Ổ cứng di động Western Digital My Passport 4TB USB3.2

Thương hiệu: Western Digital Mã: Đang cập nhật
Chất liệu: Ổ cứng di động
Thương hiệu: Western Digital   |   Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Số lượng:
Chính sách hỗ trợ
Minh Quang Camera

Vận chuyển toàn quốc

Các tỉnh thành Việt Nam
Minh Quang Camera

Hậu mãi hài lòng

Hỗ trợ nhiệt tình
Minh Quang Camera

Chất lượng đảm bảo

Sản phẩm chính hãng
Minh Quang Camera

Hotline: 0987857859

Tư vấn nhiệt tình
Thông tin sản phẩm

Ổ cứng di động Western Digital My Passport 4Tb USB3.2 với tốc độ đọc ghi và độ tin cậy cực cao, giúp bạn lưu trữ dữ liệu và mang chúng đến bất kỳ nơi đâu. 

Ổ cứng di động Western Digital My Passport 4Tb USB3.2 (WDBPKJ0040BBK)- Đen

Nhỏ gọn thuận tiện di chuyển

Ổ cứng di động Western Digital My Passport được thiết kế nhỏ gọn giúp người dùng dễ dàng mang theo bên người để sử dụng. Các họa tiết xọc chéo trên vỏ ổ cứng mang đến vẻ đẹp mạnh mẽ và sự phá cách cho dòng ổ cứng này.

Ổ cứng di động Western Digital My Passport 4Tb USB3.2 (WDBPKJ0040BBK)- Đen

Thoải mái lưu trữ dữ liệu

Ổ cứng di động Western Digital My Passport USB 3.2 được trang bị dung lượng lên tới 4TB cho phép người dùng thoải mái lưu trữ dữ liệu mà không cần lo lắng về giới hạn dung lượng. Bạn có thể lưu trữ mọi hình ảnh, nhạc, phim mà vẫn đảm bảo hiệu năng hoạt động tốt nhất cho chiếc máy tính của bạn.

Làm việc đơn giản, tự động backup dữ liệu

Phần mềm WD đi kèm giúp bạn kết nối với các phương tiện truyền thông xã hội phổ biến và các dịch vụ lưu trữ đám mây như Facebook, Instagram, Dropbox và Google Drive.

Ổ cứng di động Western Digital My Passport còn được trang bị phần mềm WD Backup để giúp đảm bảo ảnh, video, nhạc và tài liệu của bạn không bị mất.

Không cần phải cài đặt bất cứ phần mềm nào chỉ cần kết nối vào máy tính và sử dụng được ngay. Bạn cũng dễ dàng chuyển đổi dữ liệu bằng cách kéo thêm tập tin đặc biệt tiết kiệm thời gian nhất là khi bạn cần sao chép một lượng dữ liệu lớn trong thời gian ngắn. Bạn còn có thể truy cập dữ liệu của mình bất cứ đâu thông qua tài khoản Dropbox.

Bảo vệ mật khẩu bằng mã hóa phần cứng

Ổ cứng di động Western Digital My Passport 4Tb USB 3.2 được WD trang bị mã hóa phần cứng AES 256-bit cùng phần mềm WD Security được tích hợp để giúp giữ an toàn cho dữ liệu cá nhân của bạn. Tính năng WD Security cho phép bạn thiết lập mật khẩu bảo vệ và mã hóa dữ liệu bảo vệ các tập tin tránh việc sử dụng, truy cập trái phép. Tính năng WD Drive Utilities cũng giúp người dùng kiểm tra tình trạng ổ cứng, đăng ký ổ đĩa, thiết lập bộ đếm thời gian và sử dụng nhiều tiện ích từ WD Drive Utilities.

Được sản xuất với độ tin cậy tuyệt vời của WD, bạn có thể tin tưởng ổ cứng di động Western Digital My Passport sẽ luôn bảo vệ ảnh, video và các tài liệu quan trọng của bạn được an toàn với chế độ hỗ trợ bảo hành phần cứng trong 3 năm.

Dễ dàng sử dụng

Ổ cứng di động Western Digital My Passport tương thích với hầu hết các loại hệ điều hành hiện có, bạn chỉ cần kết nối ổ cứng di động với máy tính  và sử dụng, bạn không cần cài bất kì phần mềm nào khác.

Thông số kỹ thuật
Nhà sản xuất Western Digital
Model My Passport
Chuẩn giao tiếp  USB 3.2 Gen 1
Dung lượng 4TB
Hệ điều hành hỗ trợ Windows, MacOS, Linux,...
Chất liệu Vỏ nhựa cao cấp
Phần mềm hỗ trợ Acronis® True Image For WD
   

 

 

Bạn đã xem

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ