Minh Quang Camera, Số 1 Vọng Đức, Hà Nội - Cửa hàng máy ảnh uy tín chất lượng từ năm 1994

Túi Máy Ảnh Lowepro Photo Runner 100

Sức chứa 1 DSLR với ống kính zoom tiêu chuẩn kèm theo, cộng với một ống kính bổ sung hoặc flash khi nạp theo chiều dọc; hay DSLR với ống kính zoom kèm theo (lên đến 80-200mm f/2.8), khi nạp theo chiều ngang; phụ kiện và vật dụng cá nhân nhỏ.

Lowepro Photo Runner 100

Một túi chuyển đổi được thiết kế để chạy với từng cử động của bạn

Ở đây có cô dâu. Ở đây có tay đua xe đạp chì. Ở đây có con sói xám. Không có vấn đề những người hoặc những gì bạn đang chụp, đám cưới, thể thao và các nhiếp ảnh gia ngoài trời cần sự nhanh nhẹn và tốc độ về phía bạn để nắm bắt những hình ảnh nã gắt gao nhất. Hình ảnh của chúng tôi Runner 100 cung cấp một truy cập nhanh, chuyển đổi và giải pháp bao đựng đa chức năng trong một thiết kế gọn nhẹ và trầm tư xây dựng. Một hồ sơ mỏng cung cấp tự do di chuyển và các tính năng thực tế như ngăn có thể điều chỉnh và dây cột tuck-đi giữ cho mọi thứ linh hoạt

Tiếp cận nhanh chóng và đầy đủ

Giải nén nắp truy cập nhanh từ phía bên và được truy cập vào các ngăn chính rộng rãi, do đó bạn có thể chụp mà bắn tiếp theo trong một thời điểm. Điều chỉnh, ngăn đệm bằng ốc vít móc / vòng lặp làm cho nó dễ dàng để sắp xếp bộ của bạn theo cách mà bạn lựa chọn..

Thiết kế chuyển đổi

Photo Runner 100 được thiết kế như một giải pháp hai túi-trong-một. Mặc như một beltpack truyền thống hoặc chuyển đổi thành một túi vai bằng cách thêm các dây đeo vai và nhét trong dây cột. Rời khỏi dây cột trên và thắt chặt dây đai nén để giữ cho trọng lượng của thiết bị trên hông của bạn để giúp giảm thiểu chuyển động.

Photo Runner 100 phục vụ như là một lý tưởng, túi hàng ngày cho một người đam mê những người muốn thực hiện bộ ảnh DSLR của mình cho một ngày chụp hoặc một chuyến phiêu lưu. Và nó làm cho một lớn, on-the-fly túi ống kính / phụ kiện cho các chuyên nghiệp của những người chụp đám cưới, thể thao, động vật hoang dã hoặc một sự kiện của công ty.

Từ trong ra ngoài, các hình ảnh Runner 100 cung cấp chu đáo, thiết thực và dễ dàng Tiếp cận các tính năng. Hai túi phía trước-một gusseted với một "yên tĩnh" dây đóng cửa-cung cấp không gian rộng rãi cho các bộ lọc, bút, điện thoại di động, máy nghe nhạc MP3 và các phụ kiện khác. Hai túi thẻ nhớ được đặt ngay bên trong nắp. SlipLock ™ vòng đính kèm trên mỗi bên cho phép bạn thêm một túi chai nước tương thích, trường hợp ống kính hoặc một túi máy ảnh nhỏ gọn một cách dễ dàng. Cũng bao gồm: dây đai nén ở phía dưới, nhanh chóng lấy xử lý, quá khổ D-nhẫn và snaphooks.

Thương hiệu: Lowepro

Tình trạng: Còn hàng

1.050.000₫
- +

sản phẩm & thanh toán

Đối với các sản phẩm mới 100% Quý Khách tham khảo thông số sản phẩm ở mục thông tin sản phẩm.

Đối với các sản phẩm đã qua sử dụng, tình trạng và giá bán sẽ được thể hiện rõ. Quý Khách mua hàng inbox cho cửa hàng qua Facebook, Zalo, SĐT.

Đối với các đơn hàng nhỏ như phụ kiện thẻ nhớ, balo, túi, chân máy,... (ngoại trừ máy ảnh & ống kính). Quý Khách vui lòng thanh toán trước để chúng tôi gửi hàng.

Phương thức thanh toán

  • Minh Quang Camera
  • Minh Quang Camera
Facebook Minh Quang Camera Messenger Minh Quang Camera Messenger Minh Quang Camera 0987857859