Tamron 28-75mm F/2.8 DI III RXD FE For Sony

Thương hiệu: Tamron Mã: Đang cập nhật
Chất liệu: Ống kính
Thương hiệu: Tamron   |   Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Số lượng:
Chính sách hỗ trợ
Minh Quang Camera

Vận chuyển toàn quốc

Các tỉnh thành Việt Nam
Minh Quang Camera

Hậu mãi hài lòng

Hỗ trợ nhiệt tình
Minh Quang Camera

Chất lượng đảm bảo

Sản phẩm chính hãng
Minh Quang Camera

Hotline: 0987857859

Tư vấn nhiệt tình
Thông tin sản phẩm

Gần đây, Tamron đã công bố sự ra mắt của Tamron 28-75mm F/2.8 Di III RXD Lens for Sony E - một ống kính zoom tiêu chuẩn tốc độ cao cho các máy ảnh mirrorless full-frame của Sony E-Mount. Ống kính này mang lại hiệu suất quang học tuyệt vời, bao gồm cả chất lượng hình ảnh nổi bật và hiệu ứng xóa phông đẹp. Ngoài chụp chân dung với nền sáng tạo, lấy nét, nhiếp ảnh gia có thể thưởng thức các biểu thức góc rộng như chưa từng có trước đây nhờ vào khoảng cách đối tượng tối thiểu (MOD) là 7,5 in ở cài đặt thu phóng góc rộng.

Thiết kế thông minh

Tamron 28-75mm F/2.8 Di III RXD Lens được thiết kế từ mặt đất cho các máy ảnh không gương lật full-frame của Sony, Tamron tập trung vào ba tính năng chính: chất lượng quang học, tính di động và tự động lấy nét. Ống kính chỉ nặng 19.4oz (550g) và dài 4.6in (11.6cm). Lens được làm bằng polycarbonate thay vì kim loại (để tiết kiệm trọng lượng) và có tính năng chống ẩm để bạn có thể sử dụng nó trong thời tiết khắc nghiệt cùng với một yếu tố phía trước phủ Flo để bảo vệ chống lại dấu vân tay và nhòe hình.

Về mặt quang học

Ống kính được tạo thành từ 15 phần tử trong 12 nhóm, bao gồm phần tử XLD ​​(eXtra Low Dispersion), phần tử LD (Low Dispersion), phần tử GM (Glass Molded Aspherical) và hai phần tử phi cầu lai đã được sắp xếp theo cách sắp xếp tối ưu để hiệu chỉnh quang sai và giảm kích thước thấu kính tổng thể. Tamron 28-75mm F/2.8 Di III RXD Lens cho phép hiệu suất tự động lấy nét nhanh, gần như im lặng để phù hợp với ảnh tĩnh và video, cùng với ghi đè toàn thời gian bằng tay và khoảng cách lấy nét tối thiểu 7,5 ". Ống kính này cũng sử dụng lớp phủ BBAR của Tamron (Băng chống phản xạ băng rộng) có hiệu suất chống phản chiếu đặc biệt trong toàn bộ phạm vi zoom, ngay cả khi chụp trong điều kiện ngược sáng. Ngoài ra, Tamron 28-75mm F/2.8 Di III RXD Lens còn kết hợp với thiết kế màng tám hình tròn, ống kính sẽ hoạt động trong tình huống linh hoạt, cung cấp vai diễn mềm mại tuyệt đẹp ở khẩu độ mở rộng đến một hình ảnh rõ ràng và sắc nét khi dừng lại.

Khoảng cách đối tượng tối thiểu là 7,5 in .; Khoảng cách làm việc 2,24 in

Tamron 28-75mm F/2.8 Di III RXD Lens Cho Sony E phá vỡ quy ước rằng MOD của ống kính zoom phải được cố định trong phạm vi tiêu cự và đạt được MOD là 7,5 in tại đầu góc rộng 28mm mang lại độ phóng đại hình ảnh tối đa là 1: 2,9. Khoảng cách làm việc chỉ 2,24 in từ phần tử phía trước cho phép các nhiếp ảnh gia tận hưởng chụp cận cảnh nhấn mạnh ý nghĩa của góc nhìn độc đáo với góc rộng. Ở đầu tele 75mm, chuẩn 15,3 in. MOD cung cấp độ phóng đại hình ảnh 1: 4, qua đó cho phép chụp cận cảnh với nền mờ dễ chịu tương tự như ống kính macro.

Nhỏ gọn ấn tượng

Tamron 28-75mm F/2.8 Di III RXD Lens ống kính zoom khẩu độ nhanh, tốc độ cao trong thiết kế nhỏ gọn và nhẹ vì các zoom tầm thường thường được sử dụng nhiều nhất. Chỉ nặng 19,4 oz (550g), với độ dài chỉ 4,6 inch, A036 cho phép các nhiếp ảnh gia tận hưởng tính di động được cung cấp bởi máy ảnh mirrorless nhỏ gọn, nhẹ, full-frame trong mọi tình huống từ ảnh chụp nhanh đến chụp chân dung tuyệt đẹp và chụp ảnh phong cảnh ấn tượng.

Hoàn hảo cho việc quay video

Ổ đĩa AF kết hợp một cảm biến phát hiện chính xác vị trí của ống kính và bộ phận động cơ bước bước RXD (Rapid eXtra-silent steppping Drive) được tối ưu hóa cho điều khiển AF. Điều này đạt được hoạt động AF nhanh chóng và chính xác, cho phép người dùng duy trì lấy nét sắc nét trên các đối tượng chuyển động liên tục hoặc khi quay phim. Ngoài ra, động cơ AF cực kỳ yên tĩnh, hầu như loại bỏ âm thanh AF không liên quan trong khi quay video.

Thông số kỹ thuật
Độ dài tiêu cự 28-75mm
Khẩu độ tối đa F2.8
Góc nhìn (đường chéo) 75 ° -32 ° đối với khung hình đầy đủ và 52 ° -21 ° đối với APS-C
Quang học xây dựng 15 yếu tố trong 12 nhóm
Kích thước bộ lọc 7,5 in (rộng) / 15,3 in (tele)
Tỷ lệ phóng đại tối đa 67mm
Đường kính tối đa 73mm
Độ dài 4,6in
Trọng lượng 19,4oz
Khẩu độ lưỡi 9 (cơ hoành tròn)
Khẩu độ tối thiểu F2.8-F22
Gắn kết tương thích E-Mountz
   

Bạn đã xem

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ