Minh Quang Camera, Số 1 Vọng Đức, Hà Nội - Cửa hàng máy ảnh uy tín chất lượng từ năm 1994

Túi Máy Ảnh Lowepro Nova Sport 17L AW

Sức chứa: 1 body chuyên nghiệp DSLR với 1-3 ống kính kèm theo.

Một máy tính bảng 10" và phụ kiện

Kích thước bên trong: 35.5 x 22.5 x 23.7 cm

Kích thước bên ngoài: 29.0 x 17.7 x 21.0 cm

Nova Sport 17L-AW

Túi máy ảnh Lowepro Nova Sport 17L AW là một túi máy ảnh chứa một máy ảnh DSLR với ống kính zoom kèm theo, ba ống kính thêm, một đèn flash và các phụ kiện. Lowepro Nova Sport 17L-AW có thể chứa thêm được một máy tính bảng 10" ngay sau một góc sau của khoang chính. Bên trong khoang chính, túi Nova Sport cũng có một giỏ camera di động với bốn ngăn đệm tạo ra năm phần cho thiết bị của bạn bên trong. Nó có một đóng cửa dây rút và có thể loại bỏ bằng cách lấy tay cầm nylon kìm kẹp của mình.

Ở bên ngoài của túi, có một túi lưới ở hai bên và một túi có khóa kéo trên nắp phía trước. Hai nhanh chóng phát hành khóa mở nắp phía trước để lộ hai túi cảm ứng gắn chặt để lưu trữ phụ kiện.

Lowepro Nova Sport 17L-AW được làm bằng vật liệu chịu được thời tiết bên ngoài và cũng bao gồm một built-in tất cả trang bìa thời tiết. Để thực hiện túi, sử dụng có thể điều chỉnh dây đeo vai có thể tháo rời với một pad thoải mái, hoặc có thể tháo rời đệm tay nắm tay cầm.

 

Thương hiệu: Lowepro

Tình trạng: Còn hàng

1.900.000₫
- +

sản phẩm & thanh toán

Đối với các sản phẩm mới 100% Quý Khách tham khảo thông số sản phẩm ở mục thông tin sản phẩm.

Đối với các sản phẩm đã qua sử dụng, tình trạng và giá bán sẽ được thể hiện rõ. Quý Khách mua hàng inbox cho cửa hàng qua Facebook, Zalo, SĐT.

Đối với các đơn hàng nhỏ như phụ kiện thẻ nhớ, balo, túi, chân máy,... (ngoại trừ máy ảnh & ống kính). Quý Khách vui lòng thanh toán trước để chúng tôi gửi hàng.

Phương thức thanh toán

  • Minh Quang Camera
  • Minh Quang Camera
Facebook Minh Quang Camera Messenger Minh Quang Camera Messenger Minh Quang Camera 0987857859