Minh Quang Camera, Số 1 Vọng Đức, Hà Nội - Cửa hàng máy ảnh uy tín chất lượng từ năm 1994

Canon EF 16-35mm f/2.8L III USM (Mới 100%) - Hàng Nhập Khẩu - Bảo hành 01 năm

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Canon EF 16-35mm f/2.8L III USM là chiếc ống kính zoom góc siêu rộng đời thứ 3, cũng là đời mới nhất trong dòng tiêu cự 16-35mm của Canon cho đến bây giờ. Đây là chiếc ống kính dòng L chỉ đỏ, được Canon định hướng dành riêng cho những người sử dụng chuyên nghiệp với góc rộng nhất và mở khẩu lớn nhất, thiết kế mới hoàn toàn kể cả bên ngoài lẫn những công nghệ bên trong thấu kính. 

 

 

​TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Thiết kế siêu đẹp và tinh tế.

Chiếc ống kính 16-35mm f/2.8L III USM đời 3 này có chất lượng vượt trội và vẻ bề ngoài thiết kế của nó mang lại, vượt xa người cả hai người anh em cùng cấp của nó trước đây.


 

 

Như những chiếc ống kính L khác của Canon, chiếc 16-35 này được sơn phủ với một lớp sơn nhám đen vân bóng có chất lượng rất tốt, nhìn đẹp và săc nét hơn, bền, khó trầy xước. Về thiết kế thân ống kính, chiếc 16-35 đời III vẫn mang dáng dấp thiết kế của hai đời trước đó, được hoàn thiện chắc, nặng, với thiết kế thân ống kính gần như liền mạch chứ không còn chia ra thành ba phần như đời 1,2 và cả như chiếc khẩu 4 ra đời cách đây 2 năm. Cảm giác cầm tay chắc chắn, dễ chịu, thiết kế tổng thể gần như liên tiếp cho cảm giác không phải bấu ngón tay để ôm nhiều vào ống kính khi thao tác.

Công nghệ lấy nét siêu êm

Vòng lấy nét được đặt về phía gần cuối ống kính, như những ống kính L mới gần đây, việc xoay lấy nét rất trơn tru với tốc độ quay tốt và êm. Việc lấy nét rất êm nhờ vào motor lấy nét trong USM(Ultrasonic Motor), chỉ có nghe tiếng khi lấy nét rất nhỏ nếu ở trong môi trường rất yên lặng, người đứng kế bên sẽ không nghe đc gì, hỗ trợ lấy nét tay hoàn toàn trong khi AF _ FTM (Full Time Manual) và AF Microadjustment (ở phía trước) giúp tinh chỉnh lấy nét chính xác hơn trong khi AF. Việc lấy nét rất chính xác, đã được gần như hoàn hảo, không bị lệch nhiều như 16-35 f/2.8 II, khi phải bấm lấy nét nhiều lần nhất là trong môi trường ánh sáng kém.

 

 

Cấu tạo quang học
Về cấu tạo quang học, 16-35mm f/2.8L III USM được thiết kế với 16 thấu kính gom trong 11 nhóm kính trong đó bao gồm một thấu kính đúc có đường kính lớn GMO (glass molded) phía trước với thành phần thấu kính phi cầu hai mặt và 1 thấu kính phi cầu nằm cuối; Có 9 lá khẩu dạng tròn, hơn 2 lá khẩu so với đời 2 chỉ có 7 lá khẩu cho ra hình ảnh với bokeh mịn đẹp khi mở khẩu lớn và cho ra 18 tia rất đẹp và đều khi chụp trực tiếp vào các nguồn sáng mạnh như mặt trời hay bóng đèn, tia càng sắc nét khi khẩu độ càng đóng nhỏ lại.

 

Lớp tráng phủ Fluorine mới

Một công nghệ không kém quan trọng trên chiếc ống kính này là trang bị với 3 lớp phủ coating mới là Fluorine, SWC (Sub-Wavelength) và ASC (Air-Sphere coatings) trong đó, lớp tráng phủ Fluorine ở mặt trước và sau thấu kính, giúp giảm vết vân tay, dơ bẩn cũng như nước bắn, dễ vệ sinh hơn nếu bị dính. Lớp tráng phủ phi cầu Air Sphere và tráng phủ Subwavelenth giảm hiện tượng flare và hiện tượng bóng ma trong ảnh. Với cấu tạo như thế này giúp 16-35 đời 3 có khả năng cho ra ảnh với chất lượng cao, nét ra tới rìa ảnh ở các góc, chi tiết và sắc nét cao hơn nhiều, với lớp tráng phủ mới hơn tốt hơn cho phép ảnh chụp ra trong hơn, hạn chế được hiện tượng flare và hiện tượng bóng ma.

 

Chất lượng ảnh xuất sắc

Với tiêu cự siêu rộng có thể zoom từ 16mm đến 35mm thì đây là tiêu cự rất thích hợp với nhiều thể loại ảnh như chụp cưới, phong cảnh, sự kiện, đặc biệt với khẩu độ mở lớn f/2.8 nên ánh sáng lọt vào cảm biến nhiều hơn, giúp bắt đứng đa số các trường hợp chuyển động khi áng sáng thấp quá và tốc độ bị đẩy xuống thấp trong khi nó cũng giúp xoá mờ background với bokeh đẹp, mịn, nhất là khi chuyển dần tiêu cự về phía 35mm.

 

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Cấu tạo ống kính : 16 thấu kính thuộc 11 nhóm
Góc nhìn ngang : 108° 10' - 63°
Số lá màn chập : 9
Khoảng lấy nét nhỏ nhất : 0.28 m

PHỤ KIỆN ĐI KÈM

- Ống kính Canon EF 16-35mm f/2.8L III USM

- Nắp đậy ống kính

- EW-88D Lens Hood

- Giấy bảo hành 1 năm
 

Thương hiệu: Canon

Tình trạng: Còn hàng

34.490.000₫
- +

Thông tin sản phẩm

Đối với các sản phẩm mới 100% Khách hàng xem thông tin và đặc điểm sản phẩm ở bên dưới.

Đối với các sản phẩm cũ sẽ được thể hiện rõ ràng tình trạng, giá cả cũng như trạng thái mua bán ở bên dưới. Khách hàng mua đồ inbox cho cửa hàng nhé!

Phương thức thanh toán

  • Minh Quang Camera
  • Minh Quang Camera
Facebook Minh Quang Camera Messenger Minh Quang Camera Messenger Minh Quang Camera 0987857859