Minh Quang Camera, Số 1 Vọng Đức, Hà Nội - Cửa hàng máy ảnh uy tín chất lượng từ năm 1994

Nikon AF-S 58mm f/1.4G Nano

Bảo hành 12 tháng VIC VN

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Nikkor AF-S 58mm f/1.4G là một ống kính xuất sắc, gây ấn tượng mạnh cho người dùng bởi thiết kế, công nghệ. Các thấu kính được chế tạo tỉ mỉ nên ống kính cho độ nét xuất sắc, khắc phục tốt hiện tượng tối góc, viền tím và cho bokeh đẹp. Đặc biệt là phần phông nền được "xóa" rất mịn. 

Đây là ống kính thuộc dòng G nên không có vòng khẩu độ bên trên ống kính. Hệ thống lấy nét tự động của ống kính hoạt động êm ái, nhanh và chính xác. Hệ thấu kính nằm sâu bên trong ống kính nên khi thực hiện lấy nét, các thấu kính bên trong sẽ dịch chuyển ngay bên trong lòng ống kính

Độ nét luôn là một trong những điểm mạnh của các ống kính Nikon. Nikkor AF-S 58mm f/1.4G đã không làm chúng ta thất vọng với độ nét ấn tượng của mình. Độ nét của vùng trung tâm đạt kết quả xuất sắc ngay tại f/1.4. Một điểm rất ấn tượng là độ nét của vùng viền, cạnh luôn đạt kết quả tốt và chỉ thua kém vùng trung tâm một chút trên tất cả các khẩu độ. Tại f/5.6 ảnh cho chất lượng nét tối đa ở cả 3 vùng. 

Bokeh là một trong những yếu tố rất được chú trọng bởi người dùng. Tại vùng vùng highlight, bokeh không thực sự tròn và đẹp tại f/1.4. Từ f/2.0 mới thực sự cho bokeh tròn và ấn tượng hơn. Vùng hậu cảnh được "xóa" rất mịn trong khi vùng tiền cảnh không thực sự đẹp lắm. 

Một số hình ảnh được chụp với ống kính Nikkor AF-S 58mm f/1.4G

 

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- Cấu tạo ống kính: 9 thấu kính thuộc 6 nhóm 
- Góc nhìn ngang: 40° 50'
- Số lá màn chập: 9 
- Khoảng lấy nét nhỏ nhất: 0.58m 
- Độ phóng đại lớn nhất: 0.13x 
- Đường kính Filter: 72mm 
- Kích thước-Trọng lượng: Ø85 x 70 mm, 385g

PHỤ KIỆN ĐI KÈM

Hộp, ống kính Nikkor AF-S 58mm f/1.4G, nắp trước, nắp sau, hood HB-68, túi đựng CL-1015, sách hướng dẫn, phiếu bảo hành.

Thương hiệu: Nikon

Tình trạng: Còn hàng

31.490.000₫
- +

sản phẩm & thanh toán

Đối với các sản phẩm mới 100% Quý Khách tham khảo thông số sản phẩm ở mục thông tin sản phẩm.

Đối với các sản phẩm đã qua sử dụng, tình trạng và giá bán sẽ được thể hiện rõ. Quý Khách mua hàng inbox cho cửa hàng qua Facebook, Zalo, SĐT.

Đối với các đơn hàng nhỏ như phụ kiện thẻ nhớ, balo, túi, chân máy,... (ngoại trừ máy ảnh & ống kính). Quý Khách vui lòng thanh toán trước để chúng tôi gửi hàng.

Phương thức thanh toán

  • Minh Quang Camera
  • Minh Quang Camera
Facebook Minh Quang Camera Messenger Minh Quang Camera Messenger Minh Quang Camera 0987857859