Minh Quang Camera, Số 1 Vọng Đức, Hà Nội - Cửa hàng máy ảnh uy tín chất lượng từ năm 1994

Túi Máy Ảnh Lowepro Stealth Reporter D100 AW

Có thể chứa 1 thân máy, 2-3 ống kính đi kèm, phim, phụ kiện
Thương hiệu: Lowepro
Lớp đệm êm để bảo vệ thiết bị vượt trội
Dây đeo vai có thể tùy chỉnh
Ngăn chứa rộng
Vải chống chịu thời tiết
Kích thước bên trong: 24.89 x 15.49 x 14.99 cm
Kích thước bên ngoài: 28.5 x 21.5 x 19.5 cm
Trọng lượng: 1.25kg

Túi Lowepro Stealth Reporter D100 AW 

Túi máy ảnh Lowepro Stealth Reporter D100 AW được thiết kế dành riêng cho các nhà báo chuyên nghiệp, các phóng viên ảnh và các nhiếp ảnh gia tin tức. Do vậy, ngoài chất lượng và khả năng lưu trữ lớn, Lowepro còn chú ý đến yếu tố truy cập nhanh vào máy ảnh và ống kính để các nhà báo có thể bắt trọn những khoảnh khắc đẹp nhất.

Túi Lowepro Stealth Reporter D100 AW (Chính Hãng)

Túi có kích thước nhỏ gọn 28.5 x 21.5 x 19.5 cm cùng trọng lượng không quá nặng chỉ 1.25kg do vậy bạn có thể mang theo túi bên mình trong quá trình tác nghiệp. Bên cạnh đó túi được bảo vệ bởi 1 khóa bấm, bạn phải tác động 1 lực cả hai khóa bên cùng một lúc. Điều đó có nghĩa là khoá sẽ không vô tình mở ra, do vậy bạn có thể giữ thiết bị của mình luôn an toàn.

Túi Lowepro Stealth Reporter D100 AW (Chính Hãng)

Mặc dù Stealth Reporter D100 AW được thiết kế có trọng lượng gọn nhẹ nhưng vẫn nặng về tính năng và độ bền. Được thiết kế riêng cho nhà báo, phóng viên, những người phải di chuyển khá nhiều, do vậy các ngăn của túi luôn có lớp đệm dày dặn nhằm hạn chế những va đập không mong muốn giúp bạn bảo quản máy ảnh và thiết bị một cách an toàn nhất.

Túi Lowepro Stealth Reporter D100 AW (Chính Hãng)

Khi mở khóa bấm, bạn sẽ thấy có nhiều ngăn với những khoảng không gian khác nhau để đựng máy ảnh, ống kính và các thiết bị của bạn. Với những ngăn nhỏ phía trước mặt túi bạn có thể đựng điện thoại, sổ tay hay các vật dụng cá nhân cần thiết cho chuyến đi tác nghiệp của bạn. Đối với ngăn chính, bạn có thể chứa 1 thân máy, 2-3 ống kính đi kèm, phim và các phụ kiện như đèn flash. Bên cạnh đó, túi Stealth Reporter D100 AW còn có móc đựng chìa khóa và ví đựng thẻ nhớ riêng biệt. Bạn có thể chứa tối đa 12 thẻ nhớ và túi được gắn vào dây đeo vai.

Túi Lowepro Stealth Reporter D100 AW (Chính Hãng)

Cũng giống như các loại túi khác của LoweproStealth Reporter D100 AW cũng có khả năng chống chịu thời tiết cao. Túi được làm bằng chất liệu nylon cao cấp đem đến khả năng chống ẩm và chống bám bụi. Không chỉ vậy, túi còn đi kèm với túi bọc che mưa giúp bạn an tâm hơn khi tác nghiệp dưới trời mưa.

Túi Lowepro Stealth Reporter D100 AW (Chính Hãng)

Là dòng sản phẩm dành riêng cho các phóng viên chuyên nghiệp, Lowepro Stealth Reporter D100 AW vừa đáp ứng khả năng truy cập nhanh vào các thiết bị vừa bảo vệ máy ảnh và ống kính một cách an toàn. Do vậy, chắc chắn Stealth Reporter D100 AW sẽ làm hài lòng các phóng viên và các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Túi Lowepro Stealth Reporter D100 AW (Chính Hãng)

Thương hiệu: Lowepro

Tình trạng: Còn hàng

2.220.000₫
- +

sản phẩm & thanh toán

Đối với các sản phẩm mới 100% Quý Khách tham khảo thông số sản phẩm ở mục thông tin sản phẩm.

Đối với các sản phẩm đã qua sử dụng, tình trạng và giá bán sẽ được thể hiện rõ. Quý Khách mua hàng inbox cho cửa hàng qua Facebook, Zalo, SĐT.

Đối với các đơn hàng nhỏ như phụ kiện thẻ nhớ, balo, túi, chân máy,... (ngoại trừ máy ảnh & ống kính). Quý Khách vui lòng thanh toán trước để chúng tôi gửi hàng.

Phương thức thanh toán

  • Minh Quang Camera
  • Minh Quang Camera
Facebook Minh Quang Camera Messenger Minh Quang Camera Messenger Minh Quang Camera 0987857859