Minh Quang Camera, Số 1 Vọng Đức, Hà Nội - Cửa hàng máy ảnh uy tín chất lượng từ năm 1994

Sigma 35mm F/1.2 DG DN Art for Sony E Mount (Mới 100%) - Hàng Chính Hãng - Bảo hành 01 năm

Ống Kính Sigma 35mm F/1.2 DG DN Art for Sony E

- Ngàm Sony E / Full-Frame
- Khẩu độ: f/1.2 - f/16
- Gồm 3 thấu kính phi cầu & 3 thấu kính SLD
- Hệ thống AF Hyper Sonic Motor
- Nút AFL có thể tùy chỉnh
- Vòng chỉnh khẩu độ; nút de-click
- 11 lá khẩu tròn
- Tráng phủ bảo vệ phía trước, kháng thời tiết

Sigma 35mm F/1.2 DG DN Art for Sony E trang bị thiết kế ống kính prime đầu tiên của Sigma với khẩu độ tối đa f/1.2. Mang lại chất lượng hình ảnh xuất sắc đồng thời duy trì kích thước và trọng lượng, khẩu độ f/1.2 nhanh hỗ trợ đạt được độ sâu trường ảnh nông cũng như các hiệu ứng lấy nét chọn hiệu quả, cũng như phù hợp làm việc trong các điều kiện ánh sáng rất phức tạp. 3 thấu kính tán xạ thấp và 3 thấu kính phi cầu, trong đó gồm 1 thấu kính 2 mặt, kiểm soát hiệu quả các hiện tượng quang sai sắc và méo hình nhằm tăng độ sắc nét và render chính xác.

Thiết kế 

Ống kính Sigma 35mm f/1.2 DG DN Art for Sony E được thiết kế với vẻ ngoài nhỏ gọn cùng trọng lượng nhẹ nhàng trong khi vẫn duy trì hình ảnh với chất lượng cao. Ngoài ra, ống kính này trang bị khẩu độ tối đa F1.2 đầu tiên của Sigma, thiết kế ống kính prime cho chất lượng hình ảnh tuyệt vời với kích thước và trọng lượng tối ưu. Hơn nữa, 35mm F1.2 là ống kính zoom góc cực rộng, đường kính lớn và tương thích với máy ảnh không gương lật full-frame. Là một phần của dòng Art, ống kính này được thiết kế với cấu trúc quang học xuất sắc, chân thực và lý tưởng cho các ứng dụng chụp sáng tạo, nghệ thuật.

Cấu tạo quang học

Ở cấu trúc bên trong, ống kính này có 17 thấu kính trong 12 nhóm, với 3 thấu kính LD và 3 thấu kính phi cầu (1 là thấu kính phi cầu “kép”). Với 6/17 thấu kính là loại đặc biệt, Sigma kì vọng ống kính này sẽ “chiến đấu” được với những chiếc máy ảnh có độ phân giải cực cao, 40 – 50mpx trở lên, vốn đang xuất hiện rất nhiều. Ngoài ra, ống kính Sigma 35mm f/1.2 DG DN Art for Sony Ecũng được trang bị 11 lá khẩu, hứa hẹn những bức ảnh phơi sáng với ngôi sao 22 cánh, hay những đốm bokeh tròn trịa.

Khẩu độ F/1.2 đầu tiên của Sigma

Như đã nói ở trên, ống kính Sigma 35mm F/1.2 DG DN Art for Sony E là ống kính đầu tiên của Sigma với khẩu độ tối đa là f1.2. Với khẩu độ này, ống kính giúp bạn đạt được độ sâu trường ảnh cũng như có được hiệu ứng lấy nét cực kì chất lượng và cực kì phù hợp để bạn có thể sử dụng trong điều kiện ánh sáng khó khăn.

Khả năng lấy nét nhanh chóng

Động cơ Hyper Sonic Motor đem lại khả năng lấy nét chính xác, mượt mà, êm ái và nhanh chóng. Vòng khẩu hoạt động không gây tiếng ồn, cho phép các hoạt động liền mạch hỗ trợ rất tốt trong quá trình quay video. Khi lấy nét thủ công, vòng lấy nét được điều khiển bởi hệ thống lấy nét theo dây với cài đặt mô-men xoắn được tối ưu hóa đáp ứng các hoạt động của người chụp. Hơn nữa, nút lấy nét tự động được thiết kế trên thân ống kính để người chụp có thể gán các chức năng khác để phù hợp với thao tác trên ống kính của họ.

Sử dụng cả trong môi trường khắc nghiệt

Sigma 35mm F/1.2 DG DN Art for Sony E có cấu trúc chống bụi, chống va chạm, cùng với đó là lớp phủ chống thấm nước và dầu ở mặt trước của ống kính, để bạn có thể dễ dàng sử dụng ống kính trong nhiều môi trường khác nhau. Cấu trúc chịu thời tiết với lưỡi lê bằng đồng giúp cải thiện độ chính xác và độ cứng khi lắp, hỗ trợ tối đa khi làm việc trong môi trường khắc nghiệt. 

Thông số kỹ thuật

- Định dạng: Sony FullFrame E-Mount

- Khẩu độ: f/1.2 - f/16

- Cấu trúc quang học: 17 thấu kính / 12 nhóm

- 3 nhóm thấu kính SLD, 3 nhóm thấu kính phi cầu Aspherical

- Độ phóng đại tối đa: 0.19x

- Tỷ lệ Macro: 1:5.1

- Góc nhìn: 63.4°

- Khoảng cách lấy nét tối thiểu: 30 cm

- 11 lá khẩu tròn

- Tráng phủ Nano AR

- Hệ thống Motor AF Hyper Sonic

- Nút AFL có thể tùy chỉnh

- Vòng chỉnh khẩu độ; nút de-click

- Thiết kế chống bụi, chống ẩm

- Đường kính Filter: φ82mm

- Kích thước: 87.8 x 136.2 mm

- Trọng lượng: 1090Gr

Thương hiệu: Sigma

Tình trạng: Còn hàng

28.990.000₫
- +

sản phẩm & thanh toán

Đối với các sản phẩm mới 100% Quý Khách tham khảo thông số sản phẩm ở mục thông tin sản phẩm.

Đối với các sản phẩm đã qua sử dụng, tình trạng và giá bán sẽ được thể hiện rõ. Quý Khách mua hàng inbox cho cửa hàng qua Facebook, Zalo, SĐT.

Đối với các đơn hàng nhỏ như phụ kiện thẻ nhớ, balo, túi, chân máy,... (ngoại trừ máy ảnh & ống kính). Quý Khách vui lòng thanh toán trước để chúng tôi gửi hàng.

Phương thức thanh toán

  • Minh Quang Camera
  • Minh Quang Camera
Facebook Minh Quang Camera Messenger Minh Quang Camera Messenger Minh Quang Camera 0987857859