Nikon AF-S 35mm F1.4 Nano (Đồ cũ)

Thương hiệu: Nikon Mã: Đang cập nhật
Chất liệu: Đồ cũ
Thương hiệu: Nikon   |   Tình trạng: Còn hàng
Thư viện đồ cũ

Kết thúc sau:

16.000.000₫
Độ mới:
Số lượng:
Chính sách hỗ trợ
Minh Quang Camera

Vận chuyển toàn quốc

Các tỉnh thành Việt Nam
Minh Quang Camera

Hậu mãi hài lòng

Hỗ trợ nhiệt tình
Minh Quang Camera

Chất lượng đảm bảo

Sản phẩm chính hãng
Minh Quang Camera

Hotline: 0987857859

Tư vấn nhiệt tình
Thông tin sản phẩm

Thiết kế dành cho máy ảnh Nikon ngàm F

Nikon AF-S 35mm F/1.4G Nano có kích thước 83 x 89.5 mm, nặng 600g, đây là ống kính DSLR được thiết kế dành cho máy ảnh Nikon ngàm F định dạng FX với tiêu cự 35mm. Tuy nhiên cũng có thể được sử dụng với các máy ảnh Nikon dòng DX, cung cấp tiêu cự tương đương 52,5mm.

Khẩu độ tối đa f1.4

Độ mở ống kính tối đa f/1.4 của thấu kính tạo ra hiệu ứng che mờ hậu cảnh đẹp mắt, làm nổi bật đối tượng một cách mượt mà, cho phép bạn tạo ra các bức ảnh chân dung và ảnh cận cảnh bắt mắt. Ngoài ra, độ mở ống kính cũng giúp đẩy nhanh tốc độ bắt ảnh mang lại hiệu suất nhanh và khả năng chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu. Khẩu độ này kết hợp với màng chắn 9 lá khẩu tròn mang lại hiệu ứng bokeh tuyệt đẹp, hiệu ứng xóa phông trông tự nhiên hơn.

Công nghệ lấy nét siêu thanh

Công nghệ lấy nét siêu thanh Silent Wave Motor được trang bị trong ống kính Nikon AF-S 35mm F/1.4G Nano mang lại hiệu suất lấy nét tự động nhanh chóng, yên tĩnh và chính xác cùng với việc hỗ trợ kiểm soát lấy nét thủ công toàn thời gian. Sử dụng hệ thống lấy nét sau, trong đó chỉ có nhóm ống kính phía sau được di chuyển trong khi lấy nét, để duy trì chiều dài tổng thể của ống kính trong quá trình sử dụng và hỗ trợ tốc độ lấy nét nhanh hơn.

Công nghệ Nano Crystal

Lớp phủ Nano Crystal đã được sử dụng cho các thành phần thấu kính riêng lẻ để khắc phục hiện tượng phản xạ ánh sáng bên trong gây ra hiệu ứng lóa và bóng mờ, cải thiện độ tương phản và độ chính xác màu sắc khi làm việc trong điều kiện ánh sáng mạnh.

Thông số kỹ thuật
Tiêu Cự 35mm
Khẩu Độ Lớn Nhất

f/1.4

Khẩu Độ Nhỏ Nhất f/16
Khoảng Cách Lấy Nét Tối Thiểu 30 cm
Độ Phóng Đại 0.2x
Thành Phần Quang Học 10 Elements in 7 Groups
Kích Thước Filter 67 mm (Front)
Kích Thước 83 x 89.5 mm
Trọng Lượng 600 g

 

 

 

Bạn đã xem

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ