Nissin MG8000 Extreme for Canon/Nikon

Thương hiệu: Nissin Mã: Đang cập nhật
Chất liệu: Đèn Flash
Thương hiệu: Nissin   |   Tình trạng: Còn hàng
4.990.000₫
Nguồn gốc:
Ngàm:
Số lượng:
Chính sách hỗ trợ
Minh Quang Camera

Vận chuyển toàn quốc

Các tỉnh thành Việt Nam
Minh Quang Camera

Hậu mãi hài lòng

Hỗ trợ nhiệt tình
Minh Quang Camera

Chất lượng đảm bảo

Sản phẩm chính hãng
Minh Quang Camera

Hotline: 0987857859

Tư vấn nhiệt tình
Thông tin sản phẩm

- Mẫu flash MG8000 Extreme của hãng Nissin - Nhật Bản được bầu chọn là hệ thống đèn flash cơ động xuất sắc nhất năm 2013.

-Chiếc đèn flash đột phá về công nghệ này của Nissin đã chinh phục được ban giám khảo với các Tính năng nổi bật như công suất lớn GN60 (ISO 100, 105mm), tốc độ hồi đèn nhanh, và đặc biệt có khả năng chịu nhiệt cao nhờ sử dụng chất liệu thạch anh và hợp kim nhôm. Điều này cho phép đánh đèn liên tục lên tới 1000 lần với 100% công suất đèn ổn định hoàn toàn mà đèn không hề bị nóng. Ngoài ra, MG8000 Extreme còn được trang bị một số các tính năng khác như hỗ trợ trên hệ thống Canon E-TTLvà Nikon iTTL, đèn flash phụ, dịch vụ cập nhật firmware đầu cuối qua cổng USB, tương thích với bộ kích điện ngoại vi của Nissin PS8/PS300.

- MG8000 Extreme, là đèn sản phẩm tốt nhất ở hạng mục hệ thống đèn flash chuyên nghiệp.

- Hộc pin: Nissin MG8000 có cùng một hệ thống hộp lắp pin như các đèn flash Di866(II) Professional và đèn flash Di466. Hộp pin này cho phép lắp pin cùng một chiều như nhau để tránh không bị lắp lộn pin trong điều kiện ánh sáng yếu.

 

- Hotshoe: Không như Metz flash Nissin với hotshoe kim loại tạo sự vững chắc hơn hẳn các hotshoe bằng nhựa, tuy nhiên Nissin MG8000 vẫn khoá ngàm bắng ốc vặn, thao thác chậm hơn chốt gài của Canon 580EX II, Nikon flash, nhưng vặn bằng ốc nên siết chắc chắn hơn

+ Có sub-flash với GN 12m khá mạnh + có thể kiểm soát được công suất một cách độc lập, nên rất hiệu quả khi ta chụp ảnh bằng kỹ thuật bounce flash.
+ GN 60m mạnh hơn 49.5m của SB-900 ở 105mm (gần 1 stop) là ưu điểm đáng kể.
+ Tản nhiệt tốt hơn rất rất nhiều.
+ Hệ thống LCD màu là có thể xoay chuyển, thuận tiện cho việc xem thông số, nhưng khi xoay thì hệ thống nút mũi tên phải sử dụng theo chiều xoay luôn, nên người dùng theo phương pháp LCD truyền thống không xoay sẽ gặp khó khăn thao tác điều chỉnh do thói quen.
+ Hộc pin giúp gắn pin dể dàng và thuận lợi.
+ Khi cạn pin, LCD hiển thị cục pin cạn màu đỏ rõ ràng, nhưng khi thử test với PS300, thì khi cạn pin AA, không hiển thị.

Bạn đã xem

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ