Canon RF 24-105mm IS STM

Thương hiệu: Canon Mã: Đang cập nhật
Chất liệu: Ống kính
Thương hiệu: Canon   |   Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Số lượng:
Chính sách hỗ trợ
Minh Quang Camera

Vận chuyển toàn quốc

Các tỉnh thành Việt Nam
Minh Quang Camera

Hậu mãi hài lòng

Hỗ trợ nhiệt tình
Minh Quang Camera

Chất lượng đảm bảo

Sản phẩm chính hãng
Minh Quang Camera

Hotline: 0987857859

Tư vấn nhiệt tình
Thông tin sản phẩm

 

Canon RF 24-105mm f/4-7.1 IS STM là một ống kính thu phóng toàn diện bao gồm các tiêu cự từ góc rộng đến tele ngắn phù hợp sử dụng trong nhiều điều kiện khác nhau. Khẩu độ tối đa thay đổi cũng giúp duy trì một cấu hình nhỏ gọn ấn tượng để phù hợp với nhu cầu chụp hàng ngày. Lấy nét Macro cho phép làm việc với các đối tượng cận cảnh ở tỷ lệ phóng đại tối đa 1: 2. Bộ ổn định hình ảnh quang học cũng được sử dụng giúp có được hình ảnh sắc nét bằng cách giảm thiểu sự xuất hiện của rung máy.

Thiết kế kiểu dáng 

Với kích thước 76.6 x 88.8 mm, trọng lượng 396g, ống kính Canon RF 24-105mm f/4-7.1 IS STM với kích thước bên ngoài cân đối, nhỏ gọn, nhẹ, dung sai chặt chẽ giữa các bộ phận mang đến cảm giác thoải mái khi cầm nắm và sử dụng. Vòng zoom có gân, vòng cao su lớn giúp hoạt động trơn tru khi lấy nét. Các công tắc Focus/Control và IS được gắn phẳng, đóng chặt vào đúng vị trí dễ dàng sử dụng ngay cả khi đeo găng tay.  

Thiết kế của canon rf 24-105mm f4-7.1 nhỏ gọn, nhẹ

Tính năng ổn định hình ảnh

Hệ thống ổn định hình ảnh 5-stop được nâng cấp đáng kể để tăng độ sắc nét, rõ ràng của hình ảnh. Tính năng thường hỗ trợ giữ máy trong điều kiện ánh sáng thấp với các chủ thể tĩnh. Bên cạnh đó, chống rung của ống kính Canon RF 24-105mm F4-7.1 IS STM còn hữu ích để khi ổn định khung ngắm, hỗ trợ bố cục tối ưu đặc biệt là ở tiêu cự dài hơn. 

Ống kính cũng giúp quay video, phát hiện quét tự động, hỗ trợ chụp hình trong khi máy ảnh đang chuyển động. Trên thực tế, hệ thống chống rung thường không gây tiếng động hoặc chỉ với tiếng động rất nhỏ nếu áp tai vào ống kính nên rất thích hợp để sử dụng trong không gian yên tĩnh. Ngoài ra, động cơ STM không gây tiếng ồn có khả năng theo dõi chuyển động mượt mà và lấy nét tự nhiên đối tượng lý tưởng cho những bức ảnh và video tuyệt đẹp.

Canon RF 24-105mm F4-7.1 IS STM còn hữu ích để khi ổn định khung ngắm

Khả năng lấy nét

Sử dụng động cơ bước STM kiểu trục vít, ống kính Canon RF 24-105mm f/4-7.1 IS STM điều chỉnh khả năng lấy nét nội bộ mượt mà, tốc độ lấy nét nhanh chóng, chính xác mà rất êm. Ống kính này cung cấp kiểu lấy nét thủ công và lấy nét điện tử.

Trong đó, vòng điều khiển của ống kính hoạt động như một vòng lất nét thủ công với công tắc bật tắt trực tiếp. Còn với AF điện tử, tốc độ thay đổi tiêu điểm do vòng lấy nét thực hiện có thể được điều khiển bằng quang điện và có thể thay đổi dựa trên tốc độ quay của vòng. 

Canon RF 24-105mm f/4-7.1 IS STM điều chỉnh khả năng lấy nét mượt mà

Các tính năng nổi bật

  • Bổ sung cho thiết kế linh hoạt là vị trí Lấy nét Macro trung tâm độc đáo cho phép làm việc với các đối tượng cận cảnh ở tỷ lệ phóng đại tối đa 1: 2. 
  • Bộ ổn định hình ảnh quang học cũng giúp có được hình ảnh sắc nét bằng cách giảm thiểu sự xuất hiện của rung máy.
  • Động cơ STM mang lại hiệu suất lấy nét tự động êm và mượt mà ấn tượng và ghi đè lấy nét thủ công toàn thời gian.
  • Thu phóng tiêu chuẩn bao gồm các tiêu cự từ góc rộng đến góc ngắn để phù hợp làm việc trong nhiều tình huống.
  • Vòng điều khiển có thể cấu hình có thể được sử dụng để điều chỉnh nhiều cài đặt phơi sáng, bao gồm khẩu độ, ISO và bù phơi sáng.
  • Màng chắn 7 lá khẩu làm tròn tạo ra chất lượng bokeh mãn nhãn.
Thông số kỹ thuật
Ngàm tương thích Định dạng ống kính: RF / Full-Frame
Khoảng cách lấy nét tối thiểu 0,2-0,34m (AF) /0,13-0,34m (MF)
Chống rung 5 stops.
Kích cỡ Φ76.6 mm x 88.8 mm
Đường kính filtter 67mm.
Trọng lượng 395g.
   

 

Bạn đã xem

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ