Minh Quang Camera, Số 1 Vọng Đức, Hà Nội - Cửa hàng máy ảnh uy tín chất lượng từ năm 1994

Gimbal DJI Ronin-S Essentials Kit (Mới 100%) - Hàng Chính Hãng - Bảo hành 01 năm

- Bộ ổn đinh Gimbal động cơ ba trục
- Giữ DSLR hoặc Máy ảnh không gương lật
- Công suất tải trọng 8 Pound
- Nút kích hoạt và chế độ để điều khiển
- Động cơ Offset Roll cho khả năng hiển thị màn hình
- Cơ chế hoạt động chỉ cần một tay
- Pin Grip kéo dài đến 12 giờ
- Điều khiển camera qua cáp thông qua chức năng Focus Wheel 
- Chức năng bổ sung qua các ứng dụng Android / IOS

Với những nhà quay phim thì chiếc Gimbal dòng Ronin đã quá quen thuộc, đây là thiết bị không thể thiếu nhằm ổn định hình ảnh trong từng Source Video, thiết bị này yêu cầu người dùng phải sử dụng cả hai tay của mình cho việc ổn định. Giờ đây một thiết bị được xem là phiên bản thu nhỏ của Ronin gimbal. Đây là sản phẩm đại diện cho một dòng sản phẩm mới có khả năng mở rộng để tích hợp máy ảnh DSLR và máy ảnh không gương lật vào quy trình làm việc ở cấp độ chuyên nghiệp có tên là DJI Ronin-S

Bộ Chống Rung DJI Ronin-S Chính Hãng

Hãy tưởng tượng, bắn và tạo nên khoảnh khắc vô giá

Ronin-S mang đến cho các nhà làm phim độc lập sức mạnh để nắm bắt những khoảnh khắc tự phát với sự rõ ràng, êm ái và một cách nhìn mới mẻ. SmoothTrack áp dụng cho cả ba trục. Giữ kích hoạt phía trước để chuyển từ Upright sang chế độ Underslung trong một chuyển động liền mạch mà không có tắc nghẽn khung gimbal. Chế độ thể thao mới cho phép bạn chụp các cảnh chuyển động nhanh ngay lập tức.

Bộ Chống Rung DJI Ronin-S Chính Hãng

Thiết kế dạng mô-đun có thể tháo rời của Ronin-S giúp bạn dễ dàng vừa vặn trong một chiếc ba lô khi di chuyển. Nhờ thiết kế tấm tháo nhanh tiêu chuẩn công nghiệp, bạn có thể dễ dàng gắn máy ảnh lên gimbal để chụp ảnh theo dõi hoặc trên giá ba chân để chụp ảnh tĩnh giúp tính ổn định và chuyên nghiệp cho mọi điểm đến

Bộ Chống Rung DJI Ronin-S Chính Hãng

Vận hành Ronin-S dễ dàng và trực quan để cài đặt với chức năng Auto Tune trực tiếp trên gimbal để điều khiển mô-men xoắn tối ưu. Động cơ mô-men xoắn mạnh mẽ, mạnh mẽ chủ động ổn định ảnh của bạn khi được gắn vào các nền tảng di chuyển ở tốc độ lên tới 75 kp làm cho hình ảnh trở nên mượt mà.

Bộ Chống Rung DJI Ronin-S Chính Hãng

DJI Ronin-S giúp giữ và tập trung hơn trong khi quay hình

Tập trung tốt hơn vào đối tượng của bạn bằng Bánh xe lấy nét dễ điều khiển. Khi một hệ thống camera tương thích kết nối với DJI Ronin-S, bạn có thể kéo tiêu điểm qua cáp đi kèm. Một động cơ bên ngoài tùy chọn cũng có thể được thêm vào, mang lại khả năng tương thích rộng hơn cho tất cả các loại ống kính trong khi tăng cường kiểm soát chính xác.

Bộ Chống Rung DJI Ronin-S Chính Hãng

DJI Ronin-S có thiết kế sáng tạo

Khung cải tiến của DJI Ronin-S nâng tải trọng của máy ảnh lên trên trục cuộn, làm cho màn hình hiển thị của máy ảnh bị không bị tắt ngẽn thỏa mái và luôn nằm trong tầm nhìn của bạn. Ngoài việc cung cấp chế độ xem không bị cản trở, động cơ cuộn góc nghiêng cho phép nhiều không gian hơn để cân bằng các thiết lập có kích thước lớn hơn.

Bộ Chống Rung DJI Ronin-S Chính Hãng

Thiết kế tiện dụng của Ronin-S giúp chống lại những tình huống rung không mong muốn khi dịch chuyển từ dưới xuống đến vị trí thẳng đứng trong một lần quay. Thiết kế có thể tháo rời cung cấp nhiều tình huống sử dụng. Gắn nó vào một buggy RC cho các bức ảnh theo dõi mặt đất thấp hoặc để nó hoạt động như một đầu từ xa ổn định khi gắn vào một jib. Tính năng tách rời này cũng giúp cho việc lưu trữ dễ dàng hơn tạo nên sự di đông, đa năng và khoa học.

Bộ Chống Rung DJI Ronin-S Chính Hãng

Điều khiển tất cả trên một công nghệ

Công nghệ SmoothTrack cho phép bạn chuyển từ chuyển động sang góc máy ảnh bằng một tay. Chuyển đổi giữa ba hồ sơ người dùng với một thao tác tay đơn giản trên nút M và chụp các đối tượng chuyển động nhanh trong Chế độ thể thao bằng cách giữ nó.

Bộ Chống Rung DJI Ronin-S Chính Hãng

Chúng tôi hiểu rằng đôi khi bạn cần nhiều hơn chỉ là một gimbal cho dự án của bạn. Ronin-S cung cấp nhiều phụ kiện gắn kết, cung cấp hỗ trợ đầy đủ cho các tiện ích như micrô, đèn LED và thậm chí cả màn hình ngoài
DJI cung cấp một loạt các điều khiển, chẳng hạn như Force Pro cho hoạt động trực quan và Master Wheels cho các chuyển động gimbal chính xác. DJI Ronin-S cũng có cổng S-Bus để tương thích với các bộ điều khiển từ xa của bên thứ ba.

Bộ Chống Rung DJI Ronin-S Chính Hãng

Tính năng quảng cáo tự động

Những cảnh kịch tính nhất diễn ra với những bức ảnh có kế hoạch đầy trí tưởng tượng. Ronin-S bao gồm một bộ các tính năng tự động trong ứng dụng DJI Ronin-S, cho phép bạn tạo ra nhiều cảnh quay chuyên nghiệp sáng tạo hơn để mở khóa tiềm năng làm phim thực sự của bạn

Bộ Chống Rung DJI Ronin-S Chính Hãng

Thương hiệu: DJI

Tình trạng: Còn hàng

9.190.000₫
- +

sản phẩm & thanh toán

Đối với các sản phẩm mới 100% Quý Khách tham khảo thông số sản phẩm ở mục thông tin sản phẩm.

Đối với các sản phẩm đã qua sử dụng, tình trạng và giá bán sẽ được thể hiện rõ. Quý Khách mua hàng inbox cho cửa hàng qua Facebook, Zalo, SĐT.

Đối với các đơn hàng nhỏ như phụ kiện thẻ nhớ, balo, túi, chân máy,... (ngoại trừ máy ảnh & ống kính). Quý Khách vui lòng thanh toán trước để chúng tôi gửi hàng.

Phương thức thanh toán

  • Minh Quang Camera
  • Minh Quang Camera
Facebook Minh Quang Camera Messenger Minh Quang Camera Messenger Minh Quang Camera 0987857859