Sony FE 12-24mm F4 G

Thương hiệu: Sony Mã: Đang cập nhật
Chất liệu: Ống kính
Thương hiệu: Sony   |   Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Số lượng:
Chính sách hỗ trợ
Minh Quang Camera

Vận chuyển toàn quốc

Các tỉnh thành Việt Nam
Minh Quang Camera

Hậu mãi hài lòng

Hỗ trợ nhiệt tình
Minh Quang Camera

Chất lượng đảm bảo

Sản phẩm chính hãng
Minh Quang Camera

Hotline: 0987857859

Tư vấn nhiệt tình
Thông tin sản phẩm

Ống kính Sony FE 12-24mm f4 G là một ống kính góc rộng với khả năng lấy nét nhanh và linh hoạt, được thiết kế dành cho các máy ảnh không gương lật ngàm E - Mount của Sony. Với dãi tiêu tự 12-24mm và khẩu độ có thể mở tối đa và liên tục lên mức F4, ống kính này cũng tương thích với các máy ảnh có cảm biến APS-C với độ dài tiêu cự tương đương 18-36mm.

Thiết kế quang hc

Được thiết kế với 17 thấu kính chia làm 13 nhóm, cấu tạo quang học kết hợp gồm 4 thấu kính phi cầu bên trong, với nhiệm vụ đảm bảo cho ảnh sẽ nét từ tâm cho tới rìa ảnh,ống kính Sony 12-24mm f4 G còn có 3 thấu kính ED (Độ tán xạ thấp) và 1 thấu kính Super ED (Độ tán xạ siêu thấp) đảm bảo triệt tiêu tối đa quang sai. Với 7 lá khẩu khép tròn, ống kính này cũng hứa hẹn cho ra bokeh tròn ở F4 cho tới F8.

Lp ph Nano AR

Với lớp tráng phủ Nano AR sẽ hạn chế hiện tượng bóng mờ và phản xạ ánh sáng giữa các thấu kính, khi chụp ảnh trong môi trường ánh sáng cao, hay đèn chiều trực tiếp

Mô tơ ly nét DDSSM

Với hệ thống mô tơ lấy nét cực êm dẫn động trực tiếp (DDSSM) cho phép ống kính này lấy nét chính xác ngay cả trong độ sâu trường ảnh nông nhất của ống kính. Hệ thống dẫn động DDSSM cũng rất êm ái và là lựa chọn lý tưởng cho cả chụp ảnh tĩnh, hay quay video đòi hỏi phải thay đổi tiêu cự thường xuyên

Thiết kế kháng bi bn và m

Là một sản phẩm thuộc dòng cao cấp của Sony, nên ng kính FE 12-24mm f4 G được Sony chế tạo rất tốt, lớp vỏ bên ngoài kết hợp với các zoăng cao su giúp cho ống kính này có khả năng chống lại hiện tượng bụi bẩn lọt vào bên trong, và kháng ẩm cực tốt, đặc biệt ống kính này có thể hoạt động trong môi trương nhiệt độ thấp, nhiều bụi.

Thông số kỹ thuật
Sử dụng cho máy ảnh Mirrorless E Mount
Khẩu độ F4 - F22
Thấu kính 1 thấu kính ED và 3 thấu kính Super ED
4 thấu kính Aspherical 
Lớp phủ Nano
Mô tơ lấy nét nhanh
Nút giữ lấy nét, và chuyển đổi AF/MF
Thiết kế kháng bụi bẩn và độ ẩm
Khoảng cách lấy nét tối tiểu  28 cm
Kích thước 88.90 x 116.84 mm

 

Bạn đã xem

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ