Minh Quang Camera, Số 1 Vọng Đức, Hà Nội - Cửa hàng máy ảnh uy tín chất lượng từ năm 1994

Nissin MG8000 Extreme for Canon/Nikon (Mới 100%) - Hàng Chính Hãng

- Mẫu flash MG8000 Extreme của hãng Nissin - Nhật Bản được bầu chọn là hệ thống đèn flash cơ động xuất sắc nhất năm 2013.

-Chiếc đèn flash đột phá về công nghệ này của Nissin đã chinh phục được ban giám khảo với các Tính năng nổi bật như công suất lớn GN60 (ISO 100, 105mm), tốc độ hồi đèn nhanh, và đặc biệt có khả năng chịu nhiệt cao nhờ sử dụng chất liệu thạch anh và hợp kim nhôm. Điều này cho phép đánh đèn liên tục lên tới 1000 lần với 100% công suất đèn ổn định hoàn toàn mà đèn không hề bị nóng. Ngoài ra, MG8000 Extreme còn được trang bị một số các tính năng khác như hỗ trợ trên hệ thống Canon E-TTLvà Nikon iTTL, đèn flash phụ, dịch vụ cập nhật firmware đầu cuối qua cổng USB, tương thích với bộ kích điện ngoại vi của Nissin PS8/PS300.

- MG8000 Extreme, là đèn sản phẩm tốt nhất ở hạng mục hệ thống đèn flash chuyên nghiệp.

- Hộc pin: Nissin MG8000 có cùng một hệ thống hộp lắp pin như các đèn flash Di866(II) Professional và đèn flash Di466. Hộp pin này cho phép lắp pin cùng một chiều như nhau để tránh không bị lắp lộn pin trong điều kiện ánh sáng yếu.

 

- Hotshoe: Không như Metz flash Nissin với hotshoe kim loại tạo sự vững chắc hơn hẳn các hotshoe bằng nhựa, tuy nhiên Nissin MG8000 vẫn khoá ngàm bắng ốc vặn, thao thác chậm hơn chốt gài của Canon 580EX II, Nikon flash, nhưng vặn bằng ốc nên siết chắc chắn hơn

+ Có sub-flash với GN 12m khá mạnh + có thể kiểm soát được công suất một cách độc lập, nên rất hiệu quả khi ta chụp ảnh bằng kỹ thuật bounce flash.
+ GN 60m mạnh hơn 49.5m của SB-900 ở 105mm (gần 1 stop) là ưu điểm đáng kể.
+ Tản nhiệt tốt hơn rất rất nhiều.
+ Hệ thống LCD màu là có thể xoay chuyển, thuận tiện cho việc xem thông số, nhưng khi xoay thì hệ thống nút mũi tên phải sử dụng theo chiều xoay luôn, nên người dùng theo phương pháp LCD truyền thống không xoay sẽ gặp khó khăn thao tác điều chỉnh do thói quen.
+ Hộc pin giúp gắn pin dể dàng và thuận lợi.
+ Khi cạn pin, LCD hiển thị cục pin cạn màu đỏ rõ ràng, nhưng khi thử test với PS300, thì khi cạn pin AA, không hiển thị.

Thương hiệu: Nissin

Tình trạng: Còn hàng

5.000.000₫
- +

sản phẩm & thanh toán

Đối với các sản phẩm mới 100% Quý Khách tham khảo thông số sản phẩm ở mục thông tin sản phẩm.

Đối với các sản phẩm đã qua sử dụng, tình trạng và giá bán sẽ được thể hiện rõ. Quý Khách mua hàng inbox cho cửa hàng qua Facebook, Zalo, SĐT.

Đối với các đơn hàng nhỏ như phụ kiện thẻ nhớ, balo, túi, chân máy,... (ngoại trừ máy ảnh & ống kính). Quý Khách vui lòng thanh toán trước để chúng tôi gửi hàng.

Phương thức thanh toán

  • Minh Quang Camera
  • Minh Quang Camera
Facebook Minh Quang Camera Messenger Minh Quang Camera Messenger Minh Quang Camera 0987857859