Minh Quang Camera, Số 1 Vọng Đức, Hà Nội - Cửa hàng máy ảnh uy tín chất lượng từ năm 1994

Canon EF-S 55-250mm f/4-5.6 IS STM (Mới 100%) - Hàng Nhập Khẩu - Bảo hành 01 năm

Ống kính Canon EF-S 55-250mm F/4-5.6 IS STM là một ống kính zoom dài rộng cung cấp dải tiêu cự tương đương 88-400mm, cho phép chụp chân dụng đến chụp tele và các đối tượng ở khoảng cách xa. Hệ thống ổn định hình ảnh IS giúp giảm thiểu tình trạng rung lắc máy ảnh và hỗ trợ đắc lực trong khi chụp hình trong điều kiện ánh sáng yếu.

Hàng: Minh Quang Camera

Bảo hành: 12 tháng

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Nổi tiếng với hiệu suất cao và tiết kiệm chi phí, ống kính telo zoom Canon EF-S 55-250mm F4-5.6 IS STM hiện nay được trang bị môtơ bước (STM) để tham gia vào dòng ống kính EF như một ống kính được thiết kế mới. Sử dụng ống kính UD, chất lượng hình ảnh cũng đã được cải thiện Ống kính Canon EF-S 55-250mm F4-5.6 IS STM được phát hành gần như cùng lúc với EOS 70D. Trong khi duy trì cùng phạm vi độ dài tiêu cự, nó nhẹ hơn khoảng 15g so với ống kính EF-S 55-250mm f/4-5.6 IS II, và khoảng cách lấy nét gần nhất cũng ngắn hơn khoảng 25cm. Một môtơ bước (STM) cũng đã được sử dụng cho cơ chế truyền động AF, biến nó thành một ống kính hấp dẫn có thao tác AF không ồn, mượt mà và tốc độ cao. Độ dài tiêu cự tương đương khoảng 80-400mm ở định dạng 35mm, bao phủ phạm vi quan trọng nhất đối với chụp ảnh động vật.

 

 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Dài hơn một chút về tổng chiều dài so với các mẫu tương tự khác

So với ống kính EF-S55-250mm f/4-5.6 IS II, tổng chiều dài khi ống kính được đặt sang đầu chụp xa là dài hơn một chút, nhưng sự khác biệt này hầu như là không đáng kể trong sử dụng trên thực tế. Do có thiết kế nhẹ, có thể duy trì sự cân bằng ngay cả khi ống thân ống kính mở ra trong khi chụp ảnh xa.

Sử dụng vòng lấy nét điện tử
Một cơ chế điện tử được sử dụng cho vòng lấy nét nằm ở đầu ống kính. Mặc dù vòng zoom có chuyển động mượt mà, mômen lấy nét hơi yếu. Nhưng, hiệu suất của ống kính này đủ tốt vì hiếm khi cần thực hiện lấy nét thủ công dùng loại ống kính này.

 

Khả năng dễ thao tác đáng kinh ngạc với thiết kế nhỏ gọn và chuyển động STM không ồn

Khi tôi nhắm máy ảnh vào một đối tượng và bật AF, tôi có thể lấy nét nhanh chóng và không ồn. Mặc dù môtơ siêu âm (USM) cũng không ồn, thao tác của STM không ồn đến mức tôi thậm chí không cảm nhận bất kỳ sự rung nào qua đôi tay. Đồng thời, tốc độ lấy nét của STM là tương đương với của USM. Ống kính STM này, hầu như không phát ra bất kỳ tiếng động gì, do đó là một lựa chọn hiệu quả cho những ai quan tâm đến mức ồn tạo ra trong quá trình quay phim.

 

 

Tái tạo màu sắc và độ tương phản cao mang lại thú vui nhiếp ảnh cho tất cả nhiếp ảnh gia

Về mặt chất lượng hình ảnh, có đủ độ tương phản, và sự tái tạo màu sắc cũng hoàn hảo. Trong ảnh chụp thử này, tôi chọn bầy khỉ trên núi làm đối tượng. Tuy nhiên, điều kiện chụp rất khó khăn. Việc thiếu màu sắc ở đối tượng và điều kiện thiếu sáng của khu rừng làm cho những chú khỉ trở thành những đối tượng khó chụp. Lấy nét bằng AF cũng khó khăn. Dù vậy, sự kết hợp ống kính Canon EF-S 55-250mm F4-5.6 IS STMEOS 70D tạo ra kết quả vượt kỳ vọng của tôi, và tôi tin rằng ống kính mới nhất này là lựa chọn tốt nhất. Quang sai màu, là một trong những mối bận tâm của tôi, hầu như không tồn tại.

 


 

Ống kính UD hoàn hảo trong khắc phục quang sai màu
Một đặc điểm đáng chú ý của ống kính này là sử dụng ống kính UD. Mặc dù nhiều người có xu hướng so sánh nó với ống kính EF-S55-250mm f/4-5.6 IS II do có phạm vi độ dài tiêu cự giống nhau, nên xem chúng là hai loại ống kính hoàn toàn khác nhau.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- Độ dài tiêu cự : 55 - 250 mm
- Khẩu độ Lớn nhất: f/4 - 5.6
- Nhỏ nhất: f/22 - 32
- Loại máy Canon EF-S
- Định dạng tương thích : Canon (APS-C)
- Góc nhìn ngang : 27° - 6°
- Tiêu cự lấy nét tối thiểu : 3.61' (1.1 m)
- Độ phóng đại : 0.31x
- Nhóm/Thành phần : 10/12
- Chống rung : Có
- Lấy nét tự động : Có
- Tripod Collar : Không
- Đường kính Filter : 58 mm
- Kích thước (DxL) : Approx. 2.8 x 4.3" (7.11 x 10.92 cm)
- Nặng :13.76 oz (390 g)

PHỤ KIỆN ĐI KÈM

- Ống kính Canon EF-S 55-250mm f/4-5.6 IS II

- Nắp trước Canon E-58 II, nắp sau

- Tài liệu hướng dẫn sử dụng

Thương hiệu: Canon

Tình trạng: Còn hàng

3.590.000₫
- +

Thông tin sản phẩm

Đối với các sản phẩm mới 100% Khách hàng xem thông tin và đặc điểm sản phẩm ở bên dưới.

Đối với các sản phẩm cũ sẽ được thể hiện rõ ràng tình trạng, giá cả cũng như trạng thái mua bán ở bên dưới. Khách hàng mua đồ inbox cho cửa hàng nhé!

Phương thức thanh toán

  • Minh Quang Camera
  • Minh Quang Camera
Facebook Minh Quang Camera Messenger Minh Quang Camera Messenger Minh Quang Camera 0987857859