Là doanh nghiệp chuyên kinh doanh sỉ & lẻ các loại máy ảnh, máy quay phim, phụ kiện máy ảnh và các thiết bị ánh sáng phục vụ trong quá trình tác nghiệp ảnh. 

 

LỊCH SỬ HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI

Khởi nguồn là sự đam mê về nghệ thuật nhiếp ảnh kết hợp với sự nhanh nhạy trong kinh doanh, xuất phát từ một cửa hàng nhỏ chuyên cung cấp thiết bị máy ảnh cho khách hàng có cùng đam mê. Để bắt kịp với xu hướng phát triển của thời đại, công ty TNHH Ảnh Minh Quang ra đời. Được thành lập vào năm 2008, đến nay công ty TNHH Ảnh Minh Quang đã có bề dày lịch sử hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh máy ảnh, phụ kiện trong ngành và đang dần khẳng định thương hiệu của mình trong ngành kinh doanh các thiết bị ảnh nói riêng và thị trường kinh doanh nói chung. 

 

MỤC TIÊU CỦA CÔNG TY

Mục tiêu của Minh Quang Camera là trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh các thiết bị ngành ảnh tại Việt Nam, đồng thời xây dựng một thương hiệu uy tín trong lòng người tiêu dùng. Với phương châm hoạt động "Uy tín Chất Lượng là Tiêu Chí Hàng Đầu", Minh Quang Camera luôn nỗ lực và phấn đầu không ngừng trong hoạt động kinh doanh để có thể mang tới cho Quý khách hàng không chỉ là những sản phẩm tốt, mà còn là sự đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như cam kết, hỗ trợ nhiệt tình để Quý khách có được trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

 

TẦM NHÌN 

Trải qua những năm tháng biến động, cùng với sự phát triển không ngừng của ngành thiết bị công nghệ cao như máy ảnh, máy quay phim và các linh, phụ kiện máy ảnh. Công ty TNHH Ảnh Minh Quang cũng không ngừng đổi mới, phát triển, bắt kịp xu hướng cũng như nhu cầu sử dụng các loại sản phẩm máy ảnh trên thị trường của người tiêu dùng. Định hướng của công ty là xây dựng và phát triển, trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với thị hiếu và xu hướng của khách hàng Việt Nam và quốc tế, góp phần khẳng định cá tính cho người dùng cũng như nâng vị trí của ngành ảnh lên một tầm cao mới trên thị trường kinh doanh đa mặt hàng hiện nay.

 

ĐỐI TÁC CỦA CÁC HÃNG MÁY ẢNH

Công ty phối hợp nhập khẩu và phân phối sản phẩm của các hãng máy ảnh lớn Canon, Sony, Nikon, Fujifilm, Leica và các hãng phụ kiện được ưa chuộng trên thị trường. Cam kết sản phẩm chính hãng, bảo hành sửa chữa đầy đủ. 

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Giám đốc: Bùi Thanh Quang - Tel: 090 4222 577

Kinh doanh: Bùi Quang Minh - Tel: 0987 857 859

 

 

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ