Nikon 1 VR 30-110mm f/3.8-5.6

Thương hiệu: Nikon Mã: Đang cập nhật
Chất liệu: Ống kính
Thương hiệu: Nikon   |   Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Số lượng:
Chính sách hỗ trợ
Minh Quang Camera

Vận chuyển toàn quốc

Các tỉnh thành Việt Nam
Minh Quang Camera

Hậu mãi hài lòng

Hỗ trợ nhiệt tình
Minh Quang Camera

Chất lượng đảm bảo

Sản phẩm chính hãng
Minh Quang Camera

Hotline: 0987857859

Tư vấn nhiệt tình
Thông tin sản phẩm

Ống kính Nikon 30-110mm CX VR f/3.8-5.6 

Định dạng là một ống kính zoom 3.6x được thiết kế để sử dụng với các định dạng Nikon CX . Phạm vi 81-297mm (tương đương ở định dạng 35mm) cung cấp cho bạn một ống kính tele zoom tuyệt vời, lý tưởng cho chụp chân dung, phong cảnh, thể thao, và các mũi chích ngừa hành động. Hệ thống Chống Rung (VR II) làm cho nó có thể chụp với tốc độ màn trập thấp hơn nhiều, với các kết quả sắc nét hơn, hơn là thông thường các trường hợp. Điều này đặc biệt hữu ích trong các tình huống ánh sáng thấp, và khi sử dụng còn là một phần của dải zoom (nơi mà các chuyển động nhỏ được phóng đại trong một hình ảnh).

Nikon 30-110mm Sử dụng kính phân tán thấp thêm, Super Integrated Coating, và giảm độ rung ống kính này mang lại hình ảnh tuyệt vời, vẫn còn hoặc video. Tập trung nội bộ làm cho một ống kính có thể, nhỏ nhẹ hơn với khoảng cách gần hơn tập trung. Sắp tới trong ít hơn 2,5 (6.35cm) chiều dài, và chỉ cân nặng 6,2 oz (175,76 g) ống kính này sẽ không bao giờ cân nhắc bạn xuống.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Ống kính Nhỏ gọn

Nikon 30-110 Làm việc với phạm vi bảo hiểm zoom tốt hơn và chụp hình ảnh độ cao, chạy âm giai, từ thể thao hành động bắn từ khán đài, với tỷ lệ hao hụt tinh tế nhất của thổi tóc trong gió. Mở rộng tiếp cận của bạn Nikon 30-110 mm (góc ảnh tương đương của một mm 81-297 mm trong 35 định dạng), và cô lập các đối tượng từ nguồn gốc của họ với độ rõ nét. IF (Internal Tập trung) duy trì chặt của kích thước, ngay cả khi sử dụng zoom.

Phù hợp với chụp chân dung

Nikon 30-110 mm có vẽ chân dung một bước xa hơn. Bức chân dung tuyệt đẹp với hiệu ứng nền mềm tập trung của bạn. Nhỏ gọn và dễ mang theo, nhận ra những biểu hiện tinh tế và chi tiết phút. 1 ống kính Nikkor chính xác cung cấp độ sắc nét cao và màu sắc điều chỉnh ngay cả ở khẩu độ rộng nhất. Bởi vì chân dung thường được thúc đẩy của thời điểm này, có giảm rung (VR II) để giữ hình ảnh bị mờ.

Đến gần và cá nhân để tiêm chút kiểu cách cho nhiếp ảnh thể thao của bạn bằng cách sử dụng ống kính Nikon 30-110 mm. Được trang bị với giảm rung (VR II), ống kính này phân biệt các đối tượng từ nguồn gốc, làm cho nó một sự lựa chọn tuyệt vời cho mài giũa về đối tượng và tạo ra các hình ảnh trực quan sống động và hoàn hảo để tải lên diễn đàn hoặc các trang web truyền thông xã hội. Ngay cả ở độ phóng đại mở rộng nhất, hình ảnh được kết xuất tinh thể rõ ràng và sắc nét, làm cho Nikon 30-110mm là một lựa chọn hoàn hảo cho các đối tượng chuyển động nhanh từ xa.

Hình ảnh cảnh quan đẹp đến với cuộc sống

Làm việc với phạm vi zoom mở rộng bằng cách sử dụng Nikon 30-110mm và sản xuất vẻ sâu rộng thể hiện thế giới của bạn. Các đối tượng cần phải được phân lập từ nguồn gốc của họ, chẳng hạn như một chiếc thuyền buồm, dễ dàng bằng ống kính này. Được trang bị với giảm rung (VR II) lên đến bốn bước, bạn sẽ nab từng chi tiết màu sắc chính xác với hoàng hôn ấn tượng.

Vibration Reduction

Nikon 30-110mm với VR sáng tạo hệ thống giảm thiểu hình ảnh mờ do rung máy, và cung cấp tương đương với chụp ở tốc độ màn trập (tám lần) nhanh hơn. Nó cho phép chụp cầm tay lúc hoàng hôn, vào ban đêm, và ngay cả trong nội thất kém lit. Ống kính VR hệ thống cũng tự động phát hiện khi các nhiếp ảnh gia chảo - không có chế độ đặc biệt được yêu cầu.

Extra-Low Dispersion Glass

Nikon phát triển ED (thêm thấp Dispersion) kính để cho phép sản xuất ống kính cung cấp độ sắc nét cao và hiệu chỉnh màu sắc bằng cách giảm thiểu quang sai màu. Kính ED cung cấp tất cả các lợi ích, nhưng không ai trong số những nhược điểm của canxi kính fluorite. Với sự đổi mới này, Nikon đã phát triển một số loại kính ED phù hợp cho các ống kính khác nhau điển hình là Nikon 30-110mm

Nikon Super Integrated Coating

Để nâng cao hiệu suất của các yếu tố ống kính quang học, Nikon 30-110 sử dụng một lớp phủ ống kính độc quyền đa giúp giảm ma và bùng lên một cấp độ không đáng kể. Nikon Super Integrated Coating đạt được một số mục tiêu, bao gồm cả phản ánh giảm thiểu trong phạm vi bước sóng rộng hơn và cân bằng màu sắc và sinh sản cao cấp.

Thông số kỹ thuật
Hãng sản xuất Nikon
Độ dài tiêu cự 30 - 110mm
Khẩu độ lớn nhất f/3.8 - 5.6
Khẩu độ nhỏ nhất f/16
Loại máy Nikon 1
Định dạng tương thích Nikon CX
Góc nhìn ngang 29° 40 - 8° 20
Tiêu cự lấy nét tối thiểu 1 m
Độ phóng đại  
Nhóm/Thành phần 18/12
Chống rung
Lấy nét tự động
Tripod Collar Không
Đường kính Filter 40.5 mm
Kích thước (DxL) 60 x 61 mm
Nặng 180 g

Bạn đã xem

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ