Canon EF-S 55-250mm f/4-5.6 IS STM (Đồ cũ)

Thương hiệu: Canon Mã: Đang cập nhật
Chất liệu: Đồ cũ
Thương hiệu: Canon   |   Tình trạng: Còn hàng
Thư viện đồ cũ

Kết thúc sau:

3.200.000₫
Độ mới:
Số lượng:
Chính sách hỗ trợ
Minh Quang Camera

Vận chuyển toàn quốc

Các tỉnh thành Việt Nam
Minh Quang Camera

Hậu mãi hài lòng

Hỗ trợ nhiệt tình
Minh Quang Camera

Chất lượng đảm bảo

Sản phẩm chính hãng
Minh Quang Camera

Hotline: 0987857859

Tư vấn nhiệt tình
Thông tin sản phẩm

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Nổi tiếng với hiệu suất cao và tiết kiệm chi phí, ống kính telo zoom Canon EF-S 55-250mm F4-5.6 IS STM hiện nay được trang bị môtơ bước (STM) để tham gia vào dòng ống kính EF như một ống kính được thiết kế mới. Sử dụng ống kính UD, chất lượng hình ảnh cũng đã được cải thiện Ống kính Canon EF-S 55-250mm F4-5.6 IS STM được phát hành gần như cùng lúc với EOS 70D. Trong khi duy trì cùng phạm vi độ dài tiêu cự, nó nhẹ hơn khoảng 15g so với ống kính EF-S 55-250mm f/4-5.6 IS II, và khoảng cách lấy nét gần nhất cũng ngắn hơn khoảng 25cm. Một môtơ bước (STM) cũng đã được sử dụng cho cơ chế truyền động AF, biến nó thành một ống kính hấp dẫn có thao tác AF không ồn, mượt mà và tốc độ cao. Độ dài tiêu cự tương đương khoảng 80-400mm ở định dạng 35mm, bao phủ phạm vi quan trọng nhất đối với chụp ảnh động vật.

 

 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Dài hơn một chút về tổng chiều dài so với các mẫu tương tự khác

So với ống kính EF-S55-250mm f/4-5.6 IS II, tổng chiều dài khi ống kính được đặt sang đầu chụp xa là dài hơn một chút, nhưng sự khác biệt này hầu như là không đáng kể trong sử dụng trên thực tế. Do có thiết kế nhẹ, có thể duy trì sự cân bằng ngay cả khi ống thân ống kính mở ra trong khi chụp ảnh xa.

Sử dụng vòng lấy nét điện tử
Một cơ chế điện tử được sử dụng cho vòng lấy nét nằm ở đầu ống kính. Mặc dù vòng zoom có chuyển động mượt mà, mômen lấy nét hơi yếu. Nhưng, hiệu suất của ống kính này đủ tốt vì hiếm khi cần thực hiện lấy nét thủ công dùng loại ống kính này.

 

Khả năng dễ thao tác đáng kinh ngạc với thiết kế nhỏ gọn và chuyển động STM không ồn

Khi tôi nhắm máy ảnh vào một đối tượng và bật AF, tôi có thể lấy nét nhanh chóng và không ồn. Mặc dù môtơ siêu âm (USM) cũng không ồn, thao tác của STM không ồn đến mức tôi thậm chí không cảm nhận bất kỳ sự rung nào qua đôi tay. Đồng thời, tốc độ lấy nét của STM là tương đương với của USM. Ống kính STM này, hầu như không phát ra bất kỳ tiếng động gì, do đó là một lựa chọn hiệu quả cho những ai quan tâm đến mức ồn tạo ra trong quá trình quay phim.

 

 

Tái tạo màu sắc và độ tương phản cao mang lại thú vui nhiếp ảnh cho tất cả nhiếp ảnh gia

Về mặt chất lượng hình ảnh, có đủ độ tương phản, và sự tái tạo màu sắc cũng hoàn hảo. Trong ảnh chụp thử này, tôi chọn bầy khỉ trên núi làm đối tượng. Tuy nhiên, điều kiện chụp rất khó khăn. Việc thiếu màu sắc ở đối tượng và điều kiện thiếu sáng của khu rừng làm cho những chú khỉ trở thành những đối tượng khó chụp. Lấy nét bằng AF cũng khó khăn. Dù vậy, sự kết hợp ống kính Canon EF-S 55-250mm F4-5.6 IS STMEOS 70D tạo ra kết quả vượt kỳ vọng của tôi, và tôi tin rằng ống kính mới nhất này là lựa chọn tốt nhất. Quang sai màu, là một trong những mối bận tâm của tôi, hầu như không tồn tại.

 


 

Ống kính UD hoàn hảo trong khắc phục quang sai màu
Một đặc điểm đáng chú ý của ống kính này là sử dụng ống kính UD. Mặc dù nhiều người có xu hướng so sánh nó với ống kính EF-S55-250mm f/4-5.6 IS II do có phạm vi độ dài tiêu cự giống nhau, nên xem chúng là hai loại ống kính hoàn toàn khác nhau.

Thông số kỹ thuật
Độ dài tiêu cự 55 - 250 mm
Góc nhìn ngang 27° - 6°
Khẩu độ Lớn nhất f/4 - 5.6
Nhỏ nhất f/22 - 32
Tiêu cự lấy nét tối thiểu 3.61' (1.1 m)
Độ phóng đại 0.31x
Kích thước (DxL) Approx. 2.8 x 4.3" (7.11 x 10.92 cm)
Nặng 13.76 oz (390 g)

 

Bạn đã xem

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ