Minh Quang Camera, Số 1 Vọng Đức, Hà Nội - Cửa hàng máy ảnh uy tín chất lượng từ năm 1994

Canon TS-E 24mm f/3.5 II

Ống kính Canon TS-E 24mm F3.5 L II là một ống kính đặc biệt dành cho nhu cầu chụp ảnh đặc biệt. Nếu bạn cần một ống kính Canon Tilt-shift với thiên nhiên, với đồ vật, đây là ống kính mà bạn phải đặc biệt quan tâm.

Bảo hành : 12 tháng (mới)

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Ống kính Canon TS-E 24mm F3.5 L II là một ống kính góc rộng, nó cung cấp các chức năng tilt-shift để kiểm soát quan điểm và chính xác hội tụ của các dòng trong khung hình của bạn. Nó đặc biệt hữu dụng trong kiến trúc, cảnh quan và chụp ảnh sản phẩm. Các cơ chế nghiêng quang học cho phép kiểm soát chính xác độ sâu trường ảnh cùng với kiểm soát góc độ.

 

 

Các chức năng tilt-shift trên 24mm f / 3.5 ống kính cho phép điều chỉnh các mặt phẳng tiêu cự bằng một góc của +/- 8.5º và cho phép dịch chuyển song song của trục quang của +/- 12mm. Nghiêng và chuyển đổi có thể được tham gia đơn lẻ và kết hợp. Các tilt-shift ổ khóa cơ chế xoay vòng ở góc phải và tại song song, ống kính gắn kết chính nó có thể xoay trái hay bên phải theo 90º với nhấp dừng điều chỉnh mỗi 30º.

 

 

Là một sản phẩm của dòng L cao cấp của hãng máy ảnh Canon, thiết kế quang học và vật lí của lens được trau chuốt và chính xác một cách hoàn hảo. Độ chi tiết của hình ảnh lẫn độ sắc nét thuộc vào hàng đầu của các lens hiện nay, nó làm giảm bóng mờ và flare một cách triệt để. Vòng tập trung vào ống kính cung cấp chính xác hành động lấy nét bằng tay và độ nghiêng và xoay chuyển bướu này là mạnh mẽ và kiểm soát các cơ chế thuận lợi. Ống kính Canon TS-E 24mm f / 3.5L II đã được tinh chế để cung cấp chất lượng hình ảnh tuyệt vời ngay đến các cạnh của khung xoay độc lập của các cơ chế nghiêng.

 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Mở rộng các khả năng nghiêng và xoay chuyển nhiếp ảnh 

Ống kính canon TS-E 24mm f / 3.5L II cho phép nghiêng và chuyển động được thực hiện độc lập với nhau. Điều này có nghĩa là điểm lấy nét và độ sâu trường ảnh có thể được điều khiển riêng biệt, tăng cường tính linh hoạt ống

 

 

Lớp phủ cấu trúc Subwavelength 

Được thiết kế để sử dụng trong nhiếp ảnh kỹ thuật số, lớp phủ thấu kính được cấp bằng sáng chế của Canon giúp giảm thiểu hiện tượng bóng ma và Flare gây ra bởi sự phản xạ nội và giúp cung cấp sắc nét, hình ảnh rõ ràng. 

 

 

Chất lượng xây dựng mạnh mẽ 

Ống kính Canon L-series được xây dựng để chịu được sử dụng thường xuyên trong hầu hết các môi trường thử nghiệm. nó  có khả năng chống chịu với bụi va thời tiết ..

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- Lấy nét : MF
- Loại ống kính : Tilt-Shift
- Khẩu độ : 3.5
- Khoảng cách chụp gần nhất : 0.2m
- Zoom tự động : Có
- Bounce : Có
- Chụp không dây : Có

Thương hiệu: Canon

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

sản phẩm & thanh toán

Đối với các sản phẩm mới 100% Quý Khách tham khảo thông số sản phẩm ở mục thông tin sản phẩm.

Đối với các sản phẩm đã qua sử dụng, tình trạng và giá bán sẽ được thể hiện rõ. Quý Khách mua hàng inbox cho cửa hàng qua Facebook, Zalo, SĐT.

Đối với các đơn hàng nhỏ như phụ kiện thẻ nhớ, balo, túi, chân máy,... (ngoại trừ máy ảnh & ống kính). Quý Khách vui lòng thanh toán trước để chúng tôi gửi hàng.

Phương thức thanh toán

  • Minh Quang Camera
  • Minh Quang Camera
Facebook Minh Quang Camera Messenger Minh Quang Camera Messenger Minh Quang Camera 0987857859