Minh Quang Camera, Số 1 Vọng Đức, Hà Nội - Cửa hàng máy ảnh uy tín chất lượng từ năm 1994

Canon EF 24-105mm F/3.5-5.6 IS STM (Mới 100%) - Chính Hãng LBM - Bảo hành 02 năm

Ống kính Canon EF 24-105mm F/35-5.6 IS STM là ống kính zoom dành cho những người mới bắt đầu bộ môn nhiếp ảnh với khả năng đa dụng của nó. Ống kính này có tiêu cự trải dài từ góc rộng cho tới tele có khả năng phục vụ trong nhiều điều kiện chụp khác nhau từ phong cảnh cho tới chân dung, mang tới những hình ảnh sắc nét với độ tương phản cao và màu sắc trung thực. 

- Hàng : Minh Quang

- Bảo hành : 12 tháng (Hàng mới)

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Canon vừa thêm một thành viên mới vào dòng ống kính 24-105mm, ống kính EF 24-105mm f/3.5-5.6 IS STM. Khẩu độ tối đa f/5.6 ở đầu tele có thể có cảm giác hơi tối, nhưng cho phép bạn có được những khắc họa mịn màng với đủ lượng hiệu ứng bokeh. Ngoài ra, mẫu ống kính mới này sử dụng một môtơ bước (STM) mới để có được khả năng vận hành AF mượt mà, chứng minh ưu điểm của nó ở những cảnh bắt buộc phải chụp không ồn.

 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Hệ thống chống rung quang học ổn định

Ống kính Canon EF 24-105mm F/3.5-5.6 IS STM được hổ trợ tính năng IS mang lại sự hỗ trợ đáng tin cậy khi chụp cảnh đêm cầm tay ở các địa điểm thiếu sáng cũng như những địa điểm không được dùng đèn flash. Bổ sung độ chính xác tập trung được một hình ảnh quang học như nhau apt Stabilizer, giúp giảm thiểu sự xuất hiện của máy ảnh bị rung do bốn tốc độ màn trập dừng lại để hưởng lợi làm việc với tốc độ màn trập chậm hơn hoặc vị trí tiêu cự dài hơn đem lại hình ảnh sắc nét hơn.

 

 

Chế độ bắt nét im lặng

Ống kính Canon EF 24-105mm F/3.5-5.6 IS STM với công nghệ mới của Canon Motor bước được tối ưu hóa cho các hoạt động im lặng và mịn màng. Mặc dù tốc độ bắt nét không được nhanh như ổ USM của Canon nhưng nó khá linh hoạt và không gây tiếng ồn. 

Tương tự như ống kính USM vòng loại, toàn thời gian hướng dẫn tập trung vẫn còn có thể. Canon cũng thực hiện một chất ổn định hình ảnh với một hiệu quả tuyên bố lên đến 4 f-stop (mong đợi ít hơn nếu bạn thưởng thức cà phê của bạn) - đó là thực sự tốt hơn so với trên đối L-lớp học của mình. Ống có khoảng cách lấy nét gần nhất là 0.4mm, độ phóng đại 0.3x.
 

 

Hệ thống quang học

Ống kính được xây dựng dựa trên 17 yếu tố  chia thành 13 nhóm với 1 thấu kính UD và các yếu tố phi cầu giúp hình ảnh sắc nét với độ tương phản cao, loại bỏ một số hiện tượng quang sai màu sắc, flare cũng như bóng mờ. Bên cạnh đó, , lớp phủ tối ưu hóa cũng đã được áp dụng cho các yếu tố cá nhân để ngăn chặn phản xạ bề mặt, hình ảnh màu sắc trung tính tương phản giàu.

 

Xây dựng hình ảnh mượt mà

Khả năng lấy nét hoàn hảo

THÔNG SỐ KỸ THUẬT


Độ dài tiêu cự : 24-105mm
Độ mở ống kính : Tối đa: f/3.5 -f/5.6
Máy ảnh núi loại : Canon EF
Định dạng tương thích : Phim 35mm / kỹ thuật số cảm biến Full-Frame Canon (APS-C)
Góc xem : 84° - 23° 20'
Khoảng cách lấy nét tối thiểu : 1.31' (40 cm)
Nhóm / thành phần    17/13
Vây Blades : 7
Ổn định hình ảnh : Có
Tự động lấy nét : Có
Bộ lọc Chủ đề : 77 mm
Kích thước (DxL) : Khoảng 3.28 x 4.09" (83.4 x 104 mm)
Trọng lượng  : 18.52 oz (525 g)

PHỤ KIỆN ĐI KÈM

- Ống kính Canon EF 24-105mm f/3.5-5.6 IS STM

- Nắp trước, nắp sau

- Sách hướng dẫn sử dụng

- Phiếu bảo hành chính hãng

Thương hiệu: Canon

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Thông tin sản phẩm

Đối với các sản phẩm mới 100% Khách hàng xem thông tin và đặc điểm sản phẩm ở bên dưới.

Đối với các sản phẩm cũ sẽ được thể hiện rõ ràng tình trạng, giá cả cũng như trạng thái mua bán ở bên dưới. Khách hàng mua đồ inbox cho cửa hàng nhé!

Phương thức thanh toán

  • Minh Quang Camera
  • Minh Quang Camera
Facebook Minh Quang Camera Messenger Minh Quang Camera Messenger Minh Quang Camera 0987857859