Minh Quang Camera, Số 1 Vọng Đức, Hà Nội - Cửa hàng máy ảnh uy tín chất lượng từ năm 1994

Nikon AF-S 50mm f/1.8G - Hàng Nhập Khẩu - Bảo hành 01 năm

Chính hãng VIC-VN Bảo hành 01 năm toàn quốc :4.190.000 (Giá Full VAT)

Ống Kính Nikon AF-S NIKKOR 50mm f/1.8G

- Khẩu độ F/1.8

- Phóng đại  0,15x

- Số lượng lá khẩu 7

- Khoảng cách lấy nét gần nhất 0.45m

- Kích thước bộ lọc ø58mm

- Hood tương thích  HB-47

- Trọng lượng 185g

- FX Format/Dành cho máy ảnh cảm biến Fullframe

Ống Kính Nikon AF-S NIKKOR 50mm f/1.8G

Ống kính Nikon AF-S Nikkor 50mm f/1.8G là ống kính fix được thiết kế đặc biệt dành cho máy ảnh DSLR Nikon định dạng FX. Với tiêu cự cố định và cho một góc nhìn tương đương với mắt người, ống kình này sẽ đem lại cho bạn những cái nhìn chân thực nhất, đáp ứng những nhu cầu cho những hoạt động hàng ngày của bạn.
 

Ống Kính Nikon AF-S NIKKOR 50mm f/1.8G (Hàng nhập khẩu)

Hệ thống quang học cao cấp

Ống kính này sử dụng yếu tố thấu kính phi cầu, cho khả năng hầu như loại bỏ tình trạng quang sai màu sắc như flare hay bóng mờ, cung cấp một cấp độ mới về độ tương phản, độ phân giải ngay cả khi chụp ở khẩu độ rộng nhất có sẵn.. Các yếu tố thấu kính của ống kính được phủ một lớp tráng phủ Super Integrated Coating độc quyền của Nikon làm tăng cường hiệu quả truyền dẫn ánh sáng và cung cấp nhất quán màu cao và giảm flare.
 

Ống Kính Nikon AF-S NIKKOR 50mm f/1.8G (Hàng nhập khẩu)

Khẩu độ tối đa f/1.8

Ống kính Nikon AF-S Nikkor 50mm F1.8G có khẩu độ tối đa F1.8 cho khả năng chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu, hay trong nhà mà không cần các thiết bị hổ trợ như chân máy hay đèn flash. Bên cạnh đó, khẩu độ này còn cho khả năng xóa phông nền một cách mịn màng, làm nổi bật chủ thể một cách độc đáo.

Hệ thống lấy nét siêu thanh SWM

Mô-tơ siêu thanh Silent Wave Motor được tích hợp bên trong ống kính Nikon AF-S 50mm F/1.8G đảm bảo lấy nét nhanh, chính xác và êm ái hơn. Hơn thế nữa, chế độ MF có thể hoạt động bất cứ lúc nào bạn muốn bằng việc nắm vòng cao su và xoay thay vì gạt nút MF trên thân ống.
 

Ống Kính Nikon AF-S NIKKOR 50mm f/1.8G (Hàng nhập khẩu)

Hiệu ứng bokeh mềm

Ống kính Nikon AF-S Nikkor 50mm F1.8G với cấu tạo gồm đến 7 lá khẩu giúp tạo thành một vòng tròn lý tưởng, Nikon AF-S 50mm F/1.8G giúp tạo ra được những bức ảnh xuất sắc với hiệu ứng bokeh mềm, nhuyễn và mịn màng và lung linh hơn, nhất là khi bạn chụp ảnh đêm, giúp nổi bật chủ thể chính của bức ảnh.

Chuyển đổi nhanh chóng AF/MF

Khi tay tốt đẹp tập trung là cần thiết, chỉ cần xoay trọng tâm ống kính vòng M / A chế độ cho phép bạn dễ dàng ghi đè lên hệ thống AF với hầu như không có thời gian trễ.

Ống Kính Nikon AF-S NIKKOR 50mm f/1.8G (Hàng nhập khẩu)

 

Thương hiệu: Nikon

Tình trạng: Hết hàng

3.990.000₫

sản phẩm & thanh toán

Đối với các sản phẩm mới 100% Quý Khách tham khảo thông số sản phẩm ở mục thông tin sản phẩm.

Đối với các sản phẩm đã qua sử dụng, tình trạng và giá bán sẽ được thể hiện rõ. Quý Khách mua hàng inbox cho cửa hàng qua Facebook, Zalo, SĐT.

Đối với các đơn hàng nhỏ như phụ kiện thẻ nhớ, balo, túi, chân máy,... (ngoại trừ máy ảnh & ống kính). Quý Khách vui lòng thanh toán trước để chúng tôi gửi hàng.

Phương thức thanh toán

  • Minh Quang Camera
  • Minh Quang Camera
Facebook Minh Quang Camera Messenger Minh Quang Camera Messenger Minh Quang Camera 0987857859