Minh Quang Camera, Số 1 Vọng Đức, Hà Nội - Cửa hàng máy ảnh uy tín chất lượng từ năm 1994

Sigma 150-600mm F/5-6.3 DG OS HSM For Canon (Mới 100%) - Hàng Nhập Khẩu - Bảo hành 01 năm

Sigma 150-600mm F/5-6.3 DG OS HSM For Canon

- Góc ngắm: 16.4° - 4.1°
- Số lá khẩu: 9
- Cấu tạo ống kính: 20 thấu kính thuộc 14 nhóm 
- Kích thước 2 đầu ống: 4,1 inch và 10,2 inch
- Khoảng lấy nét nhỏ nhất: 2.80 m
- Độ phóng đại lớn nhất: 1:5
- Đường kính Filter: ø95 mm
- Kích thước / Trọng lượng: 13.9 x 7.7 x 7.5

Ống kính Sigma 150-600mm f/5-6.3 DG OS HSM For Canon

Sigma 150-600mm f/5-6.3 DG OS HSM For Canon là ống kính tele zoom mang lại hiệu suất tuyệt vời được thiết kế cho máy ảnh Canon EF-mount. Với những công nghệ mới nhất cho khả năng chụp ảnh đa dạng trong nhiều điều kiện chụp như chân dung, thể thao hay động vật hoang dã.

Hệ thống quang học cao cấp

Hệ thống quang học được xây dựng cho ống kính với 20 yếu tố trong 14 nhóm trong đó sử dụng hai FLD và SLD ba yếu tố để kiểm soát quang sai và bóp méo. "F" phân tán thấp, thủy tinh được thiết kế với hiệu suất tương tự như Flourite phần tử với một chỉ số khúc xạ thấp và phân tán thấp cho hình ảnh rõ ràng và sắc nét hơn. Phân tán thấp đặc biệt, hoặc SLD, kính yếu tố hỗ trợ trong việc cung cấp rõ ràng hơn và độ tương phản cho ảnh.

Hệ thống chống rung OS

Sigma 150-600mm f/5-6.3 DG OS HSM For Canon sử dụng bộ ổn định quang học với một máy gia tốc cảm biến đã được hợp nhất để đảm bảo độ chính xác cao. Hệ thống hoạt động ở chế độ 1 thích hợp cho các nhiếp ảnh nói chung.

Hệ thống hoạt động ở chế độ 2 lại thích hợp cho panning chụp cho thể thao động cơ......Với chế độ 2, cảm biến gia tốc làm việc hiệu quả để giảm thiểu vệt mờ khi chụp bằng cách phát hiện cho dù camera được bố trí theo chiều dọc hoặc chiều ngang.

Hệ thống lấy nét siêu thanh HSM

Ống kính Sigma 150-600mm f/5-6.3 DG OS HSM For Canon được trang bị hệ thống lấy nét siêu thanh HSM (Hyper Sonic Motor) cho khả năng lấy nét nhanh chóng, chính xác và hoàn toàn im lặng, rất phù hợp cho việc chụp ảnh hay quay video mà không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn.

Thiết kế cao cấp với khả năng chống chịu tốt

Tính năng chống bụi bẩn và hơi nước, cũng như lớp phủ chống thấm dầu ở mặt trước và phía sau ống kính cũng được trang bị, giúp chúng ta dễ dàng lau chùi cho dù là vết bẩn từ dầu hay dấu vân tay, nhằm phục vụ cho nhu cầu chụp ảnh trong mọi hoàn cảnh thời tiết.

Thương hiệu: Sigma

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

sản phẩm & thanh toán

Đối với các sản phẩm mới 100% Quý Khách tham khảo thông số sản phẩm ở mục thông tin sản phẩm.

Đối với các sản phẩm đã qua sử dụng, tình trạng và giá bán sẽ được thể hiện rõ. Quý Khách mua hàng inbox cho cửa hàng qua Facebook, Zalo, SĐT.

Đối với các đơn hàng nhỏ như phụ kiện thẻ nhớ, balo, túi, chân máy,... (ngoại trừ máy ảnh & ống kính). Quý Khách vui lòng thanh toán trước để chúng tôi gửi hàng.

Phương thức thanh toán

  • Minh Quang Camera
  • Minh Quang Camera
Facebook Minh Quang Camera Messenger Minh Quang Camera Messenger Minh Quang Camera 0987857859