Sony CZ 16-70mm F4 ZA OSS

Thương hiệu: Sony Mã: Đang cập nhật
Chất liệu: Ống kính
Thương hiệu: Sony   |   Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Số lượng:
Chính sách hỗ trợ
Minh Quang Camera

Vận chuyển toàn quốc

Các tỉnh thành Việt Nam
Minh Quang Camera

Hậu mãi hài lòng

Hỗ trợ nhiệt tình
Minh Quang Camera

Chất lượng đảm bảo

Sản phẩm chính hãng
Minh Quang Camera

Hotline: 0987857859

Tư vấn nhiệt tình
Thông tin sản phẩm

Sony CZ 16-70mm F4 ZA OSS là một ống kính zoom tầm trung cung cấp một phạm vi độ dài tiêu cự 35mm-tương đương 24-105mm, bao gồm góc rộng đến tele quan điểm ngắn. Một hằng số f / 4 khẩu độ tối đa cung cấp hiệu suất phù hợp trong suốt dải zoom và đặc biệt có lợi khi làm việc với độ phóng đại zoom lớn hơn trong điều kiện ánh sáng yếu. Cũng mang lại lợi ích làm việc trong ánh sáng mờ hoặc vào cuối dài của dải zoom là ổn định hình ảnh Optical SteadyShot, phục vụ để giảm thiểu sự xuất hiện của máy ảnh bị rung lên đến bốn bước tốc độ màn trập.

Việc xây dựng quang học kết hợp bốn yếu tố aspherical để giúp giảm quang sai màu sắc trong suốt dải zoom cũng như đóng góp cho một tổng thể hình thức-yếu tố nhỏ gọn. Một Carl Zeiss T * lớp phủ chống phản xạ đã được áp dụng cho các yếu tố ống kính để giảm thiểu ống kính flare và bóng mờ trong khi cung cấp tăng cường độ tương phản, độ rõ nét và màu sắc trung thực.

Một số điểm nổi bật:
Ống kính zoom tầm trung cung cấp một phạm vi độ dài tiêu cự 35mm-tương đương 24-105mm, bao gồm góc rộng đến tele quan điểm ngắn, liên tục f / 4 khẩu độ tối đa cho phép nhất quán hơn trong suốt dải zoom và lợi ích làm việc trong điều kiện mờ với độ dài tiêu cự dài hơn. Ổn định hình ảnh Optical SteadyShot làm việc để giảm thiểu sự xuất hiện của máy ảnh bị rung lên đến bốn bước tốc độ màn trập để mang lại lợi ích chụp cầm tay trong ánh sáng lờ mờ và có độ phóng đại zoom lớn hơn.

Bốn yếu tố aspherical giúp giảm thiểu quang sai màu sắc trong suốt dải zoom trong khi vẫn duy trì một hình thức-yếu tố nhỏ gọn, Carl Zeiss T * lớp phủ chống phản xạ tăng độ tương phản, rõ ràng, và tái tạo màu sắc bằng cách chặn những tác động của ống kính flare và bóng mờ. Ống kính kim loại tăng độ bền và thêm một xuất hiện thẩm mỹ tinh tế.

Ống kính quang học Carl Zeiss® Sonnar

Chất lượng vượt trội với ống kính zoom kích thước gọn, cực rộng 24mm đến 105mm (tương đương 35mm)

Tiêu cự F4 cố định khi zoom

Tích hợp ổn định hình ảnh quang học

Đạt độ chính xác cao, công nghệ ống kính không cầu tiên tiến (ống kính AA)

Thông số kỹ thuật
Ống kính quang học Carl Zeiss® Sonnar
Tiêu cự 16 - 70mm( 24-105mm trên body APS-C)
Khẩu độ f/4 - f/22 
Góc nhìn ngang     62° - 23.3°
Khoảng cách lấy nét   0.35m - vô cực
Độ phóng đại lớn nhất 0.23x
Đường kính Filter   Ø55 mm
Kích thước 66.6mm x 75mm
Trọng lượng       308g

Bạn đã xem

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ