Canon IXUS 210 (Đồ cũ)

Thương hiệu: Canon Mã: Đang cập nhật
Chất liệu: Đồ cũ
Thương hiệu: Canon   |   Tình trạng: Còn hàng
3.300.000₫
Độ mới:
Số lượng:
Chính sách hỗ trợ
Minh Quang Camera

Vận chuyển toàn quốc

Các tỉnh thành Việt Nam
Minh Quang Camera

Hậu mãi hài lòng

Hỗ trợ nhiệt tình
Minh Quang Camera

Chất lượng đảm bảo

Sản phẩm chính hãng
Minh Quang Camera

Hotline: 0987857859

Tư vấn nhiệt tình
Thông tin sản phẩm

Máy ảnh du lịch Canon IXUS 210 có thiết kế nhỏ gọn, thời trang và bắt mắt. Ngoài ra máy ảnh này còn được trang bị các tính năng tiên tiến như chống rung quang học IS, màn hình cảm ứng 3,5 inch hỗ trợ chạm để lấy nét.

Máy ảnh du lịch Canon IXUS 210 (hay được gọi với một cái tên khác Canon PowerShot SD3500 IS ở một số thị trường) máy có thiết kế nhỏ gọn, thời trang và bắt mắt. Ngoài ra máy ảnh này còn được trang bị các tính năng tiên tiến như chống rung quang học IS, màn hình cảm ứng 3,5 inch hỗ trợ chạm để lấy nét. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ nói thêm chi tiết về chiếc máy ảnh này.

Thiết kế của máy ảnh compact Canon IXUS 210

Máy ảnh Canon IXUS 210 là một trong những mẫu máy thuộc dòng Ultracompact của Canon. Máy có thiết kế dạng hình hộp chữ nhật, với các cạnh của mặt trước được làm vát tròn tạo cảm giác cầm nắm dễ dàng trên tay. Máy được thiết kế nhỏ gọn với kích thước tổng thể 99 x 56 x 22 mm, và trọng lượng tính cả pin là 160 g.

Máy ảnh du lịch Canon IXUS 210 có thiết kế nhỏ gọn, thời trang và bắt mắt

Mặt trước của máy được thiết kế hoàn toàn nhẵn, và đây như thường lệ vẫn là nơi đặt ống kính của máy ảnh, đèn flash kèm theo máy và đèn báo nét được đặt lệch về bên phải. Phần bên trái là bánh máy với logo Canon dạng chữ nổi, và tên mã của máy.

Cạnh đỉnh của máy ảnh du lịch Canon IXUS 210 là nơi tập trung toàn bộ các nút vật lý của máy

Cạnh đỉnh của máy ảnh du lịch Canon IXUS 210 là nơi tập trung toàn bộ các nút vật lý của máy như nút nguồn, cần gạt chọn chế độ, nút play, nút chụp ảnh, vòng zoom và nút menu.

Sở dĩ toàn bộ các nút vật lý được dặt nên cạnh đỉnh, vì gần như toàn bộ mặt sau của máy là nơi ngự trị của màn hình cảm ứng PureColor II G TFT LCD kích thước 3.5 inch với 460 000 điểm ảnh. Các thao tác cài đặt sẽ được thực hiện trên màn hình cảm ứng này thay vì dùng các nút bấm vật lý và vòng điều hướng. Màn hình còn hỗ trợ lấy nét bằng cách chạm vào điểm cần lấy nét trên màn hình, cũng như chạm để chụp ảnh.

Cạnh đáy là nơi đặt hốc pin và khe gắn thẻ nhớ cùng ren cắm tripod.

Nhìn từ mặt sau của máy ảnh, cạnh phải là nơi đặt các cổng kết nối của máy, loa của máy được đặt bên cạnh trái. Cạnh đáy là nơi đặt hốc pin và khe gắn thẻ nhớ cùng ren cắm tripod.

Thông số kỹ thuật
Kiểu CCD loại 1/2.3
Điểm ảnh hiệu quả 14.1 mega pixels
Loại bộ lọc màu Màu cơ bản
Bộ xử lý hình ảnh DIGIC 4 với công nghệ iSAPS
Tiêu cự 4,3 - 21,5 mm (tương đương 35mm: 24 - 120mm)
Phóng Quang học 5x. Khoảng kỹ thuật số 4x (với Bộ chuyển đổi Tele kỹ thuật số khoảng 1,7x hoặc 2,1x và Thu phóng an toàn ¹) ². Kết hợp khoảng. 20 lần
Số f/số tối đa  f/2.8 – f/5.9
Sự thi công 7 thành phần trong 6 nhóm (1 thấu kính phi cầu hai mặt bao gồm 1 thấu kính UA và 2 thấu kính phi cầu một mặt bao gồm 1 thành phần thấu kính UA)
Ổn định hình ảnh Có (loại dịch chuyển ống kính), Xấp xỉ. 3 điểm dừng
Chế độ lấy nét tự động Đơn, Lấy nét tự động/AE ¹, Lấy nét tự động cảm ứng

 

Bạn đã xem

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ