Canon EF 24-105mm F/3.5-5.6 IS STM

Thương hiệu: Canon Mã: Đang cập nhật
Chất liệu: Ống kính
Thương hiệu: Canon   |   Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Số lượng:
Chính sách hỗ trợ
Minh Quang Camera

Vận chuyển toàn quốc

Các tỉnh thành Việt Nam
Minh Quang Camera

Hậu mãi hài lòng

Hỗ trợ nhiệt tình
Minh Quang Camera

Chất lượng đảm bảo

Sản phẩm chính hãng
Minh Quang Camera

Hotline: 0987857859

Tư vấn nhiệt tình
Thông tin sản phẩm

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Canon vừa thêm một thành viên mới vào dòng ống kính 24-105mm, ống kính EF 24-105mm f/3.5-5.6 IS STM. Khẩu độ tối đa f/5.6 ở đầu tele có thể có cảm giác hơi tối, nhưng cho phép bạn có được những khắc họa mịn màng với đủ lượng hiệu ứng bokeh. Ngoài ra, mẫu ống kính mới này sử dụng một môtơ bước (STM) mới để có được khả năng vận hành AF mượt mà, chứng minh ưu điểm của nó ở những cảnh bắt buộc phải chụp không ồn.

 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Hệ thống chống rung quang học ổn định

Ống kính Canon EF 24-105mm F/3.5-5.6 IS STM được hổ trợ tính năng IS mang lại sự hỗ trợ đáng tin cậy khi chụp cảnh đêm cầm tay ở các địa điểm thiếu sáng cũng như những địa điểm không được dùng đèn flash. Bổ sung độ chính xác tập trung được một hình ảnh quang học như nhau apt Stabilizer, giúp giảm thiểu sự xuất hiện của máy ảnh bị rung do bốn tốc độ màn trập dừng lại để hưởng lợi làm việc với tốc độ màn trập chậm hơn hoặc vị trí tiêu cự dài hơn đem lại hình ảnh sắc nét hơn.

Chế độ bắt nét im lặng

Ống kính Canon EF 24-105mm F/3.5-5.6 IS STM với công nghệ mới của Canon Motor bước được tối ưu hóa cho các hoạt động im lặng và mịn màng. Mặc dù tốc độ bắt nét không được nhanh như ổ USM của Canon nhưng nó khá linh hoạt và không gây tiếng ồn. 

Tương tự như ống kính USM vòng loại, toàn thời gian hướng dẫn tập trung vẫn còn có thể. Canon cũng thực hiện một chất ổn định hình ảnh với một hiệu quả tuyên bố lên đến 4 f-stop (mong đợi ít hơn nếu bạn thưởng thức cà phê của bạn) - đó là thực sự tốt hơn so với trên đối L-lớp học của mình. Ống có khoảng cách lấy nét gần nhất là 0.4mm, độ phóng đại 0.3x.
 

Hệ thống quang học

Ống kính được xây dựng dựa trên 17 yếu tố  chia thành 13 nhóm với 1 thấu kính UD và các yếu tố phi cầu giúp hình ảnh sắc nét với độ tương phản cao, loại bỏ một số hiện tượng quang sai màu sắc, flare cũng như bóng mờ. Bên cạnh đó, , lớp phủ tối ưu hóa cũng đã được áp dụng cho các yếu tố cá nhân để ngăn chặn phản xạ bề mặt, hình ảnh màu sắc trung tính tương phản giàu.

 

Xây dựng hình ảnh mượt mà

Khả năng lấy nét hoàn hảo

Thông số kỹ thuật
Độ dài tiêu cự 24-105mm
Độ mở ống kính Tối đa: f/3.5 -f/5.6
Góc xem 84° - 23° 20'
Nhóm / thành phần  17/13
Bộ lọc Chủ đề 77 mm
Khoảng cách lấy nét tối thiểu 1.31' (40 cm)
Kích thước (DxL) Khoảng 3.28 x 4.09" (83.4 x 104 mm)
Trọng lượng 18.52 oz (525 g)

 

Bạn đã xem

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ