Canon EF-S 24mm F2.8 STM (Đồ cũ)

Thương hiệu: Canon Mã: Đang cập nhật
Chất liệu: Đồ cũ
Thương hiệu: Canon   |   Tình trạng: Còn hàng
2.500.000₫
Độ mới:
Số lượng:
Chính sách hỗ trợ
Minh Quang Camera

Vận chuyển toàn quốc

Các tỉnh thành Việt Nam
Minh Quang Camera

Hậu mãi hài lòng

Hỗ trợ nhiệt tình
Minh Quang Camera

Chất lượng đảm bảo

Sản phẩm chính hãng
Minh Quang Camera

Hotline: 0987857859

Tư vấn nhiệt tình
Thông tin sản phẩm

Canon EF-S 24mm f/2.8 STM

Canon EF-S 24mm f/2.8 STM Lens Canon góc rộng được thiết kế cho APS-C kích thước máy DSLR EOS. Tạo độ dài tiêu cự 38mm khi ở cảm biến Crop, ống kính này mang một quan điểm hơi rộng hơn bình thường để mang lại lợi ích sử dụng trong một loạt không gian và tình huống chụp trong môi trường hẹp. Hệ thống AF tốt với máy ảnh có tính năng chế độ Movie Servo AF, Tạo hiệu suất lấy nét nhanh, mượt, và gần như im lặng mà ngay lập tức có thể được đè bằng tay bất cứ lúc nào. Khi kết hợp với một thiết kế quang học tinh vi, thấu kính mỏng, nhẹ, và linh hoạt phù hợp với việc cất giữ và di chuyển.

Yếu tố aspherical được kết hợp trong các ống kính giúp giảm thiểu quang sai màu sắc và tạo hình ảnh với độ sắc nét đáng chú ý và rõ ràng. Lớp phủ ống kính tối ưu hóa bằng cách giảm flare và bóng mờ cho tăng độ tương phản và màu sắc trung thực. Ngoài ra, tương tự như hệ thống STM AF, cơ chế khẩu độ được dựa trên một động cơ vi bước để duy trì sự yên tĩnh chung trong quá trình hoạt động.

Thiết kế nhỏ gọn, góc rộng đặc biệt để sử dụng với kích thước cảm biến APS-C , và sẽ tạo một độ dài tiêu cự tương đương 35mm của 38mm.Hệ thống lấy nét bước STM được tích hợp vào thiết kế của ống kính để cung cấp hiệu suất lấy nét tự động im lặng nhanh chóng, trơn tru, và mượt mà. Ngoài ra, cơ chế này cũng tập trung kết hợp rất tốt với các máy ảnh EOS có tính năng chế độ Movie Servo AF cho phép hiệu suất tập trung liên tục khi làm việc trong live view.Converse với hệ thống AF, toàn thời gian tập trung hướng dẫn ghi đè có thể khi in One Shot chế độ AF cho trọng tinh chỉnh các vị trí tập trung.Cấu tạo ống kính với bảy lá khẩu góp phần làm cho chất lượng làm hài lòng out-of-focus khi sử dụng các kỹ thuật tập trung chọn lọc.Slim-cấu ống kính, kích thước nhỏ hơn 1 "-thick, là một ống kính thường ngày lý tưởng cho một loạt các ứng dụng chụp.

Thông số kỹ thuật
Đinh dạng Canon APS-C ngàm EF-S
Tiêu cự 24mm (tương đương 38.4mm ở định dạng 35mm)
Khẩu độ  f/2.8 - f/22
Góc nhìn 59° 10'
Khoảng lấy nét tối thiểu 16cm
Độ phóng đại  0.27x
Cấu trúc quang học 6 thấu kính / 5 Nhóm
Đường kính Filter  Ø52 mm
Kích thước Ø68.2 * 22.8 mm
Trọng lượng  125 Gram

 

Bạn đã xem

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ