Nikon AF 35mm f/2D (Đồ cũ)

Thương hiệu: Nikon Mã: Đang cập nhật
Chất liệu: Đồ cũ
Thương hiệu: Nikon   |   Tình trạng: Còn hàng
Thư viện đồ cũ

Kết thúc sau:

Liên hệ
Số lượng:
Chính sách hỗ trợ
Minh Quang Camera

Vận chuyển toàn quốc

Các tỉnh thành Việt Nam
Minh Quang Camera

Hậu mãi hài lòng

Hỗ trợ nhiệt tình
Minh Quang Camera

Chất lượng đảm bảo

Sản phẩm chính hãng
Minh Quang Camera

Hotline: 0987857859

Tư vấn nhiệt tình
Thông tin sản phẩm

Ống kính Nikkor AF 35mm f/2D 

Được thiết kế với kích thước hợp lý, khá gọn nhẹ, ngoại hình chắc chắn, giá cả phù hợp với người dùng phổ thông, xử lý quang sai tốt, chất lượng ảnh đẹp, đặc biệt cho khẳ năng lấy nét ngắn nhất tại 0,25m phù hợp với khung cảnh không gian hạn chế hoặc chụp chân dung. Ống kính Nikkor AF 35mm f/2D là một sự lựa chọn không thể bỏ qua cho nhu cầu góc rộng cũng như chụp chân dung trong môi trường ánh sáng yếu, không gian hạn chế.

Lớp phủ Super Integrated Coating độc quyền

Công nghệ Super Integrated Coating cho phép phủ lên thấu kính một lớp chống chói độc quyền, từ đó khắc phục tối đa hiện tượng bóng ma, tán xạ không đều, đồng thời có tác dụng cân bằng màu sắc cho tổng thể bức ảnh, cho ảnh đẹp hơn bất kể tình huống nào. Ngoài ra, với những dòng ống kính khác nhau, công nghệ Super Integrated Coating sẽ được tính toán cẩn thận và áp dụng theo những tiêu chuẩn khác nhau tùy theo loại thủy tinh được sử dụng để tạo nên thấu kính, từ đó tạo nên sự thống nhất về màu sắc và độ sắc nét của hình ảnh.

Chất lượng xây dựng của ống kính là rất tốt và phù hợp với Nikkors giá vừa phải nhất. Bên ngoài được làm bằng polycarbonate kết hợp với một kim loại gắn kết. Vòng lấy nét nhỏ cao su hoạt động rất trơn tru. Điển hình cho các ống kính với một hệ thống mở rộng tuyến tính toàn bộ di chuyển bên trong ống trong quá trình tập trung do đó mở rộng ống kính khi tập trung theo hướng tập trung khoảng cách gần hơn.

Hiệu ứng bokeh mềm

Với cấu tạo gồm đến 7 lá khẩu giúp tạo thành một vòng tròn lý tưởng, Nikkor AF 35mm f/2D giúp tạo ra được những bức ảnh xuất sắc với hiệu ứng bokeh mềm, nhuyễn và mịn màng và lung linh hơn, nhất là khi bạn chụp ảnh đêm, giúp nổi bật chủ thể chính của bức ảnh.

Thông số kỹ thuật

Cấu tạo 

 gồm 9 thấu kính chia làm 9 nhóm

Lớp phủ

Nano Crystal Coat chống lóa sáng

Mô tơ lấy nét 

siêu êm Silent Wave Motor

Độ dài tiêu cự

28mm

Khẩu độ lớn nhất

f1.8

Hai chế độ lấy nét

M/A

Đường kính filter 

67mm

 

Bạn đã xem

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ