Batis 25mm F2 (Đồ cũ)

Thương hiệu: CarlZeiss Mã: Đang cập nhật
Chất liệu: Đồ cũ
Thương hiệu: CarlZeiss   |   Tình trạng: Còn hàng
Thư viện đồ cũ

Kết thúc sau:

14.000.000₫
Độ mới:
Số lượng:
Chính sách hỗ trợ
Minh Quang Camera

Vận chuyển toàn quốc

Các tỉnh thành Việt Nam
Minh Quang Camera

Hậu mãi hài lòng

Hỗ trợ nhiệt tình
Minh Quang Camera

Chất lượng đảm bảo

Sản phẩm chính hãng
Minh Quang Camera

Hotline: 0987857859

Tư vấn nhiệt tình
Thông tin sản phẩm

Carl Zeiss T* Batis 25mm f/2 for Sony E Mount là một ống kính góc rộng được thiết kế đặc biệt cho máy ảnh không gương lật Full-Frame E-mount. Thiết kế thông minh của ống kính này nổi bật ở màn hình OLED và làm rõ các đường nét và chiều sâu của chủ thể để nhanh chóng nhận ra các thông số, tự động lấy nét và hiệu suất của động cơ lấy nét nhanh, thực hiện trơn tru. Bốn yếu tố Aspherical trong thiết kế nổi giúp để kiểm soát quang sai và biến dạng trong suốt dải tập trung và sắc nét, và một lớp phủ T * chống phản xạ, giảm flare và bóng mờ , tăng độ tương phản và bão hòa màu sắc. Phù hợp cho ảnh kiến ​​trúc, cảnh quan, và nhiếp ảnh nội thất, ống kính này có góc nhìn tối thiểu tập trung khoảng cách để tạo ra những ý tưởng sáng tạo và chế độ close-up độc đáo. Ngoài ra, để làm việc trong điều kiện khắc nghiệt, các ống kính cũng có chống bụi và thời tiết .

- Ống kính góc rộng đa năng này được thiết kế đặc biệt cho máy ảnh kỹ thuật số không gương lật full-frame E-mount  và cũng có thể được sử dụng trên dòng APS-C E-mount, nó sẽ cung cấp một độ dài tiêu cự tương đương 37.5mm.
- Khẩu độ f/2 lợi ích tối đa khi làm việc trong điều kiện ánh sáng yếu và cũng cung cấp kiểm soát các vị trí trọng tâm khi sử dụng  hay độ sâu trường ảnh
- Thiết kế các để giảm quang sai trong suốt dải. Cho độ nét và chiếu sáng, cũng như giảm biến dạng 
- Lớp phủ chống phản xạ Zeiss T * đã được áp dụng cho từng bề mặt ống kính để giúp giảm thiểu sự phản xạ để cung cấp hình ảnh rõ nét hơn, độ tương phản và màu sắc trung thực.

- Màn hình hiển thị OLED tích hợp trên cùng của ống kính cho thấy khoảng cách của mặt phẳng tiêu cự từ các máy ảnh cũng như độ sâu của chủ thể để nhanh chóng nhận ra các thông số tập trung vào sử dụng, ngay cả khi làm việc trong điều kiện ánh sáng yếu.
- Động cơ có lợi cho việc thực hiện tự động lấy nét của ống kính và hoạt động trơn tru, nhanh chóng, và yên tĩnh. Đối với việc lấy nét tay, một vòng cao su cung cấp sự kiểm soát lớn hơn để có thể bắt nét chính xác.
- Thiết kế chống bui bẩn và chống chọi với thời tiết khắc nghiệt

Thông số kỹ thuật
Độ dài tiêu cự  25 mm
Phạm vi khẩu độ f / 2 - f / 22
Thành phần thấu kính nhóm 10/8
Lấy nét khoảng  0,2 m (0,65 ft) - ở vô cực
Khoảng cách làm việc 0,13 m (0,42 ft) - ở vô cực
Trường ảnh  82 ° / 72 ° / 51 °
Đường kính  (max.) 81 mm (3.2 ")
Đường kính của vòng tập trung  78 mm (3.1 ")
Chiều dài (không có nắp ống kính)   78 mm (3.1 ")
Chiều dài (với nắp ống kính)  92 mm (3.6 ")
Trọng lượng (không có nắp ống kính) 335 g (0.74 lbs)
   

 

Bạn đã xem

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ