Canon EF 17-35mm F2.8L USM (Đồ cũ)

Thương hiệu: Canon Mã: Đang cập nhật
Chất liệu: Đồ cũ
Thương hiệu: Canon   |   Tình trạng: Còn hàng
5.800.000₫
Độ mới:
Số lượng:
Chính sách hỗ trợ
Minh Quang Camera

Vận chuyển toàn quốc

Các tỉnh thành Việt Nam
Minh Quang Camera

Hậu mãi hài lòng

Hỗ trợ nhiệt tình
Minh Quang Camera

Chất lượng đảm bảo

Sản phẩm chính hãng
Minh Quang Camera

Hotline: 0987857859

Tư vấn nhiệt tình
Thông tin sản phẩm

LAS VEGAS, NV., ngày 22 tháng 2 năm 1996 - Canon USA, Inc. đang giới thiệu bốn ống kính EF mới tại Hội nghị và Triển lãm Thương mại PMA năm nay, mở rộng tổng số dòng EF lên 50, là lựa chọn ống kính lấy nét tự động rộng nhất hiện có trong bất kỳ hệ thống máy ảnh SLR 35mm nào. Chúng bao gồm Canon EF 17-35mm f/2.8L USM, 135mm f/2L USM, 180mm f/3.5L Macro và 400mm f/2.8L II USM. Các ống kính L-Series mới được thiết kế dành riêng cho các nhiếp ảnh gia nghiệp dư chuyên nghiệp và nâng cao, đồng thời cung cấp nhiều lựa chọn về độ dài tiêu cự nhanh và cực kỳ sắc nét.

Ted Ando, ​​giám đốc kiêm tổng giám đốc Bộ phận Máy ảnh của Canon cho biết: "Canon cam kết cung cấp cho các nhiếp ảnh gia nhiều lựa chọn quang học chất lượng cao nhất trong ngành". Canon sẽ tiếp tục giới thiệu các sản phẩm mới và cải tiến những sản phẩm hiện có dựa trên nhu cầu và yêu cầu của khách hàng của chúng tôi,” ông Ando nói thêm.

EF 17-35mm f/2.8L USM mở rộng phạm vi sáng tạo của phóng viên ảnh

Mang lại tiêu cự zoom ngắn nhất thế giới ở mức 17mm, ống kính EF 17-35mm f/2.8L USM mở rộng những lợi ích của ống kính tiền thân của nó, ống kính EF 20-35mm f/2.8L USM vốn cực kỳ phổ biến với các phóng viên ảnh và các nhiếp ảnh gia chụp ảnh tài liệu khác.

Ống kính mới cung cấp khả năng lấy nét tự động tốc độ cao, im lặng với hiệu suất quang học vượt trội ngang bằng hoặc vượt trội so với các ống kính có tiêu cự cố định tương tự. Độ dài tiêu cự rộng 17 mm đạt được bằng cách sử dụng hai thấu kính phi cầu giúp giảm thiểu quang sai quang học bao gồm biến dạng và  , đồng thời duy trì chất lượng hình ảnh cao trong toàn bộ phạm vi thu phóng của nó.

Tự động lấy nét nhanh và chính xác, bao phủ toàn bộ phạm vi từ 1,5 feet đến vô cực trong 0,4 giây. Điều này đạt được nhờ lấy nét bên trong, giúp tăng cường tốc độ lấy nét, độ bền và khả năng xử lý. Ngoài ra, ống kính này còn cung cấp khả năng lấy nét thủ công nhanh và mượt mà ở chế độ AF thông qua tính năng ghi đè lấy nét thủ công cơ học toàn thời gian tích hợp sẵn.
 

Thông số kỹ thuật
Cấu trúc ống kính (nhóm) 10
Cấu trúc ống kính (phần tử) 15
Số lưỡi màng 7
Khẩu độ tối thiểu 22
Khoảng cách lấy nét gần nhất (m) 0,42
Độ phóng đại tối đa (x) 0.11
Đường kính bộ lọc (mm) 77
Đường kính tối đa x Chiều dài (mm) 83,5 x 95,7
Trọng lượng (g) 545

 

Bạn đã xem

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ