Viltrox PFU RBMH 20mm F1.8 ASPH for Sony

Thương hiệu: Viltrox Mã: Đang cập nhật
Chất liệu: Ống kính
Thương hiệu: Viltrox   |   Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Số lượng:
Chính sách hỗ trợ
Minh Quang Camera

Vận chuyển toàn quốc

Các tỉnh thành Việt Nam
Minh Quang Camera

Hậu mãi hài lòng

Hỗ trợ nhiệt tình
Minh Quang Camera

Chất lượng đảm bảo

Sản phẩm chính hãng
Minh Quang Camera

Hotline: 0987857859

Tư vấn nhiệt tình
Thông tin sản phẩm

Viltrox PFU RBMH 20mm F1.8 ASPH for Sony

Cung cấp trường nhìn rộng và thiết kế sáng sủa, PFU RBMH 20mm f / 1.8 ASPH từ Viltrox là ống kính một tiêu cự siêu rộng dành cho máy ảnh không gương lật ngàm E của Sony. Thiết kế góc rộng và khẩu độ tối đa f / 1.8 nhanh khiến nó rất phù hợp với việc sử dụng chụp ảnh thiên văn, cũng như chụp phong cảnh, nội thất và kiến ​​trúc. Thiết kế quang học của nó kết hợp một loạt các yếu tố phi cầu và phân tán thấp, giúp giảm quang sai hình cầu và màu sắc cho hình ảnh sắc nét, được chỉnh sửa tốt với kết xuất màu chính xác. Một lớp phủ HD Nano nhiều lớp cũng đã được áp dụng để ngăn chặn hiện tượng lóa và bóng ma để cải thiện độ tương phản khi làm việc trong điều kiện ánh sáng mạnh. Ống kính này có thiết kế lấy nét bằng tay, cho phép làm việc với các đối tượng ở khoảng cách gần 9,8 inch và màng chắn 14 lá khẩu của nó góp phần tạo ra chất lượng bokeh dễ chịu. Ngoài ra, nó được làm từ đồng thau để có độ bền và hoạt động trơn tru.

Một tiêu cự siêu rộng được thiết kế cho máy ảnh không gương lật Sony E-mount full-frame; tuy nhiên, nó cũng có thể được sử dụng với các kiểu APS-C, nơi nó cung cấp độ dài tiêu cự tương đương 30mm.
Khẩu độ tối đa f / 1.8 sáng phù hợp làm việc trong điều kiện ánh sáng khó khăn và cũng giúp tăng khả năng kiểm soát độ sâu trường ảnh.
- Bốn phần tử phân tán cực thấp, một phần tử phi cầu hai mặt và một phần tử được làm từ thủy tinh trong suốt cao, tất cả đều góp phần làm giảm nhiều loại quang sai để tạo ra hình ảnh được chỉnh sửa tốt với màu sắc chính xác và độ sắc nét cao.
- Lớp phủ HD Nano nhiều lớp đã được áp dụng cho các yếu tố riêng lẻ để giảm hiện tượng lóa và bóng ma để cải thiện độ tương phản. Ngoài ra, lớp phủ này có khả năng chống nước giúp bảo vệ bề mặt tiếp xúc khỏi độ ẩm.
- Thiết kế lấy nét bằng tay, với khả năng lấy nét 148,5 °, cho phép làm việc với các đối tượng ở khoảng cách gần 9,8 ".
- Khoảng cách lấy nét khắc và độ sâu của thang trường có lợi khi làm việc với các kỹ thuật lấy nét trước và lấy nét siêu nét.
- Màng chắn 14 lá khẩu góp phần tạo ra chất lượng bokeh hài lòng.
- Kết cấu thùng thấu kính bằng đồng thau tạo ra một thiết kế bền bỉ về mặt vật lý, đồng thời cho phép vận hành trơn tru.
- Loa che nắng đi kèm giúp ngăn chặn hiện tượng lóa sáng và cũng có một số bảo vệ cho phần tử phía trước hình củ. Ngoài ra, một vòng tiếp hợp bộ lọc được bao gồm để lắp các bộ lọc có vít 82mm.

Thông số kỹ thuật
Định dạng Sony E-Mount 
Tiêu cự 20mm
Khẩu độ f/1.8 - f/16
Số lá khẩu 14 lá
Cấu trúc quang học

Có 12 thấu kính trong 9 nhóm

Đường kính 82mm
Chất liệu Kim loại
Phương pháp lấy nét Lấy nét thủ công
Khoảng cách mặt bích 18mm
Trọng lượng  782 g
Định Dạng Ống Kính Full-Frame
   

 

 

 

Bạn đã xem

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ