Minh Quang Camera, Số 1 Vọng Đức, Hà Nội - Cửa hàng máy ảnh uy tín chất lượng từ năm 1994

Gimbal Zhiyun Crane 2 (3-Axis Stabilizer) + Follow Focus (Mới 100%) - Hàng Chính Hãng - Bảo hành 01 năm

Bộ Gimbal chống rung Zhiyun Crane 2+Focus

- Tải trọng lên đến 3.2 Kg

- Tích hợp 3 mức độ điều khiển lấy nét

- Chống rung cực mượt

- Có màn hình OLED hiển thị

- Điều khiển máy ảnh trên gimbal

- Pin 6000mAh sử dụng đến 18 tiếng

- Đế tháo lắp nhanh

- Chế độ bảo vệ camera khỏi va đập khi tắt gimbal

BỘ GIMBAL CHỐNG RUNG ZHIYUN CRANE 2+FOCUS

ZHIYUN CRANE 2 là gimbal hình ảnh cầm tay 3 trục với sự tích hợp tính năng điều khiển follow focus sẽ hỗ trợ bất kỳ máy ảnh DSLR hoặc mirrorless nào trên thị trường với trọng lượng tối đa là 3.2 kg..

Gimbal cầm tay 3 trục cung cấp khả năng xoay 360 ° dọc theo cả ba trục. Nó cung cấp xoay liên tục bằng nút dọc theo trục xoay, và xoay tròn không ngừng thủ công dọc theo trục nghiêng và trục lăn.

Bộ điều khiển động cơ mới , kết hợp với thuật toán cao cấp , giúp cho màn hình máy ảnh ổn định hơn.Sản phẩm  có ba 32-bit MCUs (đơn vị điều khiển động cơ) tương đương 4000 Hz, tốc độ phản ứng lên đến 100% , ổn định gấp 2 lần so với mức tiêu chuẩn trong ngành , làm hài lòng nhu cầu chụp ảnh của người dùng.

Crane 2 cho phép lấy nét chính xác , cực chuẩn thông qua kết nối cáp với máy ảnh , giúp cho hình ảnh của bạn luôn cố định , tạo ra suất hình rõ ràng , không bị mờ hay nhòe cho dù bạn có di chuyển đi chăng 

Các tính năng mới đáng chú ý khác bao gồm núm lấy nét tích hợp và màn hình OLED tích hợp giúp bạn dễ dàng xác định trạng thái kết nối, mức pin, chế độ điều khiển và nhiều thông số máy ảnh, giúp bạn kiểm soát hoàn toàn mọi chi tiết.

Crane 2 mới có tuổi thọ pin lớn 18 giờ theo Zhiyun-Tech, giúp bạn dễ dàng cả ngày và thay đổi sử dụng, và hiện được cấp nguồn bằng pin Li-ion 3 x 18650

Nút điều khiển nhanh trên bảng điều khiển giống như một phần mở rộng tích hợp của máy ảnh. Bạn có thể nhấn hoặc xoay nút xoay để thực hiện các cài đặt thông số máy ảnh khác nhau như TV, AV, ISO và EV, cho phép bạn điều khiển camera liền mạch độc lập với mọi ứng dụng phần mềm.

Thương hiệu: Zhiyun

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

sản phẩm & thanh toán

Đối với các sản phẩm mới 100% Quý Khách tham khảo thông số sản phẩm ở mục thông tin sản phẩm.

Đối với các sản phẩm đã qua sử dụng, tình trạng và giá bán sẽ được thể hiện rõ. Quý Khách mua hàng inbox cho cửa hàng qua Facebook, Zalo, SĐT.

Đối với các đơn hàng nhỏ như phụ kiện thẻ nhớ, balo, túi, chân máy,... (ngoại trừ máy ảnh & ống kính). Quý Khách vui lòng thanh toán trước để chúng tôi gửi hàng.

Phương thức thanh toán

  • Minh Quang Camera
  • Minh Quang Camera
Facebook Minh Quang Camera Messenger Minh Quang Camera Messenger Minh Quang Camera 0987857859