Ống kính Tokina AT-X 24-70mm F2.8 PRO FX for Nikon

Thương hiệu: Tokina Mã: Đang cập nhật
Chất liệu: Ống kính
Thương hiệu: Tokina   |   Tình trạng: Còn hàng
15.000.000₫ 18.000.000₫
Số lượng:
Chính sách hỗ trợ
Minh Quang Camera

Vận chuyển toàn quốc

Các tỉnh thành Việt Nam
Minh Quang Camera

Hậu mãi hài lòng

Hỗ trợ nhiệt tình
Minh Quang Camera

Chất lượng đảm bảo

Sản phẩm chính hãng
Minh Quang Camera

Hotline: 0987857859

Tư vấn nhiệt tình
Thông tin sản phẩm

Tokina AT-X 24-70mm f/2.8 PRO FX for Nikon F

Một trong những ống kính thuộc dòng lens zoom có độ dài tiêu cự linh hoạt, Tokina AT-X24-70/2.8 Pro FX là ống kính cho máy ảnh fullframe ngàm Nikon sở hữu góc rộng tiêu chuẩn với khẩu độ 2.8, sẽ là sự lựa chọn hữu ích cho chúng ta với mức giá phù hợp. Được thiết kế cho máy ảnh Nikon FX, ống kính phổ dụng này lý tưởng cho hầu hết mọi thể loại nhiếp ảnh, bao gồm du lịch, chụp chân dung, chụp phong cảnh và quay sự kiện. 
Đây là ống kính có khẩu độ cố định F/2.8 trên toàn dải tiêu cự, với cấu tạo gồm có 15 thấu kính chia thành 11 nhóm, trong đó có 3 thấu kính phi cầu (aspherical), 3 thấu kính có độ tán xạ cực thấp (super-low dispersion) giúp giảm flare và bóng mờ giúp cải thiện độ tương phản và độ chính xác màu sắc.

Tokina AT-X 24-70mm f/2.8 PRO FX vẫn sử dụng cách chuyển giữa AF và MF theo cách truyền thống là trượt vòng lấy nét. Nhờ có chức năng Internal Focus mà thấu kính trước không bị xoay và chiều dài của ống kính sẽ không thay đổi khi lấy nét. Hệ thống motor lấy nét hoạt động êm ái, không gây tiếng ồn giúp việc lấy nét chính xác, mượt mà, phù hợp với cả môi trường chụp ảnh tĩnh và quay video. Ngoài ra, với thiết kế 9 lá khẩu cũng nâng cao hiệu suất và chất lượng khi kết hợp với các kỹ năng chụp ảnh cần khẩu độ lớn.
Lăng kính phi cầu & thấu kính làm giảm hiện tượng tán sắc ánh sáng.

 

Sự đột phá mới trong bản quyền thiết kế quang học với việc sử dụng 3 lăng kính đúc phi cầu để có được tương phản, sắc nét tuyệt vời cũng như hiệu chỉnh tốt độ méo do quang sai tạo nên. Một trong những thấu kính này rất đặc biệt và cực khó sản xuất. Thấu kính G09 này được tạo ra để giúp cho việc tán sắc ánh sáng gần như không còn và nó là lăng kính phi cầu có kích thước rất lớn.
Những thấu kính này cũng giúp tăng hiệu suất ánh sáng đi vào cảm biến máy ảnh.
Ống kính Tokina 24-70mm cũng được thiết kế thêm 3 thấu kính giảm độ tán sắc ánh FK01 đến FK03 tại vùng rìa của nhóm thấu kính giúp kiểm soát viền tím
Tất cả những bộ phận quang học này được thiết kế sao cho mang hiệu độ phân giải tốt nhất cho cảm biến 50Megapixels.
Với một độ mở F2.8 giúp việc nhìn qua ống ngắm & lấy nét dễ dàng hơn trong điều kiện ánh sáng yếu – điều này rất hữu ích khi cần phải giữ tốc độ màn sập ở một tốc độ nhất định.
Hệ thống lấy nét SDM (Silent- Drive – Motor)

 

 

Ngoài hệ thống quang học đột phá, ống kính còn được trang bị hệ thống lấy nét SDM (Silent- Drive – Motor) giúp việc lấy nét chính xác, mượt & không gây tiếng ồn.
Việc điều chỉnh nét tự động qua lấy nét bằng tay chỉ bằng một thao tác rất quen thuộc với tất cả những người đã từng sử dụng ống kính Tokina bằng việc kéo lên hoặc xuống vòng lấy nét.

 

Lớp phủ Multi Coating làm giảm độ flare ống kính và bóng mờ, cho độ tương phản cao hơn và duy trì độ trung thực màu sắc hình ảnh.
Cơ chế lấy nét trong cố định độ dài ống kính giúp người chụp dễ dàng kiểm soát tiêu cự chủ thể.

Thông số kỹ thuật
Khẩu độ  f/2.8 -  f/22
Ngàm ống kính Nikon F
Định dạng tương thích 35mm Film / Nikon FF (APS-C)
Khoảng cách lấy nét tối thiểu   38cm
Độ phóng đại   1:4.73
Thiết kế quang học   15 Thấu / 11Nhóm
Số lá khẩu 9
Đường kính Filter 82mm
Kích thước    90mm x 108mm
Trọng lượng 1010 g

Bạn đã xem

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ