Canon EF 100mm F2.8L IS USM Macro (Đồ cũ)

Thương hiệu: Canon Mã: Đang cập nhật
Chất liệu: Đồ cũ
Thương hiệu: Canon   |   Tình trạng: Còn hàng
12.500.000₫
Độ mới:

 

 

Số lượng:
Chính sách hỗ trợ
Minh Quang Camera

Vận chuyển toàn quốc

Các tỉnh thành Việt Nam
Minh Quang Camera

Hậu mãi hài lòng

Hỗ trợ nhiệt tình
Minh Quang Camera

Chất lượng đảm bảo

Sản phẩm chính hãng
Minh Quang Camera

Hotline: 0987857859

Tư vấn nhiệt tình
Thông tin sản phẩm

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Canon EF 100mm f/2.8L Macro IS USM là chiếc ống kính dòng EF thứ 6 gia nhập hàng ngũ macro của Canon. Tuy không thể thay thế được cái tên đang nổi như cồn hiện nay là EF 100mm f/2.8 USM macro nhưng Canon EF 100mm f/2.8L Macro IS USM vẫn cho thấy mình là một ống kính chất lượng hơn với tính năng chống rung quang học IS vượt trội.

 

 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Chất lượng với 15 thấu kính trong 12 nhóm 

Trái ngược với hầu hết các ống kính tích hợp kèm công nghệ IS khác khi chúng chỉ được cấu tạo bởi 12 thấu kính trong 8 nhóm thì Canon EF 100mm f/2.8L Macro IS USM lại được chủ hãng tăng lên 15 thấu kính trong 12 nhóm. Về mặt lý thuyết thì điều này lại dễ gây ra hiện tượng lóe sáng trong quá trình chụp ảnh.

 

 

Thiết kế tuyệt vời
Phần thân ống kính mang kiểu dáng tuyệt vời là điều không cần phải bàn cãi bởi nó được làm bằng nhựa chất lượng cao, cố định trên một khung kim loại khá chắc chắn. Vòng lấy nét được bọc lớp cao su hoạt động khá trơn tru. Tương tự như các ống kính macro non-L trước đây, Canon EF 100mm f/2.8L Macro IS USM được thiết kế công nghệ lấy nét trong, do đó, chiều dài của ống kính sẽ không thay đổi trong suốt các thiết lập lấy nét cũng như khi lấy nét cận cảnh.

 

 

Công nghệ chống rung IS

Phải mất khá nhiều thời gian để Canon có thể cho ra mắt chiếc ống kính macro mang công nghệ IS đầu tiên của họ trên thị trường. Canon EF 100mm f/2.8L Macro IS USM có một đặc tính “IS lai” khá đặc biệt. Nó không chỉ hỗ trợ chống rung khi chụp ảnh trong điều kiện thông thường mà còn mang lại hiệu suất cao khi bù 2 f-stops tại mức phóng đại 1:1 và bù đến 4 f-stops tại mức thiết lập lấy nét chuẩn. 

 

Chế độ lấy nét tự động với mô tơ siêu âm USM

Về chế độ lấy nét tự động AF, tính năng này hoạt động dựa trên mô tơ sóng âm USM khá nhanh và hầu như không gây ra tiếng ồn. Tuy nhiên, hãng Canon cũng cung cấp mức giới hạn lấy nét trong 3 bước để tránh hiện tượng AF hunting xảy ra xuyên suốt các mức thiết lập tiêu cự. Trong quá trình thực hiện các kiểm tra, tính năng AF thể hiện khá tuyệt vời, dù cho nhiều nhiếp ảnh gia hiện nay vẫn ưu thích thao tác lấy nét bằng tay.

 

 

Thông số kỹ thuật
Độ dài tiêu cự  100 mm
Khẩu độ Lớn nhất f/2.8
Nhỏ nhất f/32
Góc nhìn ngang 24°
Tiêu cự lấy nét tối thiểu  1' (30.48 cm)
Độ phóng đại  1x
Kích thước (DxL) Approx. 3.06 x 4.84" (7.77 x 12.29 cm)
Nặng  1.38 lb (625 g)

 

Bạn đã xem

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ