Minh Quang Camera, Số 1 Vọng Đức, Hà Nội - Cửa hàng máy ảnh uy tín chất lượng từ năm 1994

Filter HOYA PROND16 GRAD 82mm

Kính lọc HOYA PROND16 GRAD

 

Kính lọc HOYA PROND16 GRAD 3

Kính lọc HOYA PROND16 GRAD đại diện cho dòng kính lọc GND dạng tròn, được thiết kế để cân bằng độ sáng giữa vùng sáng với vùng tối của ảnh dành cho những nhiếp ảnh gia chuyên chụp ảnh phong cảnh. 

Kính lọc HOYA PROND16 GRAD cho máy ảnh

Các loại kính lọc GND dạng tròn mang tính linh hoạt cao và có thể được sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau, đặc biệt là đối với những phong cảnh có đường chân trời phức tạp, không rõ ràng. Tích hợp công nghệ ACCU-ND, kính lọc HOYA PROND16 GRAD mang lại chất lượng hình ảnh cao nhất và trải nghiệm tốt nhất cho người chụp.

Tác dụng của kính lọc GND khi chụp phong cảnh

Dưới đây là một ví dụ về tình huống mà bầu trời bị cháy sáng khi mức phơi sáng được điều chỉnh theo mặt đất.

Ảnh chụp trước và sau khi dùng Kính lọc HOYA PROND16 GRAD

Đối với người sử dụng hình ảnh JPEG, đây là yếu tố rất quan trọng. Kính lọc GND giúp điều chỉnh độ sáng của bầu trời với khung cảnh và kết quả là chúng ta có được hình ảnh được phơi sáng tổng thể để sử dụng ngay mà không cần chỉnh sửa.

Ảnh chụp trước và sau khi dùng Kính lọc HOYA PROND16 GRAD 2

Đối với các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp thường xuyên làm việc với file RAW, bộ lọc GND sẽ giúp giữ nguyên mật độ pixel trong các vùng sáng. Điều đó sẽ giúp quá trình chỉnh sửa hậu kỳ sau này trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn. Nhất là ở các vùng sáng phức tạp khiến việc điều chỉnh pixel trở nên khá khó khăn.

Ảnh chụp bằng Kính lọc HOYA PROND16 GRAD
Ảnh chụp bởi nhiếp ảnh gia: Christophe Anagnostopoulos

Sử dụng linh hoạt, lọc sáng tối ưu

Các loại kính lọc GND HOYA PROND GRAD cực kỳ linh hoạt và dễ sử dụng cho nhiều khung cảnh, đặc biệt là khi khung cảnh và đường chân trời quá phức tạp để có thể ẩn đi sự chuyển đổi của các bộ lọc mềm. 

Viền xoay cho phép điều chỉnh góc chuyển màu chính xác theo bố cục hoặc chủ thể trong ảnh.

Khung xoay trên Kính lọc HOYA PROND16 GRAD

HOYA PROND GRAD áp dụng công nghệ “ND Deposition Process” cho phép phân bổ đều độ phân tán qua toàn bộ bề mặt kính lọc. Tuy nhiên, để đảm bảo độ chân thực của các vùng trong khung ảnh, Hoya đã hiệu chỉnh vùng chuyển một cách mềm mại, từ điểm khởi đầu và giảm dần từ vùng sáng sang vùng tối. Điều đó, cho phép nhiếp ảnh gia quyết định được lượng ánh sáng cần giảm theo từng vùng để bức ảnh đạt được hiệu quả cao nhất.

Hiệu ứng chuyển màu trên Kính lọc HOYA PROND16 GRAD

HOYA PROND FILTER là dòng sản phẩm công nghệ cao nhắm vào mục tiêu phục vụ cho cả thị trường nhiếp ảnh và quay phim HDSLR. Các bộ lọc PROND sử dụng kính quang học độc quyền của HOYA, kết hợp với công nghệ ACCU-ND để phủ một lớp metallic ở cả 2 mặt kính. Công nghệ này mang đến khả năng giảm sáng gần như đồng đều trên tất cả phạm vi của quang phổ ánh sáng, tuy nhiên vẫn giữ được tính chân thực của ảnh và không gây lệch màu.

Dưới đây là một số hình ảnh được chụp với dòng kính lọc HOYA PROND16 GRAD:

Thương hiệu: Hoya

Tình trạng: Còn hàng

2.550.000₫
- +

sản phẩm & thanh toán

Đối với các sản phẩm mới 100% Quý Khách tham khảo thông số sản phẩm ở mục thông tin sản phẩm.

Đối với các sản phẩm đã qua sử dụng, tình trạng và giá bán sẽ được thể hiện rõ. Quý Khách mua hàng inbox cho cửa hàng qua Facebook, Zalo, SĐT.

Đối với các đơn hàng nhỏ như phụ kiện thẻ nhớ, balo, túi, chân máy,... (ngoại trừ máy ảnh & ống kính). Quý Khách vui lòng thanh toán trước để chúng tôi gửi hàng.

Phương thức thanh toán

  • Minh Quang Camera
  • Minh Quang Camera
Facebook Minh Quang Camera Messenger Minh Quang Camera Messenger Minh Quang Camera 0987857859