Viltrox AF 50mm 1.8Z for Sony

Thương hiệu: Viltrox Mã: Đang cập nhật
Chất liệu: Ống kính
Thương hiệu: Viltrox   |   Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Số lượng:
Chính sách hỗ trợ
Minh Quang Camera

Vận chuyển toàn quốc

Các tỉnh thành Việt Nam
Minh Quang Camera

Hậu mãi hài lòng

Hỗ trợ nhiệt tình
Minh Quang Camera

Chất lượng đảm bảo

Sản phẩm chính hãng
Minh Quang Camera

Hotline: 0987857859

Tư vấn nhiệt tình
Thông tin sản phẩm

Viltrox AF 50mm f/1.8 

Viltrox AF 50mm f/1.8 là ống kính một tiêu cự lấy nét tự động có thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt. Sở hữu độ dài tiêu cự trung bình, ống kính phù hợp để quay chụp nhiều đối tượng, từ chân dung đến phóng sự. Cùng với khẩu độ f/1.8, nó có thể làm việc hiệu quả ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Kết hợp với thành phần quang học chất lượng cao, ống kính có thể ghi lại hình ảnh chân thực, sắc nét với độ tương phản cao trong nhiều tình huống khác nhau.

Ống kính nhỏ gọn, đa năng

Ống kính Viltrox AF 50mm f/1.8 hiện có hai phiên bản ngàm E và ngàm Z dành cho máy ảnh không gương lật Sony và Nikon tương ứng. Nó được thiết kế tương thích với máy ảnh định dạng full-frame, nhưng cũng có thể sử dụng trên máy ảnh APS-C và cung cấp độ dài tiêu cự tương đương 75mm. Với độ dài tiêu cự này, nó hoàn toàn lý tưởng để ghi hình nhiều thể loại nhiếp ảnh khác nhau, giúp người dùng linh hoạt sử dụng trong nhiều tình huống.

Lens có khẩu độ tối đa f/1.8 cho phép nó hoạt động hiệu quả trong các trường hợp thiếu sáng, đảm bảo chất lượng hình ảnh thu được sắc nét, rõ ràng, ngăn ngừa noise ảnh. Đồng thời, hỗ trợ kiểm soát độ sâu trường ảnh tối ưu.

ống kính Viltrox AF 50mm f/1.8 nhỏ gọn, đa năng

Viltrox AF 50mm f/1.8 tích hợp vòng chỉnh khẩu có thể cài đặt thành thủ công hoặc tự động, hỗ trợ người dùng kiểm soát độ phơi sáng bằng tay hiệu quả.

Ống kính có trọng lượng tương đối nhẹ, chỉ khoảng 340g. Điều này không gây áp lực lớn lên thân máy, tạo cảm giác cầm nắm thoải mái khi sử dụng. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng mang theo trong quá trình di chuyển một cách thuận lợi.

Chất lượng quang học Viltrox AF 50mm f/1.8

Lens có cấu tạo quang học gồm 11 thấu kính được chia thành 10 nhóm, trong đó giúp cải thiện chất lượng hình ảnh nhiều nhất là hai thấu kính phi cầu, một thấu kính phân thán cực thấp (ED) và hai thấu kính Aspheric có độ trong suốt cao.

Hai thấu kính phi cầu giúp kiểm soát quang sai hình cầu, giảm hiện tượng méo hình để thu được hình ảnh kết xuất chính xác cao. Trong khi đó, một thấu kính ED và hai thấu kính Aspheric giúp giảm quang sai màu, gia tăng độ chính xác về màu sắc, mang lại chất lượng hình ảnh sống động, sắc nét với độ tương phản cao.

Viltrox AF 50mm f/1.8 chụp ảnh chất lượng cao

Ngoài ra, phủ lên các thành phần thấu kính bên trong còn có lớp phủ HD Nano nhiều lớp. Lớp phủ này có khả năng ngăn chặn hiện tượng flare và ghost thường xảy ra khi chụp dưới ánh sáng quá mạnh hoặc chụp ngược sáng. Điều này giúp cải thiện độ trung thực về màu sắc cho hình ảnh của bạn.

Hệ thống lấy nét tự động mượt mà, yên tĩnh

Sử dụng động cơ bước STM, ống kính Viltrox AF 50mm f/1.8 cung cấp hiệu suất lấy nét tự động chính xác, mượt mà, không tiếng ồn. Kết hợp với thiết kế lấy nét bên trong đem đến hiệu quả lấy nét nhanh và hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó, ống kính mirrorless sở hữu phạm vi lấy nét tối thiểu 55cm, giúp bạn có thể chụp ảnh ở khoảng cách gần và thu được những bức ảnh có góc quay đặc biệt.

Viltrox AF 50mm f/1.8 lấy nét gần 55cm

Hiệu ứng bokeh to, mịn

Viltrox AF 50mm f/1.8 có khẩu độ sáng và màng chắn khẩu gồm 9 lá. Điều này cho phép ống kính có thể chụp ảnh hiệu ứng bokeh tuyệt đẹp, cô lập đối tượng và nổi bật trên nền ảnh bokeh.

Cập nhật firmware thông qua cổng micro-USB tích hợp

Với cổng micro-USB tích hợp, người dùng có thể cập nhật firmware để sử dụng các tính năng mới nhất của ống kính một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Viltrox AF 50mm f/1.8 có cổng USB tích hợp

Thông số kỹ thuật
Định dạng Sony E-Mount 
Tiêu cự 50mm
Khẩu độ f/1.8 - f/16
Góc nhìn  47.6 °
Cấu trúc quang học 11 thấu kính trong 10 nhóm
Khoảng cách lấy nét tối thiểu 55cm
Độ phóng đại 0.1x
Đường kính Filter 55 mm (Mặt trước)
Kích thước  70mm x 88.2mm
Trọng lượng 350 g
Định Dạng Ống Kính Full-Frame
   

 

 

 

Bạn đã xem

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ