Minh Quang Camera, Số 1 Vọng Đức, Hà Nội - Cửa hàng máy ảnh uy tín chất lượng từ năm 1994

Sigma 16mm F/1.4 DC DN EF-M For Canon (Mới 100%) - Hàng Chính Hãng - Bảo hành 01 năm

- Ngàm EF-M định dạng APS-C cho Canon EOS M

- Tiêu cự 24mm (tương đương trên 35mm)

- Phạm vi khẩu độ: f/1.4 đến f/16

- 3 thấu kính FLD, 2 thấu kính SLD

- AF Hybrid Nhanh, yên tỉnh

- Ống kính gồm 9 lá khẩu

- Thiết kế chống chọi thời tiết và bụi bẩn

- Đường kính Filter 67mm

Sigma 16mm F/1.4 DN DC EF-M For Canon là loại ống kính cố định 1 tiêu cự với độ dài tương đương 25,6mm có độ chính xác cao với khẩu độ lớn F1.4 được thiết kế cho các máy ảnh không gương APS-C Canon EOS M. Dòng Contemporary hiện đại là một phần của Sigma Global Vision và là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng hình ảnh và kích thước nhỏ gọn. Khẩu độ lớn rất tốt cho chân dung tạo độ sâu trường ảnh cao và kích thước nhỏ của nó rất phù hợp trên những dòng máy nhỏ gọn.

Thấu kính chất lượng cao

Sigma 16mm f/1.4 DC DN Contemporary For Canon M có cấu trúc gồm 9 lá khẩu, 16 thành phần gom thành 13 nhóm, khá nhẹ và có thể chống bụi. Bên trong, ống kính trang bị ba thành phần thấu kính FLD, hai thành phần SLD, cùng hai thấu kính phi cầu . Trong đó, thấu kính phi cầu có tác dụng triệt tiêu gần như hoàn toàn hiện tượng biến dạng hình ảnh và bóng mờ.

Kích thước nhỏ gọn

Ống kính Sigma 16mm f/1.4 DC DN Contemporary For Canon M có kích thước nhỏ gọn, tương thích với các dòng máy ảnh mirrorless APS-C Canon EOS M mang lại khả năng sử dụng thoải mái và tính di động cao.

Khả năng kháng bụi bẩn

Ống kính Sigma 16mm f/1.4 DC DN Contemporary For Canon M cũng được Sigma trang bị khả năng chống chịu bụi bẩn và khá nhẹ nhàng, giúp bạn nâng cao khả năng tác nghiệp trong những điều kiện khắc nghiệt.

Thương hiệu: Sigma

Tình trạng: Còn hàng

8.490.000₫
- +

sản phẩm & thanh toán

Đối với các sản phẩm mới 100% Quý Khách tham khảo thông số sản phẩm ở mục thông tin sản phẩm.

Đối với các sản phẩm đã qua sử dụng, tình trạng và giá bán sẽ được thể hiện rõ. Quý Khách mua hàng inbox cho cửa hàng qua Facebook, Zalo, SĐT.

Đối với các đơn hàng nhỏ như phụ kiện thẻ nhớ, balo, túi, chân máy,... (ngoại trừ máy ảnh & ống kính). Quý Khách vui lòng thanh toán trước để chúng tôi gửi hàng.

Phương thức thanh toán

  • Minh Quang Camera
  • Minh Quang Camera
Facebook Minh Quang Camera Messenger Minh Quang Camera Messenger Minh Quang Camera 0987857859