Minh Quang Camera, Số 1 Vọng Đức, Hà Nội - Cửa hàng máy ảnh uy tín chất lượng từ năm 1994

Canon EOS R5 Body (Mới 100%) - Hàng Nhập Khẩu - Bảo hành 01 Năm

EOS R5

Tân vương full-frame mirrorless EOS R5 nay đã xuất hiện rực rỡ, với khả năng quay video 8K, đầu tiên được phát triển trên máy ảnh Canon. Với Animal Detection AF hoàn toàn mới và bộ ổn định hình ảnh mạnh mẽ sẵn có, lên đến 8 stop, cho hình ảnh và video sắc nét, chất lượng cao nhờ ngàm RF, hãy trải nghiệm những cái nhất ở dòng full-frame không gương lật của Canon với EOS R5.

  • Cảm biến CMOS full-frame 45 MP
  • Bộ Ổn Định Hình Ảnh lên đến 8 stop x bộ ổn định hình ảnh quang học
  • Phạm vi AF bao quát đến 100% + Animal Detection AF
  • Khả năng quay phim 8K DCI và 4K DCI 120 fps

Tốc độ cao, hiệu suất cao

Cảm Biến CMOS 45MP & Digic X

Được trang bị cảm biến CMOS full-frame khoảng 45 megapixel tương thích với ống kính RF, EOS R5 sẽ tạo nên "kỳ quan nhiếp ảnh" của bạn nhờ chất lượng hình ảnh cao.Với sức mạnh của chip xử lý hình ảnh DIGIC X mới nhất, EOS R5 có thể xử lý nhanh lượng dữ liệu lớn cho hoạt động chụp tốc độ cao, video 8K, và những đặc điểm vượt trội khác.

Chụp Liên tục đến 20 fps

Bắt kịp những khoảnh khắc bất ngờ mà bạn mong muốn với khả năng chụp liên tục cực nhanh, gần như không có tiếng ồn, ở tốc độ 20 fps. AF/AE tracking đảm bảo những bức hình của bạn sắc nét và rõ đẹp.

Màn trập hoạt động êm nhẹ cũng thích hợp cho chụp ảnh cưới, ảnh thể thao, và ảnh động vật hoang dã.

Quay Phim HDR PQ HEIF 10-Bit

Có được hình ảnh nhiều màu sắc hơn, với nhiều tông màu hơn so với dạng JPEG truyền thống, mà không cần xử lý sau khi chụp.

Các file HEIF có thể được xem trên màn hình tương thích và in bằng máy in tương thích với HDR. Các file này có thể dễ dàng được chuyển đổi thành dạng JPEG chất lượng như HDR PQ, dù là ngay trong máy ảnh hay trên một thiết bị khác, bằng Digital Photo Professional.

Thương hiệu: Canon

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

sản phẩm & thanh toán

Đối với các sản phẩm mới 100% Quý Khách tham khảo thông số sản phẩm ở mục thông tin sản phẩm.

Đối với các sản phẩm đã qua sử dụng, tình trạng và giá bán sẽ được thể hiện rõ. Quý Khách mua hàng inbox cho cửa hàng qua Facebook, Zalo, SĐT.

Đối với các đơn hàng nhỏ như phụ kiện thẻ nhớ, balo, túi, chân máy,... (ngoại trừ máy ảnh & ống kính). Quý Khách vui lòng thanh toán trước để chúng tôi gửi hàng.

Phương thức thanh toán

  • Minh Quang Camera
  • Minh Quang Camera
Facebook Minh Quang Camera Messenger Minh Quang Camera Messenger Minh Quang Camera 0987857859