Canon EF 35mm f/1.4L II USM

Thương hiệu: Canon Mã: Đang cập nhật
Chất liệu: Ống kính
Thương hiệu: Canon   |   Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Số lượng:
Chính sách hỗ trợ
Minh Quang Camera

Vận chuyển toàn quốc

Các tỉnh thành Việt Nam
Minh Quang Camera

Hậu mãi hài lòng

Hỗ trợ nhiệt tình
Minh Quang Camera

Chất lượng đảm bảo

Sản phẩm chính hãng
Minh Quang Camera

Hotline: 0987857859

Tư vấn nhiệt tình
Thông tin sản phẩm

Thiết kế của Canon EF 35mm F/1.4L II USM

Canon EF 35mm F/1.4L II USM có kích thước xấp xỉ 80.4 x 105.5 mm với trọng lượng là 760g. Ống kính được phủ một lớp flo ở các vị trí thường xuyên tiếp xúc giúp bảo vệ máy ảnh, chống bám bẩn và dấu vân tay, thỏa mãn nhu cầu chụp ảnh của các photographer trong môi trường khắc nghiệt và ánh sáng yếu.

Cấu trúc quang học

Canon EF 35mm F/1.4L II USM là ống kính được ứng dụng công nghệ BR( khúc xạ quang học quang phổ xanh lam) mới phát triển của Canon. Ống kính bao gồm thấu kính BR Optics, một thấu kính lõm và một thấu kính lồi. Ba thấu kính hoạt động cùng nhau cho phép tất cả các bước sóng ánh sáng nhìn thấy được tập trung vào một điểm, nhờ vậy mà chất lượng hình ảnh được nâng cao, sắc nét hơn.

Lấy nét êm ái

Canon EF 35mm F/1.4L II USM được trang bị công nghệ lấy nét siêu thanh USM cho phép cải thiện tốc độ lấy nét chính xác, nhanh chóng và gần như im lặng hoàn toàn. Công nghệ này giúp cho hình ảnh chụp ra luôn có độ chính xác tuyệt đối, lấy nét được hầu hết các đối tượng trong bức ảnh tạo ra một bức ảnh hoàn hảo. Đặc biệt, 9 lá khẩu tròn mang lại hình ảnh mượt mà và mềm mại trong kỹ thuật chụp ảnh chọn lọc.

Hình ảnh sắc nét

 Canon EF 35mm F/1.4L II USM là ống kính góc rộng, ống kính này đảm bảo hình ảnh chụp luôn rõ ràng và sắc nét từ đối tượng trung tâm đến các đối tượng ngoại vi. Hai thấu kính không cầu, kết hợp với 1 thấu kính UD giúp kiểm soát quang sai và biến dạng mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét.

Thông số kỹ thuật
Tiêu Cự 35mm
Khẩu Độ Lớn Nhất f/1.4
Khẩu Độ Nhỏ Nhất f/22
Góc Nhìn 63°
Khoảng Cách Lấy Nét Tối Thiểu 28 cm
Độ Phóng Đại 0.21x
Kích Thước 80.4 x 105.5 mm
Kích Thước Filter 72 mm (Front)
Trọng Lượng 760 g

Bạn đã xem

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ