Tamron 20-40mm f/2.8 Di III VXD for Sony (Đồ cũ)

Thương hiệu: Tamron Mã: Đang cập nhật
Chất liệu: Đồ cũ
Thương hiệu: Tamron   |   Tình trạng: Còn hàng
Thư viện đồ cũ

Kết thúc sau:

14.500.000₫
Độ mới:
Số lượng:
Khuyến mãi đặc biệt
Chính sách hỗ trợ
Minh Quang Camera

Vận chuyển toàn quốc

Các tỉnh thành Việt Nam
Minh Quang Camera

Hậu mãi hài lòng

Hỗ trợ nhiệt tình
Minh Quang Camera

Chất lượng đảm bảo

Sản phẩm chính hãng
Minh Quang Camera

Hotline: 0987857859

Tư vấn nhiệt tình
Thông tin sản phẩm

Bao phủ phạm vi góc rộng linh hoạt, Tamron 20-40mm f/2.8 Di III VXD là một ống kính Zoom đa năng cho máy ảnh Sony E-mount FullFrame. Kéo dài từ tiêu cự siêu rộng đến tiêu cự rộng, ống kính này đặc biệt phù hợp để chụp phong cảnh, chụp ảnh thiên văn và chụp kiến ​​trúc. Khẩu độ tối đa không đổi f/2.8 tăng khả năng kiểm soát độ sâu trường ảnh và kiểm soát hiệu suất ánh sáng tốt hơn trong điều kiện thiếu sáng. Ngoài ra, Tamron 20-40mm f/2.8 Di III VXD tích hợp thêm động cơ bước VXD linh hoạt, giúp lấy nét tự động nhanh hơn gần như im lặng phù hợp với chụp ảnh tĩnh và quay Video, cùng với chế độ lấy nét thủ công toàn thời gian với khoảng cách lấy nét tối thiểu là 17cm.

Bên cạnh tính linh hoạt của thiết kế zoom là hệ thống ổn định hình ảnh Vibration Compensation làm giảm xóc hiệu ứng do xóc máy để chụp ảnh và quay phim ổn định hơn trong điều kiện thiếu sáng. Đồng thời hữu dụng thao tác là động cơ chuyển động bước RXD cho phép hiệu suất lấy nét tự động nhanh chóng và gần như không ồn, kết hợp lấy nét thủ công và khoảng cách lấy nét tối thiếu 0.19m. Thích hợp với ứng dụng trong điều kiện môi trường bất lợi, ống kính này trang bị cấu trúc kháng ẩm cùng lớp phủ Fluorine lên thấu kính phía trước giúp bảo vệ khỏi in vân tay và bám dầu.

Tiêu cự 20-40mm chụp đa dạng
Tamron 20-40mm f/2.8 cho phép chụp đa dạng thể loại từ góc rộng đến Telephoto, là ống kính khẩu f/2.8 tiêu chuẩn lớn nhất thế giới cho máy ảnh Mirrorless FullFrame, lý tưởng chụp từ chân dung, đường phố cho đến phong cảnh và thậm chí là cận cảnh.

Tamron 20-40mm F/2.8 Di III VXD có thể chụp linh hoạt với góc cực rộng với tiêu cự 20mm hoặc tiêu cự tiêu chuẩn 40mm nhằm mang lại hiệu quả chụp hình cao, phù hợp với từng mục đích của người dùng. Mặc dù, khả năng zoom đa năng được thiết kế cho máy ảnh Sony E-mount FullFrame nhưng mẫu Lens này có thể sử dụng cho các mẫu máy APS-C với dải độ dài tiêu cự tương đương 30-60mm.

Khẩu độ f/2.8 nhanh xuyên suốt dải zoom
Ống kính này giữ nguyên khẩu tối đa f/2.8 sáng xuyên suốt toàn dải zoom. Nhờ f/2.8 và hiệu suất quang học cao, Tamron 20-40mm f/2.8 cho phép chụp đối tượng với chi tiết rõ từ góc rộng đến Telelphoto. Về cấu trúc, công thức thấu kính gồm 16 thấu kính chia vào 12 nhóm. Được tạo ra nhằm hướng đến hiệu suất quang học ưu tú, phân bổ hai thấu kính GM (Glass Molded Aspherical) hiệu quả và 1 thấu kính lai phi cầu. Thiết kế quang học đảm bảo độ phân giải và độ tương phản cao không chỉ ở trung tâm khung hình mà còn ở các góc và rìa ảnh.

Chất lượng quang học vượt trội

Với cấu trúc thấu kính mới hoàn toàn, Tamron 20-40mm f/2.8 bao gồm 16 thấu kính chia làm 12 nhóm. Cùng với 2 thấu kính GM ( Glass Molded Aspherical ) và 01 thấu kính hybrid được đặt chính xác bên trong cấu trúc giúp đạt hiệu suất cao với độ nét ra đến rìa ảnh.

Động cơ lấy nét VXD
Ống kính được trang bị động cơ lấy nét VXD (Voice-coil eXtreme-torque Drive), đây là cơ chế lấy nét tuyến tính giúp ống kính tự động lấy nét nhanh chóng, chính xác trên toàn bộ phạm vi zoom. Tính năng này sử dụng cho cả chế độ chụp ảnh tĩnh, chụp chuyển động hoặc quay Video. Đặc biệt, mẫu Lens có thể lấy nét ở khoảng cách tối thiểu ~17cm và phóng đại tối đa 0.26x giúp năng cao hiệu quả chụp cận cảnh cho máy ảnh.

Người dùng có thể sử dụng các tính năng riêng như Fast Hybrid AF và Eye AF để tăng khả năng lấy nét nhanh, tập trung chính xác và làm nổi bật các chi tiết đẹp nhất của chủ thể nhằm mang lại những bức ảnh chất lượng nhất.
Vòng thu phóng 65°
Vòng cung quay của vòng zoom chỉ 65°. Điều này cho phép người dùng điều chỉnh nhanh chóng đến độ dài tiêu cự mong muốn với thao tác đơn giản. Không chỉ vậy, đường kính của vòng zoom và vòng lấy nét cũng được mở rộng, các vùng thân máy xung quanh được thu nhỏ xuống, đem lại cảm giác cầm nắm thoải mái khi sử dụng ống kính.
Tamron 20-40mm f/2.8 Di III VXD còn được trang bị khả năng chống ẩm, giúp bảo vệ máy ảnh khi sử dụng trong điều kiện khắc nghiệt. Đồng thời, lớp phủ flo trên thấu kính ống kính phía trước sẽ giúp bảo vệ Lens, giảm khả năng bám bụi bẩn.

Lấy nét cận cảnh 17cm ở khẩu mở lớn nhấtỐng kính tiên tiến này lấy nét cực gần đối với một ống kính zoom tiêu chuẩn cho dòng máy Mirrorless APS-C. Khoảng cách lấy nét tối thiểu chỉ 0.19m ở góc rộng và 0.39m ở đầu Telephoto. Khi chụp rất gần với đối tượng, ống kính này cho phép chụp ảnh sống động với hậu cảnh nhòe cao - là tính năng chỉ có ở các ống kính khẩu lớn. Điều này cho phép sáng tạo các ảnh độc đáo với đa dạng đối tượng, từ Snapshot đến chân dung, phong cảnh và kể cả kiến trúc. Ảnh cận cảnh có thể chụp ở đầu 17mm tối đa phối cảnh độc đáo mà chỉ có ống kính góc rộng chân thực mới làm được.

Thông số kỹ thuật
Định dạng Sony E-Mount FullFrame
Tiêu cự 20-40mm (tương đương 30-60mm trên APS-C)
Khẩu độ f/2.8
Góc nhìn 65°
Khoảng cách lấy nét tối thiểu 17 cm
Tỷ lệ Macro  1:3.8
Độ phóng đại 0.26x
Cấu trúc quang học 16 thấu kính / 12 nhóm
Đặc điểm khác
  • 3 thấu kính phi cầu Aspherical, 2 thấu kính LD
  • Lớp phủ BBAR và Fluorine
  • Lấy nét thủ công
  • Động cơ lấy nét tuyến tính VXD
  • Cấu trúc kháng ẩm
Số Lá Khẩu 9
Kích Thước Φ74 * 86 mm
Trọng Lượng 365 Gram

Bạn đã xem

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ