Canon EF 180mm F3.5L Macro USM (Đồ cũ)

Thương hiệu: Canon Mã: Đang cập nhật
Chất liệu: Đồ cũ
Thương hiệu: Canon   |   Tình trạng: Còn hàng
Thư viện đồ cũ

Kết thúc sau:

18.000.000₫
Độ mới:
Số lượng:
Chính sách hỗ trợ
Minh Quang Camera

Vận chuyển toàn quốc

Các tỉnh thành Việt Nam
Minh Quang Camera

Hậu mãi hài lòng

Hỗ trợ nhiệt tình
Minh Quang Camera

Chất lượng đảm bảo

Sản phẩm chính hãng
Minh Quang Camera

Hotline: 0987857859

Tư vấn nhiệt tình
Thông tin sản phẩm

Ống Kính Canon EF180mm f/3.5L Macro USM là một ống kính tele chất lượng cao với khả năng phóng đại hình ảnh 1: 1 cho hình ảnh sắc nét, chân thực. Macro là thể loại nhiếp ảnh có khả năng gây nghiện cho con người những khả năng nhìn thấy những hình ảnh chưa bao giờ được thấy trong đời sống hàng ngày.
 

Ống Kính Canon EF180mm f/3.5L Macro USM
 


Động cơ lấy nét yên tĩnh

Một động cơ tự động lấy nét siêu âm cho khả năng lấy nét nhanh chóng và yên tĩnh. Tự động lấy nét và tập trung hướng dẫn ghi đè cho phép lấy nét bằng tay chính xác, ngay cả trong chế độ AF. Tps ống kính không thay đổi độ dài trong quá trình lấy nét đặc biệt quan trọng khi chụp macro, giúp người sử dụng dể dàng cân bằng được trọng lượng của bộ máy.

 

Ống Kính Canon EF180mm f/3.5L Macro USM
 


Ống kính macro Telephoto

Ống Kính Canon EF180mm f/3.5L Macro USM là một ống kính macro tele trong đó cung cấp một độ phóng đại tối đa 1.0x. với khả năng bắt nét từ xa của một ống tele, người dùng có thể có một khoảng cách an toàn để ghi lại những hình ảnh chân thực nhất trong từng cử động nhỏ của vật thể mà không làm ảnh hưởng tới chúng.

 

Ống Kính Canon EF180mm f/3.5L Macro USM
 

 
Chất lượng L-series

Là ống kính được sản xuất theo yêu cầu chất lượng tốt nhất với những tiêu chuẩn của dòng L series trứ danh cho hình ảnh sắc nét, với độ tương phản cao cũng như màu sắc sống động. đồng thời nâng cao khả năng chống chịu với bụi bẩn và hơi ẩm một cách tối ưu.

Vòng USM tự động lấy nét với ghi đè lên nhãn

USM hệ thống tự động lấy nét của Canon sử dụng rung động tần số siêu âm cho hoạt động nhanh, chính xác và hầu như im lặng. Toàn thời gian tập trung hướng dẫn ghi đè, qua một vòng lớn mà không di chuyển trong quá trình tự động lấy nét, cho phép các nhiếp ảnh gia để tinh chỉnh tập trung ngay lập tức.

 

Ống Kính Canon EF180mm f/3.5L Macro USM
 


Lớp phủ siêu Spectra

Ống Kính Canon EF180mm f/3.5L Macro USM  được phủ lên một lớp phủ siêu Spectra giúp đảm bảo sự cân bằng màu sắc chính xác và độ tương phản cao, trong khi giảm thiểu hiện tượng flare và bóng mờ bằng cách hấp thụ ánh sáng đi lạc mà có thể được phản chiếu thấu kính bên trong và cảm biến hình ảnh.

Thông số kỹ thuật
Độ dài tiêu cự 180mm
Aperture Tối đa: f / 3.5 
tối thiểu: f / 32
Máy ảnh Loại Canon EF
Định dạng tương thích 35mm / Full-Frame kỹ thuật số cảm biến 
Canon (APS-C)
Góc ngắm 13 ° 40 '
Độ phóng đại 1x
Elements / Groups 14/12
Diaphragm Blades số 8
Minimum Focus cách 1.6 "(48 cm)

Bạn đã xem

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ