Minh Quang Camera, Số 1 Vọng Đức, Hà Nội - Cửa hàng máy ảnh uy tín chất lượng từ năm 1994

Tamron SP 24-70mm f/2.8 Di VC USD G2 for Ca/Ni (Mới 100%) - Hàng Nhập Khẩu - Bảo hành 01 Năm

Hàng chính hãng bảo hành 02 năm

- Cấu tạo ống kính: 17 thấu kính thuộc 12 nhóm. 
- 2 thấu kính XR- 3 thấu kính LD
- Lớp phủ Flo, eBAND, BBAR
- Mô tơ lấy nét siêu âm
- Chống rung quang học VC
- Khẩu độ: F2.8 - F22
- Số lá khẩu: 9
- Là một ống kính ZOOM từ 24mm đến 70mm. 
- Được sản xuất cho máy ảnh APS – C
- Khẩu độ mở lớn nhất: F/2.8 

Phụ kiện đi kèm:

Ống kính Tamron SP 24-70mm f/2.8 Di VC USD G2, nắp đậy ống kính trước và sau, túi

ng kính Tamron SP 24-70mm f/2.8 Di VC USD G2 mới dành cho Full Frame này là Dual Micro-Processing Units (MPU). Ống kính mới này cung cấp khả năng lấy nét nhanh hơn và chính xác hơn, đồng thời cải thiện hệ thống chống rung (Vibration Correction), có khả năng chống rung đến 5 stop. Cấu tạo bởi 9 Lá khẩu và 17 thấu kính, trong đó bao gồm 2 thấu kính chống chói, 3 thấu kính phân kỳ thấp, 3 thấu kính phi cầu thủy tinh đúc và 1 thấu kính phi cầu "lai".

 

2 thu kính XR và 3 thu kính LD

Hai thấu kính quang học XR và ba phần tử LD được đặc trưng trong thiết kế quang học để làm giảm đáng kể sự sai lệch màu sắc và viền màu cho hình ảnh rõ nét, độ trung thực màu sắc

Lp ph eBAND Coating

ng kính Tamron SP 24-70mm f/2.8 Di VC USD G2 được trang bị lớp tráng phủ "eBAND Coating" giúp hạn chế tình trạng bóng ma và flare. Lớp phủ Flo phủ bên ngoài thấu kính phía trước nhằm hạn chế sự bám dính của dầu mỡ và dấu vân tay.

Thiết kế chng chu thi tiết

Với các roăn cao su đệm bên trong ống kính, giúp cho Tamron SP 24-70mm f/2.8 có thể hoạt động tốt trong môi trường độ ẩm cao, hay bụi bẩn, thêm vào đó lớp phủ mặt trước ống kính cũng góp phần hạn chế sự bám bẩn.

Mô tơ ly nét siêu âm

Động cơ tự động lấy nét siêu âm Silent Drive mang lại hiệu quả lấy nét nhanh và chính xác rất phù hợp với việc ghi hình các đối tượng di chuyển. Động cơ này cũng cho phép người dùng điều khiển lấy nét bằng tay toàn thời gian, và có thể tập trung vào các đối tượng gần 3,1cm.

Tính năng n đnh hình nh VC

ng kính Tamron SP 24-70mm f/2.8 Di VC USD G2 trang bị tính năng ổn định hình ảnh VC giúp giảm tối đa sự xuất hiện của rung lắc máy ảnh khi chụp ảnh cầm hay trong điều kiện ánh sáng khó khăn lên đến 5 điểm hoặc .

Các chế độ VC riêng biệt cũng phù hợp với các kiểu chụp khác nhau: Chế độ 1 là một cài đặt cân bằng cho việc sử dụng chung, và cả hình ảnh ống kính ổn định và kết quả ổn định, trong khi chế độ 2 được thiết kế riêng cho các chuyển động lướt.

Thương hiệu: Tamron

Tình trạng: Còn hàng

22.290.000₫
- +

Thông tin sản phẩm

Đối với các sản phẩm mới 100% Khách hàng xem thông tin và đặc điểm sản phẩm ở bên dưới.

Đối với các sản phẩm cũ sẽ được thể hiện rõ ràng tình trạng, giá cả cũng như trạng thái mua bán ở bên dưới. Khách hàng mua đồ inbox cho cửa hàng nhé!

Phương thức thanh toán

  • Minh Quang Camera
  • Minh Quang Camera
Facebook Minh Quang Camera Messenger Minh Quang Camera Messenger Minh Quang Camera 0902164242