Minh Quang Camera, Số 1 Vọng Đức, Hà Nội - Cửa hàng máy ảnh uy tín chất lượng từ năm 1994

Nikon AF-S DX Nikkor 18-200mm f/3.5-5.6G ED VR II (Mới 100%) - Hàng Chính Hãng VIC-VN - Bảo hành 01 năm

Ống Kính Nikon AF-S DX Nikkor 18-200mm f/3.5-5.6G ED VR II.

- Độ dài tiêu cự: 18-200 mm
- Khẩu độ: Maximum: f/3.5 - 5.6/ Minimum: f/22
- Loại máy: Nikon F
- Định dạng tương thích: Nikon DX
- Cấu trúc Thấu kính (Thành phần/Nhóm): 16 thành phần/12 nhóm (2 kính ED, 3 thấu kính không hình cầu)
- Góc ảnh với định dạng DX Nikon (Góc nhìn ngang): 76° – 8°
- F/lần ngừng tối thiểu: 22 - 36
- Khoảng cách lấy nét gần nhất: 0,5 m (50cm)
- Độ phóng đại: 0,22 lần
- Tính năng; Chống rung, lấy nét tự động
- Kích thước (xấp xỉ) (từ chốt gắn thấu kính của máy ảnh): Khoảng 77 x 96,5 mm  
- Trọng lượng (xấp xỉ): Khoảng 565 g
- Bộ sản phẩm gồm: Lens, nắp đậy, nắp đuôi lens, túi đựng lens, phiếu Bảo hành

ỐNG KÍNH NIKON AF-S DX NIKKOR 18-200MM F/3.5-5.6G ED VR II

Ống kính Nikon AF-S DX NIKKOR 18-200mm f/3.5-5.6G ED VR II là ống kính đa dụng dành riêng cho những người không muốn mang vác cồng kềnh hay thay đổi ống kính trong suốt quá trình chụp ảnh. Nó cung cấp một dải tiêu cự trải dài từ góc rộng cho tới tele tầm xa được sử dụng hiệu quả trong nhiều tình huống chụp từ phong cảnh cho tới chân dụng hay thậm chí là thể thao.(góc ảnh tương đương với góc ảnh trong ống kính 27-300mm ở định dạng 35mm).
 

Ống Kính Nikon AF-S DX Nikkor 18-200mm f/3.5-5.6G ED VR II (hàng nhập khẩu)

Hệ thống quang học

Ống kính này được cấu thành từ 16 thấu kính chia làm 12 nhóm, trong đó có 2 lớp thấu kính ED và 3 lớp thấu kính phi cầu. Kính ED có độ tán xạ thấp, khắc phục hiện tượng lóe sáng và bóng ma, cho hình ảnh có màu sắc tự nhiên, sắc nét và có độ tương phản cao ngay cả khi khẩu độ có độ mở lớn nhất. Thấu kính phi cầu giúp giảm thiểu hiện tượng sắc sai, giảm thiểu tình trạng mất nét ở rìa bức ảnh, hạn chế tối đa sự khác biệt về độ nét giữa tâm và rìa bức ảnh.

Lớp phủ Super Integrated Coating độc quyền

Nhằm nâng cao hiệu suất của ống kính quang học, Nikon đã phủ lên các thành phần thấu khính lớp phủ độc quyền giúp giảm hiện tượng bóng ma và tán xạ một cách đáng kể. Bên cạnh đó, công nghệ Super Integrated Coating này còn có khả năng cân bằng màu sắc, đáp ứng các tiêu chuẩn chụp ảnh cao hơn so với các dòng ống kính thông thường.

Ống Kính Nikon AF-S DX Nikkor 18-200mm f/3.5-5.6G ED VR II (hàng nhập khẩu)

Hệ thống lấy nét trong IF

Ống kính Nikon AF-S DX NIKKOR 18-200mm F3.5-5.6G ED VR II được trang bị công nghệ lấy nét trong (Internal Focus), cho phép căn nét mà không làm thay đổi kích thước của đối tượng được chụp ảnh, việc lấy nét được thực hiện ngay bên trong máy, đầu ống kính ngay vị trí vòng cao su chỉnh nét sẽ không xoay, điều này giúp người dùng thoải mái hơn trong việc cầm ngay đầu ống kính làm điểm tựa khi chụp. Điều này cho phép chế tạo các ống kính gọn nhẹ hơn cũng như khả năng có thể căn nét ở cự ly gần hơn, và hơn nữa còn cho phép căn nét nhanh hơn.

Mô-tơ siêu thanh giúp lấy nét siêu tốc

Mô-tơ siêu thanh Silent Wave Motor được tích hợp bên trong ống kính đảm bảo lấy nét nhanh, chính xác và êm ái hơn. Ngoài ra, ống kính còn cho phép người dùng dễ dàng chuyển đổi một cách nhanh chóng từ chế độ AF (lấy nét tự động) sang lấy nét bằng tay (MF).

Ống Kính Nikon AF-S DX Nikkor 18-200mm f/3.5-5.6G ED VR II (hàng nhập khẩu)

Trang bị chống rung VR

Ống kính Nikon AF-S DX NIKKOR 18-200mm F/3.5-5.6G ED VR II cũng được tích hớp hệ thống chống rung VR (Vibration Reduction) giúp giảm thiểu hiện tượng nhòe ảnh do rung tay, đồng thời tăng cơ hội giảm tốc độ màn trập thêm 3 khẩu, cho phép máy chụp trong các môi trường ánh sáng yếu như mây mù, trong nhà một cách dễ dàng hơn. Với hệ thống này, ống kính sẽ tự động phát hiện nhưng rung lắc, tính toán và bù trừ, từ đó tự động điều chỉnh sự cân .

Thương hiệu: Nikon

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

sản phẩm & thanh toán

Đối với các sản phẩm mới 100% Quý Khách tham khảo thông số sản phẩm ở mục thông tin sản phẩm.

Đối với các sản phẩm đã qua sử dụng, tình trạng và giá bán sẽ được thể hiện rõ. Quý Khách mua hàng inbox cho cửa hàng qua Facebook, Zalo, SĐT.

Đối với các đơn hàng nhỏ như phụ kiện thẻ nhớ, balo, túi, chân máy,... (ngoại trừ máy ảnh & ống kính). Quý Khách vui lòng thanh toán trước để chúng tôi gửi hàng.

Phương thức thanh toán

  • Minh Quang Camera
  • Minh Quang Camera
Facebook Minh Quang Camera Messenger Minh Quang Camera Messenger Minh Quang Camera 0987857859