Sony FE 70-200mm F2.8 GM OSS (Đồ cũ)

Thương hiệu: Sony Mã: Đang cập nhật
Chất liệu: Đồ cũ
Thương hiệu: Sony   |   Tình trạng: Còn hàng
29.800.000₫ 31.000.000₫
Độ mới:
Số lượng:
Chính sách hỗ trợ
Minh Quang Camera

Vận chuyển toàn quốc

Các tỉnh thành Việt Nam
Minh Quang Camera

Hậu mãi hài lòng

Hỗ trợ nhiệt tình
Minh Quang Camera

Chất lượng đảm bảo

Sản phẩm chính hãng
Minh Quang Camera

Hotline: 0987857859

Tư vấn nhiệt tình
Thông tin sản phẩm

Sony FE 70-200mm f/2.8 là ống kính thuộc dòng G Master với nhiều tính năng nổi trội, ống kính được đánh giá là ống kính mirrorless dành cho những photographer chuyên nghiệp. Thiết kế chống bụi và ẩm cùng lớp phủ flo của thấu kính giúp ống kính hoạt động hiệu quả trong các môi trường khắc nghiệt. 

Hình ảnh tự nhiên

Ống kính có cấu tạo bao gồm 4 thấu kính ED và 2 thấu kính Super ED giúp ngăn chặn quang sai đơn sắc, cho độ phân giải tối đa và màu sắc tự nhiên. Lớp phủ Nano AR giúp giảm phản xạ, lóa và bóng mờ để cải thiện độ tương phản và màu sắc.

Khẩu độ f/2.8 không đổi giúp điểm soát độ sâu của trường ảnh cho phép kiểm soát tốt vị trí lấy nét. Ngoài ra, ống kính Sony FE 70-200mm f/2.8 còn trang bị lớp phủ Nano AR để giảm phản xạ bề mặt, lóa sáng và bóng mờ, tăng độ tương phản và màu sắc trong điều kiện ánh sáng mạnh. Đặc biệt, màng chắn 11 lá khẩu tạo hiệu ứng Bokeh một cách mượt mà.

 

Lấy nét nhanh chóng

Hệ thống Super Sonic wave Motor  đảm bảo lấy nét tự động nhanh chóng, chính xác khi chụp ảnh tĩnh và khi quay video. Nòng ống kính được trang bị nút giữ lấy nét và công tắc giới hạn phạm vi lấy nét để cho phép ống kính hoạt động trực quan, nhanh chóng trong khi chụp.

Khả năng ổn định hình ảnh quang học OSS

Thân máy có trang bị công tắc với 2 chế độ được tích hợp sẵn. Chế độ 1 là chế độ ổn định hình ảnh chung phù hợp với nhiều kiểu chụp. Chế độ 2 được thiết kế đặc biệt để sử dụng với các chuyển động lia máy.

Bên cạnh đó, ống kính mirrorless này còn tích hợp hệ thống chống rung quang học SteadyShot đảm bảo hình ảnh sắc nét khi chụp cầm tay trong mọi điều kiện.  Hệ thống ổn định này kết hợp với tính năng ổn định hình ảnh của máy ảnh nhằm kiểm soát hiệu quả hơn độ mờ của máy ảnh.

Thông số kỹ thuật
Tiêu Cự 70 - 200mm
Khẩu độ lớn nhất f/2.8 - nhỏ nhất f/22
Màng khẩu được tạo ra từ 11 lá khẩu tròn
Ngàm Ống Kính Sony E
Định Dạng Ống Kính Full-Frame
Góc Nhìn 34° - 12° 30'
Khoảng Cách Lấy Nét Tối Thiểu 96 cm
Độ Phóng Đại 0.25x
Thành Phần Quang Học 23 Elements in 18 Groups
Kích thước 88 x 200 mm
Trọng lượng 1480 gram

Bạn đã xem

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ