Minh Quang Camera, Số 1 Vọng Đức, Hà Nội - Cửa hàng máy ảnh uy tín chất lượng từ năm 1994

Nikon AF-S 35mm f/1.4G Nano (Mới 100%) - Chính Hãng VIC

Ống Kính Nikon AF-S NIKKOR 35mm f/1.4G

- Khẩu độ F1.4

- Phóng đại  0,2x

- Số lượng lá khẩu 9

- Lớp phủ Nano

- Khoảng cách lấy nét gần nhất 0.3m

- Kích thước bộ lọc ø67mm

- Hood tương thích  HB-59

- Trọng lượng 600g

- FX Format/Dành cho máy ảnh cảm biến Fullframe

Ống Kính Nikon AF-S NIKKOR 35mm f/1.4G

Ống Kính Nikon AF-S NIKKOR 35mm f/1.4G là ống kính có khả năng chụp ảnh trong điều kiện anh sáng yếu hay trong nhà mà không cần sử dụng đèn flash hổ trợ nhờ có khẩu độ lớn F/1.4, đem tới khả năng xóa phông mịn màng, tách biệt với chủ thể một cách rỏ ràng. Với tiêu cự 35mm cho phép bạn có thể chụp trong nhiều điều kiện khác nhau như chân dung, đường phố hay phong cảnh mang lại cho bạn những hình ảnh ấn tượng với những công nghệ mới nhất của Nikon.

 

Ống Kính Nikon AF-S NIKKOR 35mm f/1.4G

Khẩu độ lớn F/1.4

Ống Kính Nikon AF-S NIKKOR 35mm f/1.4G cung cấp hình ảnh sắc nét trong bất kỳ điều kiện ánh sáng nào. Với khẩu độ tối đa F/1.4 cho tốc độ bắt nét nhanh, thực hiện những bức ảnh với độ sáng rõ, cũng như những bức ảnh xóa phông tuyệt đẹp.

Lớp phủ Nano Crystal Coat độc quyền của Nikon

Sự kết hợp giữa thấu kính quang học cao cấp và những công nghệ mới nhất của Nikon, ống kính này cho khả năng tối ưu hóa độ nét siêu cao khi sử dụng trên cả máy ảnh DSLR FX và DX. Công nghệ độc quyền lớp phủ Nano Crystal Coat (N) giúp triệt tiêu gần như hoàn toàn hiện tượng phản xạ ở các thấu kính bên trong ống kính, đặc biệt đem lại hiệu quả cao trong việc triệt tiêu các hiện tượng lóa sáng và bóng ma thường xảy ra ở các ống kính góc rộng.

Ống Kính Nikon AF-S NIKKOR 35mm f/1.4G
Công nghệ thấu kính phi cầu mới nhất

Công nghệ Aspherical Lens Elements dựa trên yếu tố mài chính xác đem lại hiệu suất quang học cao với những hình ảnh sắc nét, màu sắc chân thực. Công nghệ cao cấp này giúp Nikon gần như hoàn thiện khả năng triệt tiêu hiện tượng coma, bóng mờ, hiện tượng quang sai, cũng như các hiện tượng biến dạng khác của ống kính khi chụp ở khẩu độ rộng hơn.

Công nghệ lấy nét siêu thanh Silent Wave Motor (SWM)

Công nghệ lấy nét siêu thanh Silent Wave Motor được tích hợp bên trong ống kính đảm bảo khả năng căn nét tự động nhanh hơn, chính xác và êm ái hơn bao giờ hết. Đây cũng là điều mà khiến nhiều nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp lựa chọn các ống kính của Nikon.

Ống Kính Nikon AF-S NIKKOR 35mm f/1.4G

Hệ thống căn nét

Là một trong những ống kính RF của Nikon với hệ thống căn nét Rear Focus (RF) thông qua chuyển động của các thấu kính nằm phía sau của ống kính, làm cho quá trình căn nét nhanh và nhẹ hơn rất nhiều. Ống Kính Nikon AF-S NIKKOR 35mm f/1.4G là ống kính được đánh giá rất cao về chất lượng cũng như những tiện ích mà nó mang lại.

 

Thương hiệu: Nikon

Tình trạng: Còn hàng

47.000.000₫
- +

sản phẩm & thanh toán

Đối với các sản phẩm mới 100% Quý Khách tham khảo thông số sản phẩm ở mục thông tin sản phẩm.

Đối với các sản phẩm đã qua sử dụng, tình trạng và giá bán sẽ được thể hiện rõ. Quý Khách mua hàng inbox cho cửa hàng qua Facebook, Zalo, SĐT.

Đối với các đơn hàng nhỏ như phụ kiện thẻ nhớ, balo, túi, chân máy,... (ngoại trừ máy ảnh & ống kính). Quý Khách vui lòng thanh toán trước để chúng tôi gửi hàng.

Phương thức thanh toán

  • Minh Quang Camera
  • Minh Quang Camera
Facebook Minh Quang Camera Messenger Minh Quang Camera Messenger Minh Quang Camera 0987857859