Minh Quang Camera, Số 1 Vọng Đức, Hà Nội - Cửa hàng máy ảnh uy tín chất lượng từ năm 1994

Túi Máy Ảnh Lowepro Inverse 200 AW

Sức chứa : DSLR với ống kính zoom vừa đính kèm  2 ống kính thêm, Ống kính 70-300mm gắn ở vị trí nằm ngang, cộng thêm với ống kính và Thẻ nhớ và phụ kiện

Lowepro Inverse 200 AW

Một thiết kế dành cho nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp dễ sử dụng, bảo vệ chắc chắn và thoải mái vượt trội.

Túi đeo Lowepro Inverse 200 AW Beltpack (Black) sử dụng chất liệu vải kết hợp từ chất liệu nylon 420, chất liệu polyester 600 và chất liệu polyester 200, mang lại sự chắc chắn cho túi xách, cũng như khả năng kháng nước, chống bám bụi trên túi. 

 

Thiết kế tiện dụng, dễ dàng lấy và lưu trữ các vật dụng

Trên đỉnh túi có khóa kéo linh động, bạn dễ dàng vào ngăn chính lấy các thiết bị như máy ảnh, ống kính, từ thiết kế này Lowepro Inverse 200 AW rất phù hợp cho những bạn đi dã ngoại, những bạn yêu thích chụp ảnh đường phố. Hai bên hông túi có các túi lưới nhỏ gọn, phù hợp cho cất giữ các chai nước, hoặc vật dụng khác. Trên túi Lowepro Inverse 200 AW  cũng bố trí rất nhiều các ngăn nhỏ, đây là nơi bạn dễ dàng cất các thiết bị thẻ nhớ, bút viết, hoặc các phụ kiện khác như cáp, usb...

Với thiết kế lạ, đây là dòng túi có thể đeo ngang hông, vị trí đeo này giúp bạn thao tác nhanh hơn, mọi thiết bị gần như ở ngay trước tầm mắt của bạn. Vòng đeo của túi chắc chắn với các khóa bằng nhựa cứng, hai dây đeo được lót các miếng mút, miếng đệm mềm mại, mang lại sự thoải mái cho người sử dụng.

Đi kèm với túi Lowepro Inverse 200 AW  là một bộ áo mưa dành cho túi xách, với bộ áo này, bạn dễ dàng mang túi xách đi khắp mọi nơi bất chấp mọi thời tiết, mà vẫn giữ an toàn được cho thiết bị bên trong.

Thương hiệu: Lowepro

Tình trạng: Còn hàng

1.650.000₫
- +

sản phẩm & thanh toán

Đối với các sản phẩm mới 100% Quý Khách tham khảo thông số sản phẩm ở mục thông tin sản phẩm.

Đối với các sản phẩm đã qua sử dụng, tình trạng và giá bán sẽ được thể hiện rõ. Quý Khách mua hàng inbox cho cửa hàng qua Facebook, Zalo, SĐT.

Đối với các đơn hàng nhỏ như phụ kiện thẻ nhớ, balo, túi, chân máy,... (ngoại trừ máy ảnh & ống kính). Quý Khách vui lòng thanh toán trước để chúng tôi gửi hàng.

Phương thức thanh toán

  • Minh Quang Camera
  • Minh Quang Camera
Facebook Minh Quang Camera Messenger Minh Quang Camera Messenger Minh Quang Camera 0987857859