Minh Quang Camera, Số 1 Vọng Đức, Hà Nội - Cửa hàng máy ảnh uy tín chất lượng từ năm 1994

SDHC Toshiba Wifi Flash Air W-03 32GB

Loại sản phẩm: Thẻ SD Wifi

Dung lượng: 32GB

Bảo hành chính hãng 5 năm 1 đổi 1

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Bạn muốn chia sẻ anh bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu mà không phải lấy thẻ nhớ ra và cho vào đầu đọc, thẻ nhớ Wifi Toshiba Flash Air sẽ giúp bạn thực hiện điều đó hết sức dễ dàng với phương thức truyền tải Wifi đến smartphone, tablet hoặc máy tính của bạn.

 

>> Hướng dẫn kết nối thẻ Toshiba SDHC Wifi Flash Air <<

 

 

 

Giống như một thẻ SD thông thường, thẻ nhớ Toshiba Flash Air đạt chuẩn Class 10 và có dung lượng lên đến 32GB. Nhưng thẻ nhớ Flash Air có một điểm vô cùng đặc biệt đó là khả năng tự tạo ra một mạng wifi của riêng nó cho phép những người xung quanh có thể truy cập vào để xem và download ảnh hoặc video về thiết bị của họ.

 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Tiện ích không dây tuyệt vời

Trước đây, khi cần xem ảnh, bạn phải lấy thẻ nhớ ra và cho nó vào một đầu đọc thẻ kết nối máy tính. Nhưng với thẻ nhớ Toshiba Flash Air có trang bị một chip phát Wifi, các thiết bị thông minh có kết nối Wifi sẽ dễ dàng truy cập và thẻ Flash Air để download ảnh và video. Thẻ cũng có hỗ trợ tính năng Pass-through giúp thiết bị có thể truy xuất và thẻ mà vẫn giữ được kết nối Internet.

 

 

Nhanh và có nhiều mốc dung lượng

Thẻ nhớ Toshiba Flash Air đạt chuẩn Class 10 và có dung lượng tối đa lên đến 32GB giúp bạn thoải mái chụp những bức ảnh độ phân giải cao và lưu trữ hàng nghìn bức ảnh trên thẻ nhớ.

 

 

Dễ dàng sử dụng

Thẻ nhớ Toshiba Flash Air rất dễ sử dụng và tương thích với hầu hết các camera kĩ thuật số. Không cần mạng Wifi, không cần cáp kết nối, thẻ nhớ Flash Air sẽ tự tạo ra mạng Wifi để truyền tải hình ảnh và video bạn vừa chụp được.

 

Truy cập và ứng dụng

Thẻ nhớ Toshiba Flash Air hỗ trợ đến 7 kết nối wifi cùng lúc thông qua giao diện trình duyệt web hoặc ứng dụng Flash Air hỗ trợ trên IOS và Android.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Loại thẻ: Thẻ SDHC Wifi

Dòng: Flash Air

Dung lượng: 32GB

Tốc độ đọc: Class 10

Thương hiệu: Toshiba

Tình trạng: Còn hàng

900.000₫
- +

Thông tin sản phẩm

Đối với các sản phẩm mới 100% Khách hàng xem thông tin và đặc điểm sản phẩm ở bên dưới.

Đối với các sản phẩm cũ sẽ được thể hiện rõ ràng tình trạng, giá cả cũng như trạng thái mua bán ở bên dưới. Khách hàng mua đồ inbox cho cửa hàng nhé!

Phương thức thanh toán

  • Minh Quang Camera
  • Minh Quang Camera
Facebook Minh Quang Camera Messenger Minh Quang Camera Messenger Minh Quang Camera 0987857859