Canon EF 100-400mm F4.5-5.6 IS II USM (Đồ cũ)

Thương hiệu: Canon Mã: Đang cập nhật
Chất liệu: Đồ cũ
Thương hiệu: Canon   |   Tình trạng: Hết hàng
Thư viện đồ cũ

Kết thúc sau:

27.500.000₫
Độ mới:
Số lượng:
Chính sách hỗ trợ
Minh Quang Camera

Vận chuyển toàn quốc

Các tỉnh thành Việt Nam
Minh Quang Camera

Hậu mãi hài lòng

Hỗ trợ nhiệt tình
Minh Quang Camera

Chất lượng đảm bảo

Sản phẩm chính hãng
Minh Quang Camera

Hotline: 0987857859

Tư vấn nhiệt tình
Thông tin sản phẩm

Canon EF 100-400mm F4.5-5.6L IS II USM

Ống kính Canon EF 100-400mm F4.5-5.6L IS II USM là 1 trong những loại ống kính zoom tele dòng L đa năng, được cải thiện nhiều so với ống kính tiền nhiệm với hiệu suất cao, tốc độ tăng và chất lượng quang học và cũng là một trong những ống kính được đánh giá cao nhất trong dòng Canon L (Luxury). Ống kính được nâng cấp và cải tiến để đáp ứng được sự thay đổi công nghệ nhanh chóng của máy ảnh, có số điểm ảnh ngày càng tăng.

Ống kính Canon EF 100-400mm F4.5-5.6L IS II USM là ống kính chuyên dụng phục vụ nhu cầu chụp ảnh thể thao, chim thú và động vật hoang dã. Ngoài ra, ống kính còn trang bị một đế tripod có thể tháo rời trực tiếp khỏi ống kính mà không cần tháo ống kính khỏi máy ảnh, và đi kèm hood cho phép kiểm soát các loại filter đặc biệt mà không cần di chuyển hood.

Thiết kế
Canon EF 100-400mm F4.5-5.6L IS II USM có thiết kế bên ngoài không khác nhiều so với người tiền nhiệm. Thân ống kính được làm từ kim loại vô cùng chắc chắn và bền như một cái xe tăng. Ống kính có phần nặng hơn nên điều khiển khó hơn đôi chút, vì khi zoom ống kính dà hơn phiên bản trước. Ống sử sụng thiết kế zoom xoay để giải quyết tình trạng hút bụi vào trong thiết bị trong quá trình sử dụng.

Hệ thống lấy nét USM
Hệ thống lấy nét USM siêu thanh rất hữu dụng với khả năng bắt nét nhanh nhạy và chính xác trong nhiều trường hợp, nhiều mức tiêu cự khác nhau, kể cả ở mức 400 xa nhất. Vòng zoom kiểu push-pull ở phiên bản đầu tiên đã được thay thế bằng cơ chế zoom xoay truyền thống, dễ sử dụng hơn. Ngoài ra, thuật toán lấy nét tự động AF của ống kính Canon EF 100-400mm F4.5-5.6L IS II USM cũng được tăng cường thêm một CPU có thể tối ưu tốc độ nhanh hơn, chính xác hơn và nhạy hơn trong nhiều tình huống chụp.

Cấu tạo quang học
Cấu tạo quang học của ống kính Canon EF 100-400mm F4.5-5.6L IS II USM gồm 21 thấu kính chia làm 6 nhóm. Ngoài ra, còn có thêm một thấu kính Super UD (Ultra-low Dispersion) hỗ trợ giảm các hiện tượng quang sai và méo hình trên toàn dãy zoom, nhằm đem lại độ trong rõ đáng chú ý, độ sắc nét ảnh và khả năng tái tạo màu đáng tin cậy. Lớp tráng phủ Air Sphere áp dụng lên các thấu kính nhằm giảm lóa sáng và bóng ma cho ảnh giàu tương phản hơn.

Ổn định hình ảnh 
Ổn định hình ảnh cân nét đến 4 stop tốc độ màn trập giúp giảm tối thiểu tác động do máy ảnh rung, có thể tùy chỉnh với 4 chế độ chống rung khác nhau. Hơn nữa, một vòng xoay chỉnh zoom được phát triển lại kết hợp cơ chế lấy nét nội bộ và động cơ sóng siêu âm, cho khả năng thao tác trực quan, nhanh chóng, hữu ích khi chụp cầm máy.

Tính năng chống rung IS trên ống kính Canon EF 100-400mm F4.5-5.6L IS II USM được chia làm 3 chế độ để phù hợp với các tình huống, từng hoàn cảnh chụp và đáp ứng đúng ý đồ tác giả. Chế độ tiêu chuẩn, chế độ panning, chế độ phơi sáng, cả ba chế độ đều đã được nghiên cứu và kiểm nghiệm khá kỹ để phục vụ tốt nhất

Bền bĩ, chống chọi với mọi thời tiết
Thiết kế kháng thời tiết bảo vệ ống kính khỏi bụi và ẩm thấp, cho phép sử dụng trong các điều kiện bất lợi. Thêm vào đó các lớp phủ fluorine áp dụng lên thấu kính phía trước và sau ống kính tăng độ bảo vệ khỏi dấu vân tay và nhòe bẩn.

Bokeh bo tròn đẹp mắt
Với thiết kế 9 lá khẩu tạo nên Bokeh tròn và mịn màng. Lúc này, nhờ hiện tượng quang sai cầu đã bị loại bỏ gần hết, ống kính mang lại hiệu ứng bokeh tròn và đẹp ở cả trước và sau chủ thể.

Thông số kỹ thuật
Khẩu độ f/4.5 - f/38
Cấu tạo quang học 21 thành phần trong 16 nhóm
Số lá khẩu  9
Hệ thống AF Ultrasonic Motor dạng vòng
Vòng xoay  zoom & torque
Cấu trúc kháng thời tiết, phủ fluorine
Đế tripod  xoay, tháo rời được
Kích thước 94 x 193mm
Trọng lượng  1640g

Bạn đã xem

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ