Canon EF 28mm F2.8 IS USM (Đồ cũ)

Thương hiệu: Canon Mã: Đang cập nhật
Chất liệu: Đồ cũ
Thương hiệu: Canon   |   Tình trạng: Còn hàng
6.500.000₫
Độ mới:
Số lượng:
Chính sách hỗ trợ
Minh Quang Camera

Vận chuyển toàn quốc

Các tỉnh thành Việt Nam
Minh Quang Camera

Hậu mãi hài lòng

Hỗ trợ nhiệt tình
Minh Quang Camera

Chất lượng đảm bảo

Sản phẩm chính hãng
Minh Quang Camera

Hotline: 0987857859

Tư vấn nhiệt tình
Thông tin sản phẩm

Canon EF 28mm F/2.8 IS USM

Ống kính Canon EF 28mm F/2.8 IS USM là ống kính một tiêu cự với sự linh hoạt tuyệt vời, với ống kính này bạn có thể chụp mọi thứ từ chụp phong cảnh đến nội thất một cách hoàn hảo. Ống kính Canon EF 28mm F/2.8 IS USM được thiết kế cho các máy ảnh DSLR full-mount Canon EF, nhưng cũng có thể được sử dụng với các mẫu APS-C. Canon EF 28mm F/2.8 có góc ngắm rộng lên đến 74° cho phép bạn chụp chân dung cùng khoảng cách lấy nét gần nhất 22.86cm. Hệ thống ổn định hình ảnh quang học IS cung cấp lên đến 4 stop nhằm giảm thiểu tình trạng rung lắc máy và thực hiện tốt trong điều kiện ánh sáng yếu.

 

 

Mô tơ lấy nét siêu âm USM và CPU cao cấp

Tích hợp vòng lấy nét USM và CPU cao cấp cùng thuật toán AF tiên tiến cung cấp khả năng lấy nét cực kỳ nhanh chóng và yên tĩnh, chất lượng hình ảnh tuyệt vời và hiệu suất cao. Hệ thống ổn định hình ảnh giúp giảm rung tới 4 stops trong khi động cơ USM giúp lấy nét rất nhanh.

Tiêu cự cố định 28mm

Ống kính Canon EF 28mm f/2.8 IS USM giúp bạn chụp ảnh chân dung với khoảng cách lấy nét siêu gần: 22.86cm. Ống kính có tiêu cự linh hoạt nên bạn thoải mái chụp mọi thứ từ phong cảnh, chân dung cho đến nội thất. Góc ngắm rộng lên đến 74 độ. Cấu tạo với 4 mức stop nên ống kính Canon EF 28mm f/2.8 IS USM giúp hạn chế tối đa mọi vấn đề về rung lắc, ảnh luôn đảm bảo độ nét dù trong điều kiện thiếu sáng.

 

Cấu tạo giúp tăng cường sự sắc nét tối đa cho hình ảnh

Ống kính Canon EF 28mm f/2.8 IS USM có cấu tạo gồm 1 thấu kính phi cầu và lớp phủ Super Spectra, giúp cải thiện chất lượng hình ảnh đồng thời lớp tráng phủ giúp giảm thiểu bóng mờ và flare. Với 7 lá khẩu tròn cung cấp bokeh mềm đẹp, làm mờ hình một cách tự nhiên. Canon EF 28mm F/2.8 IS USM là một ống kính tuyệt vời để kết hợp với máy ảnh DSLR chụp ảnh tĩnh và quay video.

Thông số kỹ thuật
Hãng sản xuất Canon
Cấu tạo ống kính 13 thành phần thấu kính trong 8 nhóm.
Ổn định hình ảnh 4 stops
Lá khẩu 7
Tương thích định dạng Full-Frame 
Khẩu độ Maximum: f/2.8 - Minimum: f/22
Khoảng lấy nét tối thiểu  22.86cm
Đường kính Filter Ø58
Kích thước (đường kính x chiều dài) 68 x 52 mm
Trọng lượng  260 g

Bạn đã xem

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ