Canon EOS R50 Kit RF-S 18-45mm F4.5-6.3 IS STM

Thương hiệu: Canon Mã: Đang cập nhật
Chất liệu: Máy ảnh mirrorless
Thương hiệu: Canon   |   Tình trạng: Còn hàng
16.490.000₫ 16.990.000₫
Số lượng:
Chính sách hỗ trợ
Minh Quang Camera

Vận chuyển toàn quốc

Các tỉnh thành Việt Nam
Minh Quang Camera

Hậu mãi hài lòng

Hỗ trợ nhiệt tình
Minh Quang Camera

Chất lượng đảm bảo

Sản phẩm chính hãng
Minh Quang Camera

Hotline: 0987857859

Tư vấn nhiệt tình
Thông tin sản phẩm

Canon EOS R50 Kit 18-45mm

Canon EOS R50 là máy ảnh mirrorless gọn nhẹ cực kỳ linh hoạt với bộ tính năng ảnh và video hấp dẫn. Hướng đến người sáng tạo nội dung và vlogger, máy ảnh R50 thậm chí nhỏ hơn EOS M50 Mark II nhưng trang bị cảm biến APS-C CMOS 24.2MP tiên tiến hơn và chip xử lý hình ảnh DIGIC X nhằm đáp ứng chất lượng ảnh tĩnh cao và video 4K UHD.

Ống kính kit Canon RF-S 18-45mm f/4.5-6.3 IS STM mang lại phạm vi zoom góc rộng đến tầm tele ngắn với tiêu cự tương đương 29-72mm. Thiết kế có thể thu lại nhỏ gọn khiến nó lý tưởng mang theo chụp hàng ngày, du lịch. Thiết kế quang học sử dụng hai thấu kính phi cầu và lớp phủ Super Spectra nhằm giảm thiểu quang sai, giảm bóng mờ và lóa sáng. Cơ chế ổn định hình ảnh quang học đảm bảo ảnh sắc nét, bù trừ xóc máy đến 4 bước dừng. Hệ thống lấy nét tự động chuyển động bước nhanh cho phép chụp liên tiếp tốc độ cao mà vẫn đủ mượt mà và êm để quay video.

Cảm biến ảnh APS-C 24.2MP

Kết hợp cảm biến APS-C CMOS 24.2MP mạnh mẽ và chip xử lý hình ảnh DIGIC X, Canon EOS R50 cho hình ảnh có độ phân giải cao với màu sắc phong phú và chính xác. Được thiết kế để hoạt động trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau, phạm vi ISO 100-32000 linh hoạt có thể mở rộng thành ISO 51200.

Sử dụng toàn bộ chiều rộng của cảm biến, máy quay video 4K UHD 30p lấy dư mẫu từ vùng 6K, quay Full HD 1080 120p để phát lại chuyển động chậm. Thời lượng ghi hình nay đạt đến 1 giờ. Có khả năng xử lý tốc độ cao, chip xử lý hình ảnh DIGIC X cho phép chụp liên tiếp đến 15 hình/giây bằng màn trập điện tử không ồn.

Dual Pixel CMOS AF II

Với 651 vùng lấy nét tự động có độ chính xác cao, hệ thống Dual Pixel CMOS AF II tiên tiến cung cấp hiệu suất lấy nét nhanh và chính xác. Hệ thống lấy nét nhận diện theo pha này cung cấp tính năng phát hiện và theo dõi đối tượng nâng cao, nhận dạng được người, động vật và phương tiện thông minh, đồng thời tự động khóa các đối tượng này và duy trì tiêu điểm sắc nét trong suốt quá trình chụp liên tiếp và quay video.

Advanced A+ Assist

Trải nghiệm niềm vui của nhiếp ảnh sáng tạo với loạt cảnh tương thích tự động mở rộng. Chế độ Advanced A+ Assist mang lại hình ảnh tuyệt vời ngay cả ở các tình huống phức tạp như cảnh ban đêm và ngược sáng. Phơi sáng quá mức sẽ tự động được chỉnh giảm để bạn có thể chụp cảnh động hoặc chân dung sáng, hoặc chụp nhiều ảnh liên tục để tạo ra ảnh đêm đẹp mắt hoặc ảnh macro có đốp ảnh sâu hơn.

Quay vlog đơn giản và thuận tiện

Với các tính năng quay video như 4K UHD không crop ở tốc độ đến 30 hình/giây, quay phim tốc độ khung hình cao Full HD ở tốc độ đến 120 hình/giây, lấy nét Dual Pixel CMOS AF và chế độ quay phim Close-Up Demos - máy ảnh R50 giúp việc sáng tạo nội dung video trở nên đơn giản và thuận tiện. Máy ảnh cũng cho phép quay video liên tục đến 1 giờ, cho phép bạn cài đặt và giữ vlog, podcast và các dự án video khác của bạn quay liền mạch, không gián đoạn.

Chế độ Close-Up Demos dùng cho quay phim

Đảm bảo lấy nét đúng đối tượng với chế độ Close-Up Demos trên R50. Chế độ này nhanh chóng chuyển tiêu điểm từ đối tượng trên máy ảnh sang vật thể được đặt trước ống kính máy ảnh, lý tưởng quay video hiển thị sản phẩm cho người xem như minh họa trang điểm hay dạy nấu ăn.

Chế độ quay phim dọc & đánh dấu khung hình

Thông tin xoay video có thể đặt trong hoặc sau khi quay phim, cho phép phát video theo bố cục dọc khi xem trên smartphone. Chức năng Aspect Markers hiển thị các điểm đánh dấu trực quan cho các tỷ lệ khung hình khác nhau có thể cần, hữu ích khi bạn sẽ muốn đăng cùng một tệp lên các trang mạng xã hội khác nhau.

Ảnh mẫu chụp bằng máy ảnh Canon EOS R50

Thông số kỹ thuật
Cảm biến CMOS APS-C 24,2MP
Bộ xử lý hình ảnh  DIGIC X
Quay phim  4K 30p (6K lấy mẫu vượt mức) và FHD 120p
Lấy nét Dual Pixel CMOS AF II với 651 điểm
Chụp liên tục 15 khung hình/giây với màn trập điện tử
Kính ngắm điện tử (EVF)  2,36 triệu điểm ảnh
Màn hình cảm ứng đa góc 3.0" 1.62 triệu điểm
Đế shoe đa năng
Quay khung dọc dễ dàng

Bạn đã xem

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ