Canon EOS M6 Kit 18-55 IS STM (Đồ cũ)

Thương hiệu: Canon Mã: Đang cập nhật
Chất liệu: Đồ cũ
Thương hiệu: Canon   |   Tình trạng: Hết hàng
Thư viện đồ cũ

Kết thúc sau:

0₫
Độ mới:
Số lượng:
Chính sách hỗ trợ
Minh Quang Camera

Vận chuyển toàn quốc

Các tỉnh thành Việt Nam
Minh Quang Camera

Hậu mãi hài lòng

Hỗ trợ nhiệt tình
Minh Quang Camera

Chất lượng đảm bảo

Sản phẩm chính hãng
Minh Quang Camera

Hotline: 0987857859

Tư vấn nhiệt tình
Thông tin sản phẩm

Canon EOS M6 Chính hãng

Máy ảnh Canon EOS M6 cung cấp chất lượng hình ảnh cao với thiết kế tinh tế và thiết thực. Sử dụng bộ cảm biến CMOS APS-C 24.2MP độ phân giải cao và video Full HD 1080, bộ xử lý hình ảnh DIGIC 7 cùng với độ nhạy sáng ISO 100 - 25600 và chụp ảnh liên tục lên đến 9 khung hình/giây.

Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế

EOS M6 mang thiết kế nhỏ gọn và có một phong cách cổ điển nhưng tích hợp các công nghệ vô cùng mạng mẽ. Canon EOS M6 có màn hình LCD cảm ứng cho phép bạn tùy chỉnh dể dàng cũng như truy cập chụp ảnh nhanh chống. Màn hình lật lên trên cho bạn chụp Selfie một cách dể dàng.

Cảm biến CMOS APS-C 24.2MP và Bộ xử lý hình ảnh DIGIC 7

Canon EOS M6 có độ phân giải 24,2 megapixel cùng cảm biến CMOS APS-C lớn bộ vi xử lý hình ảnh mạnh mẽ DIGIC 7 mang đến chất lượng hình ảnh tốt nhất cùng với khả năng xử lý hình ảnh, lấy nét nhanh, bắt chuyển động tốt khi chụp ảnh và quay phim. Mặt khác ISO hổ trợ lên đến 25600 và vẫn cho hình ảnh tốt có độ nhiễu và rung ở mức khá ổn không bị nhèo, kể cả trong điều kiện thiếu sáng. Hệ thống Dual Pixel CMOS AF tốc độ cao, khả năng vận hành khá tốt tương đương với mẫu máy ảnh DSLR.

Màn hình cảm ứng, tích hợp Wi-Fi

Màn hình LCD cảm ứng rộng 3.0 inch kiểm soát các điểm lấy nét, điều hướng menu và xem lại hình ảnh. Màn hình này cũng có thiết kế nghiêng (180 ° trở lên, 45 ° xuống) để có thể hoạt động tốt hơn từ góc cao và thấp.

 

  • Tương thích với EVF-DC2 mua rời có thể kiểm soát hình ảnh tốt hơn quan khung ngắm. 
  • Wi-Fi với NFC tích hợp cho phép chia sẻ không dây dễ dàng cả ảnh và phim với thiết bị di động được liên kết.
  • Bluetooth cho phép liên kết điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng để chia sẻ hình ảnh nhanh giữa các thiết bị cũng như khả năng điều khiển từ xa.
  • Pin lithium-ion LP-E17 bao gồm khoảng 295 bức ảnh cho mỗi lần sạc, hoặc 425 bức ảnh khi làm việc ở chế độ Eco.

 

Công nghệ lấy nét kép Dual Pixel CMOS AF

Cung cấp khả năng lấy nét tự động trơn tru và nhanh chóng , chính xác rất lý tưởng để chụp các đối tượng di chuyển nhanh. Đồng thời khi quay video, chế độ Movie Servo AF mode góp phần làm cho việc lấy nét trơn tru và tự nhiên khi thay đổi các đối tượng khác nhau hay thay đối khoảng cách khác nhau. Đặc biệt với màn hình cảm ứng LCD, người dùng có thể thiết lập và điều khiển dễ dàng và đơn giản. Công nghệ lấy nét kép Pixel CMOS AF còn có thể nhận dạng đối tượng và duy trì lấy nét.

Thông số kỹ thuật
Cảm biến CMOS APS-C 24.2MP
Bộ xử lý hình ảnh DIGIC 7
ISO  100 - 25600
Chụp ảnh liên tục lên đến 9 khung hình/giây
Có  Wi-Fi/NFC và tích hợp cả Bluetooth
Màn hình cảm ứng LCD 3 inch
   

Bạn đã xem

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ