Canon TS-E 24mm F/3.5L II (Đồ cũ)

Thương hiệu: Canon Mã: Đang cập nhật
Chất liệu: Đồ cũ
Thương hiệu: Canon   |   Tình trạng: Hết hàng
Thư viện đồ cũ

Kết thúc sau:

0₫
Độ mới:
Số lượng:
Chính sách hỗ trợ
Minh Quang Camera

Vận chuyển toàn quốc

Các tỉnh thành Việt Nam
Minh Quang Camera

Hậu mãi hài lòng

Hỗ trợ nhiệt tình
Minh Quang Camera

Chất lượng đảm bảo

Sản phẩm chính hãng
Minh Quang Camera

Hotline: 0987857859

Tư vấn nhiệt tình
Thông tin sản phẩm

Ống Kính Canon TS-E 24mm f/3.5L II Tilt-Shift

Canon TS-E 24mm f/3.5L II là một ống kính đặc biệt dành cho nhu cầu chụp ảnh đặc biệt. Canon TS-E 24mm f/3.5L II giúp cân bằng trường nhìn góc rộng linh động với điều khiển lấy nét và phối cảnh tiên tiến, Canon TS-E 24mm f/3.5L II Tilt-Shift thuộc dòng ống kính L của Canon thích hợp chụp kiến trúc, phong cảnh và chụp trong nhà.

Canon TS-E 24mm f/3.5L II có góc tilt lên đến +/- 8.5° tăng kiểm soát lấy nét, độ shift tối đa đến +/- 12mm nhằm điều chỉnh phối cảnh và bố cục. Cơ chế tilt-shift có thể xoay +/- 90° để áp dụng mọi chuyển động ở bất kỳ hướng nào, với cơ chế khóa tilt hỗ trợ tăng độ ổn định khi chụp.

Canon TS-E 24mm f/3.5L II Là một sản phẩm của dòng L cao cấp của hãng máy ảnh Canon, thiết kế quang học và vật lí của lens được trau chuốt và chính xác một cách hoàn hảo. Độ chi tiết của hình ảnh lẫn độ sắc nét thuộc vào hàng đầu của các lens hiện nay, nó làm giảm bóng mờ và Flare một cách triệt để.
Vòng tập trung vào ống kính cung cấp chính xác hành động lấy nét bằng tay và độ nghiêng và xoay chuyển bướu này là mạnh mẽ và kiểm soát các cơ chế thuận lợi. Ống kính Canon TS-E 24mm f / 3.5L II đã được tinh chế để cung cấp chất lượng hình ảnh tuyệt vời ngay đến các cạnh của khung xoay độc lập của các cơ chế nghiêng.

Canon TS-E 24mm f/3.5L II có cấu tạo quang học gồm 16 thấu kính chia làm 11 nhóm trong đó  thấu kính UD (Ultra-Low Dispersion) nhằm giảm mạnh viền màu và quang sai sắc, cùng với 1 thấu kính phi cầu nhằm giảm tối thiểu cầu sai và méo hình. Từng thấu kính được tráng phủ Subwavelength giúp giảm lóa sáng và bóng ma, tăng độ tương phản và trung hòa màu sắc.

Ống kính Canon TS-E 24mm f/3.5L II thuộc dòng L-series được xây dựng để chịu được sử dụng thường xuyên trong hầu hết các môi trường thử nghiệm. nó  có khả năng chống chịu với bụi va thời tiết ..

Đặc điểm nổi bật
Ống kính tilt-shift điều khiển phối cảnh với độ shift +/- 12mm và tilt +/- 8.5°, với cả hai loại chuyển động có thể áp dụng riêng, song song hoặc vuông góc với nhau. Thêm vào đó, các chức năng tilt và shift có thể xoay +/- 90° để áp dụng các chuyển động ở các hướng xa.
Cơ chế khóa tilt đảm bảo ống kính cố định khi chụp. 
4 thấu kính UD (Ultra-Low Dispersion) nhằm giảm mạnh viền màu và quang sai sắc để đạt độ trong rõ và chính xác màu sắc cao hơn.
1 thấu kính phi cầu nhằm giảm tối thiểu cầu sai và méo hình để đạt độ sắc nét cao và render chính xác hơn.
Tráng phủ Sub Wavelength áp dụng lên từng thấu kính để giảm tối thiểu lóa sáng và bóng ma cho độ tương phản và đồng màu cao hơn khi chụp dưới ánh sáng gắt.
Là một phần của dòng ống kính L, ống kính này có thiết kế chống bụi, chống ẩm, phù hợp làm việc trong các điều kiện môi trường bất lợi.
8 lá khẩu tròn cho hiệu ứng bokeh đẹp mắt hữu ích cho các kỹ thuật chụp độ sâu trường nông.

Thông số kỹ thuật
Khẩu độ f/3.5 - f/22
Độ tilt tối đa +/- 8.5°
Độ shift tối đa +/- 12mm
Độ xoay tối đa  +/- 90°
Số lá khẩu 8
Kích thước  88.39 x 106.93mm
Trọng lượng  780g
Cấu tạo quang học  gồm 16 thấu kính chia làm 11 nhóm
Đặc điểm

Gồm 4 thấu kính UD & 1 thấu kính phi cầu

Tráng phủ Subwavelength

Cơ chế tilt-shift khóa

   

Bạn đã xem

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ