Sony FE 16-35mm F2.8 GM OSS

Thương hiệu: Sony Mã: Đang cập nhật
Chất liệu: Ống kính
Thương hiệu: Sony   |   Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Trong hộp gồm có:

Ống kính Sony FE 16-35mm f2.8 GM, Nắp đậy trước ống kính ALC-F82S 82mm, nắp đậy sau ống kính ALC-R1EM, Loa che nắng ALC-SH149, phiếu bảo hành chính hãng.

Số lượng:
Chính sách hỗ trợ
Minh Quang Camera

Vận chuyển toàn quốc

Các tỉnh thành Việt Nam
Minh Quang Camera

Hậu mãi hài lòng

Hỗ trợ nhiệt tình
Minh Quang Camera

Chất lượng đảm bảo

Sản phẩm chính hãng
Minh Quang Camera

Hotline: 0987857859

Tư vấn nhiệt tình
Thông tin sản phẩm

- Sử dụng cho máy ảnh Mirrorless E Mount
- Khẩu độ F2.8 - F22
- 2 thấu kính tán xạ thấp
- 3 thấu kính Aspherical - 2 thấu kính XA
- Lớp phủ Nano và Flo
- 2 mô tơ lấy nét DDSSM
- Nút giữ lấy nét, và chuyển đổi AF/MF
- Thiết kế kháng bụi bẩn và độ ẩm
- Khoảng cách lấy nét tối tiểu 28 cm
- Đường kính của kính lọc 82 mm
- Kích thước: 88.5 x 121.6 mm

ng kính Sony 16-35mm f2.8 GM là một ống kính góc rộng với khả năng lấy nét nhanh và linh hoạt, được thiết kế dành cho các máy ảnh không gương lật ngàm E - Mount của Sony. Với dãi tiêu tự 16-35mm và khẩu độ có thể mở tối đa và liên tục lên mức F2.8 mang lại cho ống kính này khả năng zoom góc rộng và thu ánh sáng tốt trong môi trường thiếu sáng.

 

Thiết kế quang hc

Được thiết kế với 16 thấu kính chia làm 13 nhóm, cấu tạo quang học kết hợp gồm 2 thấu kính ED (Extra Low Dispersion – Độ tán xạ siêu thấp) nhằm làm giảm tối đa sự sai lệch màu sắc, cùng với 3 thấu kính phi cầu Aspherical và 2 thấu XA (Thấu kính phi cầu cực đại), đây là thấu kính có độ chính xác bề mặt cực cao, tất cả các thấu kính trên giúp choỐng kính Sony 16-35mm f2.8 GM triệt tiêu quang sai ở mức tối ưu nhất và cho ra chất lượng hình ảnh cao cấp trong toàn giải zoom, bất kể là đang mở khẩu độ thế nào luôn.

Lp ph Nano AR

Với lớp tráng phủ Nano AR,Ống kính Sony 16-35mm f2.8 GM sẽ hạn chế hiện tượng bóng mờ và phản xạ ánh sáng giữa các thấu kính.

Mô tơ ly nét DDSSM

Với 2 hệ thống mô tơ lấy nét cực êm dẫn động trực tiếp (DDSSM) cho phép ống kính này lấy nét chính xác ngay cả trong độ sâu trường ảnh nông nhất của ống kính. Hệ thống dẫn động DDSSM cũng rất êm ái và là lựa chọn lý tưởng cho cả chụp ảnh tĩnh, hay quay video đòi hỏi phải thay đổi tiêu cự thường xuyên

Thiết kế kháng bi bn và m

Là một sản phẩm thuộc dòng cao cấp của Sony, nên Ống kính Sony 16-35mm f2.8 GM được hãng thiết kế rất trau chuốt, lớp vỏ bên ngoài kết hợp với các vòng đệm cao su giúp cho ống kính này có khả năng kháng lại bụi bẩn, và độ ẩm cực tốt, đặc biệt ống kính này có thể hoạt động trong khí hậu lạnh giá, hay môi trường nhiều bụi, lớp phủ flo cũng giúp giảm sự bám vết của dấu vân tay lên bên mặt ống kính

Một số hình ảnh về ng kính Sony 16-35mm f2.8 GM

Hình ảnh được chụp từ Ống kính Sony FE 16-35mm f2.8 GM

Bạn đã xem

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ