Nikon AF-S 58mm f/1.4G Nano

Thương hiệu: Nikon Mã: Đang cập nhật
Chất liệu: Ống kính
Thương hiệu: Nikon   |   Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Số lượng:
Chính sách hỗ trợ
Minh Quang Camera

Vận chuyển toàn quốc

Các tỉnh thành Việt Nam
Minh Quang Camera

Hậu mãi hài lòng

Hỗ trợ nhiệt tình
Minh Quang Camera

Chất lượng đảm bảo

Sản phẩm chính hãng
Minh Quang Camera

Hotline: 0987857859

Tư vấn nhiệt tình
Thông tin sản phẩm

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Nikkor AF-S 58mm f/1.4G là một ống kính xuất sắc, gây ấn tượng mạnh cho người dùng bởi thiết kế, công nghệ. Các thấu kính được chế tạo tỉ mỉ nên ống kính cho độ nét xuất sắc, khắc phục tốt hiện tượng tối góc, viền tím và cho bokeh đẹp. Đặc biệt là phần phông nền được "xóa" rất mịn. 

Đây là ống kính thuộc dòng G nên không có vòng khẩu độ bên trên ống kính. Hệ thống lấy nét tự động của ống kính hoạt động êm ái, nhanh và chính xác. Hệ thấu kính nằm sâu bên trong ống kính nên khi thực hiện lấy nét, các thấu kính bên trong sẽ dịch chuyển ngay bên trong lòng ống kính

Độ nét luôn là một trong những điểm mạnh của các ống kính Nikon. Nikkor AF-S 58mm f/1.4G đã không làm chúng ta thất vọng với độ nét ấn tượng của mình. Độ nét của vùng trung tâm đạt kết quả xuất sắc ngay tại f/1.4. Một điểm rất ấn tượng là độ nét của vùng viền, cạnh luôn đạt kết quả tốt và chỉ thua kém vùng trung tâm một chút trên tất cả các khẩu độ. Tại f/5.6 ảnh cho chất lượng nét tối đa ở cả 3 vùng. 

Bokeh là một trong những yếu tố rất được chú trọng bởi người dùng. Tại vùng vùng highlight, bokeh không thực sự tròn và đẹp tại f/1.4. Từ f/2.0 mới thực sự cho bokeh tròn và ấn tượng hơn. Vùng hậu cảnh được "xóa" rất mịn trong khi vùng tiền cảnh không thực sự đẹp lắm. 

Thông số kỹ thuật
Cấu tạo ống kính 9 thấu kính thuộc 6 nhóm 
Góc nhìn ngang 40° 50'
Số lá màn chập 9
Khoảng lấy nét nhỏ nhất 0.58m 
Độ phóng đại lớn nhất 0.13x 
Đường kính Filter 72mm 
Kích thước Ø85
Trọng lượng 385g

 

Bạn đã xem

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ