Viltrox AF 50mm 1.8Z for Nikon

Thương hiệu: Viltrox Mã: Đang cập nhật
Chất liệu: Ống kính
Thương hiệu: Viltrox   |   Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Số lượng:
Chính sách hỗ trợ
Minh Quang Camera

Vận chuyển toàn quốc

Các tỉnh thành Việt Nam
Minh Quang Camera

Hậu mãi hài lòng

Hỗ trợ nhiệt tình
Minh Quang Camera

Chất lượng đảm bảo

Sản phẩm chính hãng
Minh Quang Camera

Hotline: 0987857859

Tư vấn nhiệt tình
Thông tin sản phẩm

Viltrox AF 50mm f/1.8 Nikon Z

Viltrox AF 50mm f/1.8 Nikon Z là ống kính định dạng full frame với trường nhìn thông thường linh hoạt, phù hợp với nhiều ứng dụng từ chụp chân dung đến phóng sự, đồng thời thiết kế khẩu độ f/1.8 nhanh vượt trội trong điều kiện ánh sáng yếu và độ sâu trường ảnh nông. Thiết kế quang học kết hợp một thấu kính tán xạ cực thấp, hai thấu kính có độ trong suốt cao và hai thấu kính phi cầu để triệt tiêu nhiều loại quang sai và méo hình, đồng thời lớp phủ HD Nano nhiều lớp được áp dụng để giảm hiện tượng lóa sáng và bóng mờ để có độ tương phản cao hơn trong điều kiện ánh sáng mạnh và ngược sáng.

Bên cạnh hệ thống quang học, thiết kế của ống kính còn tích hợp động cơ bước STM mang lại hiệu suất lấy nét tự động nhanh, gần như im lặng và chính xác cùng với tính năng ghi đè lấy nét thủ công toàn thời gian. Thiết kế lấy nét bên trong cũng góp phần mang lại hiệu suất nhanh chóng. Ngoài ra, ống kính còn có cổng micro-USB tích hợp để thực hiện các bản cập nhật firmware.

Khẩu độ lớn, độ phân giải cao, gọn nhẹ

Với chất lượng hình ảnh cao, tính di động cao, hiệu suất AF xuất sắc, ống kính này có thể hỗ trợ quay video chuyên nghiệp, sáng tạo nội dung vlog và các công việc cần sử dụng video chất lượng cao.

Hỗ trợ Eye AF

Lấy nét mắt hỗ trợ công cụ hiệu quả để chụp chân dung và snapshot.

Trường ảnh đầy đủ, tán sắc thấp

Một thấu kính ED và hai thấu kính phi cầu có thể đạt được hiệu suất quang học cao hơn, từ đó giảm các hiện tượng quang sai, tán sắc và méo hình, cải thiện chất lượng hình ảnh ở rìa.

Động cơ lấy nét ổn định

Sử dụng động cơ STM và động cơ tịnh tiến loại vít chì, với cấu trúc cơ học đơn giản, cho phép quay video và chụp ảnh tĩnh mượt mà, ổn định và yên tĩnh.

Quay video tối ưu

Cấu trúc cơ học đơn giản dễ dàng điều khiển, kết hợp kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ và độ ồn thấp phù hợp với quay phim.

Điều khiển thủ công chính xác

Xoay vòng chỉnh khẩu độ ở cuối ống kính đến nấc A và điều chỉnh khẩu độ tự động. Xoay vòng chỉnh khẩu trực tiếp bằng tay để điều chỉnh khẩu độ thủ công.

Hiệu suất ánh sáng thấp xuất sắc

Hỗ trợ chụp trong những môi trường ánh sáng thấp với tốc độ màn trập cao và ISO thấp, đồng thời hỗ trợ người dùng tập trung sáng tạo mà không sợ thiếu sáng.

Bokeh mịn màng và tự nhiên

9 lá khẩu mang lại hiệu ứng bokeh tròn tuyệt đẹp qua khẩu độ lớn với màu sắc rõ ràng, đậm nét.

Cấu trúc quang học lấy nét bên trong

Ống kính Viltrox AF 50mm f/1.8 Nikon Z sử dụng thiết kế quang học mới với cấu trúc gồm 11 thấu kính trong 10 nhóm, bao gồm 2 thấu kính phi cầu và 1 thấu kính ED.

 

Thông số kỹ thuật
Định dạng Nikon Z  
Tiêu cự 50mm
Khẩu độ f/1.8 - f/16
Góc nhìn  47.6 °
Cấu trúc quang học 11 thấu kính trong 10 nhóm
Khoảng cách lấy nét tối thiểu 55cm
Độ phóng đại 0.1x
Đường kính Filter 55 mm (Mặt trước)
Kích thước  70mm x 88.2mm
Trọng lượng 350 g
Định Dạng Ống Kính Full-Frame
   

 

 

 

Bạn đã xem

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ